[Bí kíp yêu] Nàng chú ý điều gì trong lần hẹn đầu tiên?

16/02/2014, 20:00 GMT+07:00

Ngoài việc bạn đẹp trai, ga-lăng hay giàu có, YAN sẽ cho bạn biết, thật ra cô nàng chú ý đến điều gì!

Nàng chú ý điều gì trong lần hẹn đầu tiên?

1. Sự sạch sẽ

Các cô nàng thích sự sạch sẽ, từ ăn mặc cho đến tác phong, nhất là với một người cô nàng hẹn hò. Nếu bạn muốn nắm tay nàng, móng tay của bạn phải gọn gàng, muốn hôn thì hơi thở của bạn thơm mát. Phái đẹp không những chỉ muốn cô ấy xinh xắn mà còn muốn cả người yêu của mình cũng phải tinh tươm!

Nàng chú ý điều gì trong lần hẹn đầu tiên?

2. Hàng hiệu

Chúng ta nên công bằng với hàng hiệu, chúng thật sự có giá trị khi có thể nâng tầm của một người nhanh chóng và hơn cả, chúng đẹp và bền. Người đàn ông biết sử dụng hàng hiệu một cách đúng đắn sẽ khiến cho cô gái biết rằng họ là những người thông minh, tinh tế và dĩ nhiên cũng sẽ biết chăm chút cho nàng như vậy! ĐIều quan trọng là, hãy biết sử dụng chúng một cách hợp lý nếu không muốn biết thành một kẻ khoe đồ hiệu kệch cỡm 

3. Cách giao tiếp

Các cô nàng cần những người đàn ông có cách ăn nói chững chạc hơn là những chàng trai ngại ngùng. Dĩ nhiên, không phải kiểu nói chuyện già dặn như…bố cô nàng mà là mẫu người thật tâm lý trong giao tiếp. Để được như vậy, chắc chắn bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian để học hỏi và thay đổi, tuy nhiên, quan trọng nhất chính là bạn can đảm và tự tin.

Nàng chú ý điều gì trong lần hẹn đầu tiên?

4. Bạn còn có thể làm nhiều hơn nữa không?

Các cô nàng luôn quan tâm xem sau những nồng nhiệt ban đầu, bạn còn gì nữa? Bạn tặng quà cho nàng rồi ngồi yên lặng chẳng nói gì - mất điểm. Bạn khen nàng đẹp rồi sau đó ngồi ăn phần ăn của mình mà chẳng thèm hỏi nàng có thích món vừa gọi không - mất điểm! Hãy thể hiện trọn vẹn, đừng tỏ ra quan tâm một cách nửa mùa, cô nàng sẽ biết ngay là bạn chỉ diễn chứ bình thường chỉ là một anh chàng vô tâm hời hợt.

Nàng chú ý điều gì trong lần hẹn đầu tiên?

5. Trang phục

“Người đẹp vì lụa” – đừng lo lắng nếu mình không đẹp lung linh như anh Kim Tan mà nàng thích nếu bạn có gu ăn mặc ổn. Thậm chí ngày đầu gặp mặt, bạn có thể gợi ý "dấu hiệu trang phục" cho cả hai, màu trắng chẳng hạn! Điều đó sẽ khiến nàng nhớ mãi đấy. Còn nếu không, hãy ăn mặc gọn gàng, đơn giản nhất có thể với áo quần không nhàu nát và kiểu dáng vừa vặn.

Nàng chú ý điều gì trong lần hẹn đầu tiên?

6. Ánh mắt

Ánh mắt sẽ có thể giết ngay mối quan hệ này từ trong trứng nước nếu bạn dám “cả gan” nhìn cô gái khác khi đi với nàng ngay từ lần hẹn đầu tiên! Điều này chứng tỏ bạn không tôn trọng cô nàng và gián tiếp thể hiện rằng cô nàng không đủ “hot” để thu hút cả ánh nhìn của bạn. Chưa kể, đây còn là dự báo cho một anh chàng người yêu không chung thuỷ.