Bí kíp yêu

Tinh yêu đôi lứa, những câu chuyện về tình yêu đôi lứa, bí kíp yêu chân thành dài lâu, tổng hợp những cách cưa đổ người ấy với bí kíp yêu tại YAN News

Bật mí "tuyệt chiêu tán gái" của dàn cầu thủ Việt: Duy Mạnh đỉnh nhất

Nhân vật

Có một sự thật rằng bạn gái của các cầu thủ Việt thường là những "hotgirl vạn người mê". Điều này thực không phải ngẫu nhiên, tất cả đều có "chiêu" đấy.

8 cử chỉ lãng mạn giúp mối quan hệ của bạn bền chặt hơn

Yêu

Học cách bày tỏ cảm xúc và tình yêu dành cho đối phương không bao giờ là uổng phí, nó giúp bạn trở thành người tinh tế và cũng cố niềm tin trong mối quan hệ.

Những quà tặng và câu chúc ý nghĩa dành cho chị em phụ nữ ngày 20/10

Yêu

Ngày 20/10 - Bày tỏ sự biết ơn, tình yêu thương của mình đối với mẹ, vợ hay người yêu một cách dễ dàng, tinh tế nhất bằng việc tặng quà hay câu chúc ý nghĩa.

Chàng trai lương 4 triệu/tháng bị bạn gái yêu 4 năm chia tay

Cộng đồng mạng

Hai người yêu nhau, chàng trai lương 4 triệu/tháng có đủ làm bạn gái mình hạnh phúc và tin tưởng trao phần đời còn lại cho không?

Tình yêu kiểu Chí Phèo - Thị Nở: Cả hai đều xấu lại luôn sợ "mọc sừng"

Yêu

Cả chàng và nàng đều thuộc dạng không ai dòm ngó đến… thế nhưng lúc nào cũng có tâm lý là người kia đang ngoại tình.

Thanh niên chia tay người yêu vì không chịu nối mi làm “mất thể diện”

Cộng đồng mạng

Xưa rồi câu chuyện “sĩ vì gái là cái sĩ tê tái”, thanh niên bây giờ thà hãnh diện với bạn bè 1 phút còn hơn phải thông cảm cho bạn gái suốt “1 đời”.

Cặp đôi người Việt đi du lịch: Đi đến đâu cũng có ảnh chất như phim

Yêu

Cặp đôi du học sinh người Việt nắm tay nhau du lịch khắp thế giới, đi tới đâu cũng cho ra cả tá ảnh và video đẹp không thua gì phim điện ảnh.

Yêu đơn phương chính là thứ tình cảm đớn đau nhất...

Yêu

Sau hằng hà sa số những lần đợi chờ, tuyệt vọng đã đủ, bi thương đã đầy. Vốn lẽ người ấy mãi mãi không thuộc về bạn, không hướng ánh mắt dịu dàng về phía bạn...

Anh chàng bị bồ "đá" vì lỡ chê cô ấy béo, CĐM: "Ranh giới giữa trêu đùa và cà khịa mong manh lắm"

Cộng đồng mạng

Chỉ vì một phút lỡ miệng chê bạn gái mình béo quá đà mà anh chàng này đã nhận về cái kết đau lòng, chia tay trong nháy mắt.

Tranh cãi việc không đủ tiền trả nợ cho vợ, anh chàng chấp nhận li hôn để vợ quay về với người cũ

Yêu

Thời buổi này, kinh tế là tiền đề của hôn nhân. Đàn ông không quan trọng giàu hay nghèo, chỉ cần thương vợ con, có ý chí thì đã là một đặc ân lớn của phụ nữ.

Xem thêm