Trấn Thành cầm búa "dạy dỗ" Hari Won vì thấy trai đẹp là tươm tướp

31/10/2019, 18:40 GMT+07:00

Hari Won - Trấn Thành được xem là cặp vợ chồng hạnh phúc nhất Vbiz. Bất kể nơi đâu từ hậu trường, sân khấu, quán ăn, ngoài phố anh cũng đều dành mọi cử chỉ yêu thương, quan tâm với người bạn đời của mình. Độ thể hiện tình cảm của anh đến mức nhiều người cảm thấy ghen tị.

>>> Xem thêm: Vợ chồng Trấn Thành đến nhà mừng sinh nhật Hoa hậu Thu Hoài

Trấn Thành cầm búa

Mới đây, trong trailer giới thiệu tập phát sóng một chương trình do nam danh hài và Hari Won làm MC. Chứng kiến pha thể hiện tình cảm mùi mẫn của cả hai, Lâm Vỹ Dạ quyết định "bóc phốt" giọng ca xứ Hàn thường xuyên thể hiện sự phát cuồng với các trai đẹp ở các chương trình không có Trấn Thành: "Mấy chương trình có mấy anh 6 múi, cao to lực lưỡng. Chị nhào vô muốn cắn người ta luôn".

Trấn Thành cầm búa

 
Bị Lâm Vỹ Dạ "bóc phốt", Hari Won nhanh chóng chạy đến đụng người thật mạnh vào đàn em. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bị Lâm Vỹ Dạ "bóc phốt", Hari Won nhanh chóng chạy đến đụng người thật mạnh vào đàn em.

>>> Xem thêm: Hari tức giận vì bị Trấn Thành bắt "đập hộp" mà mình không có phần

Trấn Thành cầm búa

Nghe bà xã của Hứa Minh Đạt "bóc phốt" tật xấu của vợ mình, Trấn Thành cũng cố gắng nhập vai vào câu chuyện khi tiến về bàn làm việc lấy búa "dằn mặt" vợ. Bị chồng đùng đùng "ghen tuông", Hari Won vội vã thanh minh: "Em kiếm cơm. Anh hiểu không? Muốn chương trình vui thôi mà".

Trấn Thành cầm búa

Mới đây, một kênh Youtube đã đăng tải một clip hậu trường quay lại cảnh ghi hình một chương trình truyền hình có sự tham gia của Hari Won. Tuy nhiên, ở phía khán đài có sự hiện diện của Trấn Thành đang ngồi đợi vợ. Người quay video còn xác nhận, nam MC đến chờ vài tiếng chỉ để gặp Hari Won.

Trấn Thành cầm búa

Hari Won sau đó đã đăng tải tấm ảnh ông xã đến trường quay thăm vợ: "Cứ gặp là nhõng nhẽo. Tui không nhõng nhẽo với anh ấy là ai giết hay sao hén".

>>> Xem thêm: Trấn Thành: "Trời sinh Hari Won, phải sinh Trấn Thành để trị nó"

 
  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 

Trên trang cá nhân, giọng ca "Chỉ anh hiểu em" cũng đăng tải dòng trạng thái ngưỡng mộ sự chu đáo của Trấn Thành với vợ. Cụ thể, Khắc Việt tâm sự: "Các bà vợ chị em bên nhà mình bây giờ cãi nhau với chồng, toàn có câu, đấy anh nhìn Trấn Thành xem. Ok, đang nhìn đây. Ông ơi ông vừa phải để bạn bè còn có cửa sống với chứ, như thế này toang hết nhà cửa chúng tôi".

Yếu tố nào quan trọng nhất trong một mối quan hệ tình cảm vợ chồng? Cùng chia sẻ cảm nhận của bạn với YAN nhé!