Cứ sống hết mình và thật hạnh phúc, rồi tình yêu sẽ tới!

12/10/2017, 21:00 GMT+07:00

Hãy tận hưởng cảm giác một mình đầy tự do và hạnh phúc, rồi sẽ đến lúc bạn được đón nhận tình yêu đích thực của đời mình. Hãy sống với tấm lòng tự do, đầy thấu hiểu và bao dung, bạn xứng đáng được yêu thương thật lòng.

Lẫn trong bộn bề của cuộc sống gia đình, bè bạn, trường lớp chúng ta vội vã kiếm tìm thứ tình cảm yêu đương nồng nhiệt cho riêng mình, bới lẽ bất kì một cô gái nào, dù mạnh mẽ hay yếu mềm cũng đều thèm được nếm trải cái cảm giác rung động từ tận đáy lòng, cái cảm giác được người mình yêu nhất ôm trọn trong vòng tay và vẽ nên một cuộc sống đầy màu hồng về tương lai chỉ có hai người.

Nhưng cuộc đời nào như ý muốn, thế giới này rộng lớn như thế, đông người như thế nhưng chúng ta dù loay hoay thế nào cũng vẫn không thể tìm được thứ tình yêu vẹn toàn, lấp đầy sự trống trải trong tim.

Cứ sống hết mình và thật hạnh phúc, rồi tình yêu sẽ tới!

Nhưng thế thì đã sao, chúng ta vẫn phải sống và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất bởi cuộc sống rộng lớn đến thế kia mà, có vô vàn điều thú vị đang chờ chúng ta khám phá, kể cả khai phá những cảm xúc ẩn giấu của bản thân.

Một mình, chúng ta dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, đi chợ, học nấu ăn cùng mẹ, xem và bình luận đá bóng cùng ba, họ luôn là người đem đến hạnh phúc an yên nhất cho chúng ta và cũng là người dễ dàng hạnh phúc nhờ có chúng ta ở bên cạnh.

Cứ sống hết mình và thật hạnh phúc, rồi tình yêu sẽ tới!

Một mình, không có ai sánh bước, chung đôi nhưng chúng ta lại có thể tự do thả mình theo từng dòng suy nghĩ mà không chút vướng bận, chúng ta có thể rong ruổi qua từng góc phố mà bản thân yêu thích, tự do đi mua sắm và diện quần áo thật tùy ý theo sở thích, khi muốn ăn thì ăn, muốn ngủ thì ngủ- những thứ tưởng chừng đơn giản như thế lại khiến bản thân thanh thản, hạnh phúc đến lạ.

Một mình, chúng ta có thể nuông chiều cảm xúc của chính mình, không phải lo nghĩ hay vui buồn thất thường bởi bất kì người nào khác, không phải nghi ngờ hay bận lòng về tình cảm của bất kì ai, có thể tự mua quà tặng bản thân không vào một dịp nào cả, có thể tự do làm bất kì chuyện điên khùng nào đó chỉ cần bản thân hạnh phúc là được-chỉ khi đó tâm hồn của bạn mới có thể vẹn toàn.

Cứ sống hết mình và thật hạnh phúc, rồi tình yêu sẽ tới!

Đôi khi, chúng ta sẽ không tránh khỏi những giây phút cô đơn, buồn tủi bởi lẽ con gái dù có mạnh mẽ như thế nào vẫn chỉ là con gái, nhưng đừng lo lắng bởi lẽ thế giới rộng lớn không phải để khiến cho chúng ta cảm thấy lạc lõng mà là để dạy chúng ta biết nhẫn nại, biết đợi chờ, biết trân trọng thứ tình cảm sâu sắc nhất mà mình sẽ nhận được.

Hãy cứ sống hết mình như thế, thật xinh đẹp như thế, chắc chắn có người đang đợi để bảo vệ và yêu thương chúng ta thật nhiều- bởi tất cả chúng ta đều xứng đáng

Ảnh: Internet