Đạo diễn Lê Hoàng tiết lộ từng thẳng thắn chê ca sĩ Long Nhật hát dở

11/08/2021, 19:15 GMT+07:00

Lê Hoàng là một trong những vị đạo diễn nổi tiếng khó tính, thường xuyên nói thẳng, không ngại đụng chạm các nghệ sĩ trên các show truyền hình. Chẳng ai lấy làm lạ khi mới đây trong chương trình Hạnh phúc ở đâu, Lê Hoàng thẳng thắn nhắc lại câu chuyện anh từng chê ca sĩ Long Nhật hát dở.

 
Lê Hoàng nổi tiếng với những phát ngôn thẳng, thật, sốc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Hoàng nổi tiếng với những phát ngôn thẳng, thật, sốc. (Ảnh: FBNV)

Vị đạo diễn cho biết tính cách anh trước giờ là luôn nói ra những gì mình thấy, cảm nhận được dù đang ở trước đám đông hay trên truyền hình. Tuy nhiên, nếu ai thân thiết với anh sẽ hiểu anh không có ý ác hay thành kiến với ai hết.

Điển hình như việc anh từng chê ca sĩ Long Nhật hát dở ở một chương trình ca nhạc, nhưng sau sân khấu hai anh em vẫn bình thường.

 
Lê Hoàng xác nhận dù thẳng thừng chê Long Nhật nhưng cả hai không thù hằn gì nhau cả. 
(Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Hoàng xác nhận dù thẳng thừng chê Long Nhật nhưng cả hai không thù hằn gì nhau cả.
(Ảnh: FBNV)

"Chẳng ai thích bị chê trước đám đông cả, nhất là lại chê trên truyền hình nữa. Nhưng nếu ai chơi lâu với tôi thì biết tôi không ác ý, không thành kiến, nghĩ sao nói thế thôi. Chẳng hạn, có lần, Long Nhật lên hát ở một cuộc thi. Tôi nói rất tệ "trời ơi, hát thế không được". Long Nhật bực lắm. Nhưng sau này, anh em gặp trong chương trình khác vẫn ôm nhau bình thường. Chơi lâu thì biết tôi không phải là người thù hằn gì hết, lúc đó thì như thế. Lúc khác Long Nhật hát hay thì tôi lại khác", đạo diễn phim Kiều nữ và Đại gia nói.

 
Hơn 20 năm đi hát nam ca sĩ xứ Huế vẫn bị chê hát dở. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hơn 20 năm đi hát nam ca sĩ xứ Huế vẫn bị chê hát dở. (Ảnh: FBNV)

Tại thời điểm đó, trong một bài phỏng vấn với truyền thông, ca sĩ Long Nhật cũng có những phản hồi về việc bị đạo diễn Lê Hoàng chê hát dở, nam ca sĩ cho biết từng rất buồn vì hơn 20 năm đi hát chưa từng bị ai nói về vấn đề chuyên môn, cũng như chưa một ai dám nói anh hát dở.

 
Nam ca sĩ cho biết Lê Hoàng là người đầu tiên chê anh về chuyên môn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ cho biết Lê Hoàng là người đầu tiên chê anh về chuyên môn. (Ảnh: FBNV)

"Tôi rất buồn bởi vì hơn 20 năm đi hát, tôi chưa bị ai nói về vấn đề chuyên môn hết. Tôi cũng rất kị người ta nói tới chuyên môn của mình vì tôi là một ca sĩ chuyên nghiệp, hát có nghề. Người ta có thể nói tôi chiêu trò, quậy phá… nhưng chưa có ai dám nói tôi hát dở. Anh Lê Hoàng là người đầu tiên trong sự nghiệp ca hát chê tôi thẳng thừng trên sóng quốc gia như vậy.

Tôi với anh Hoàng không thân nhau nhưng cũng không thù oán gì hết, có thể anh ấy thấy tôi hát không hay nhưng cũng nên nhận xét nương nhẹ bớt vì dù sao tôi cũng là một ca sĩ chuyên nghiệp suốt 20 năm qua. Tôi cũng lớn tuổi chứ không phải là con nít tập tành đi hát, tôi đã là một ca sĩ có tên có tuổi và có hàng triệu fan trên cả nước.... khi nghe những nhận xét của anh Hoàng thật sự tôi rất sốc", ca sĩ Long Nhật tâm sự.

 
Theo nghề nhiều năm, nam ca sĩ gốc Huế không tránh hỏi chuyện tâm lý sẽ buồn vì những lời nhận xét như thế. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo nghề nhiều năm, nam ca sĩ gốc Huế không tránh hỏi chuyện tâm lý sẽ buồn vì những lời nhận xét như thế. (Ảnh: FBNV)

Đây là câu chuyện đã xảy ra từ lâu và nam đạo diễn vừa nhắc lại khi anh ngồi trò chuyện ở gameshow. Dẫu vậy, khán giả cũng bất ngờ khi Lê Hoàng thẳng thắn nói trước mặt đồng nghiệp như thế. Tuy nhiên, mối quan hệ của cả hai vẫn tốt đẹp vì Long Nhật hiểu đó cũng chỉ là lời nhận xét chân thành, không có ý xem thường ai.

Ảnh: Tổng hợp

LÊ HOÀNG TỪNG DẶN BẠN BÈ ĐỪNG MỜI ĐI RA MẮT PHIM

Vì tính cách thẳng thắn nên đạo diễn Lê Hoàng nhiều lần dặn bạn bè trong ngành làm phim đừng nên mời anh đi ra mắt phim vì anh sẽ có thể phát biểu hay chia sẻ những điều khiến mọi người phiền lòng.

"Rút kinh nghiệm, một số bạn bè ra mắt phim mới, tôi bảo đừng mời tao đi xem ngày ra mắt. Ngày phim ra mắt quan trọng với họ. Mình xem xong mà báo chí dí micro vào hỏi, là mình nói hết. Thế thì nguy hiểm. Tôi bảo, để tao ra rạp xem sau. Không thay đổi được bản chất thì tôi tránh, cho bớt đi", vị đạo diễn tâm sự.

Một lần nữa phải khẳng định rằng, trong Vbiz ít ai có thể tự tin nói ra những quan điểm khác biệt hoàn toàn so với đám đông, thậm chí là còn nhận về "gạch đá" giống như Lê Hoàng.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY!