[Bí kíp yêu] Giải đáp sự phức tạp của "ẩn số" Song Ngư

27/01/2014, 18:00 GMT+07:00

Song Ngư - một con người phức tạp, ẩn sâu bên trong lớp nước - vậy nếu yêu một Song Ngư, hãy cùng YAN giải đáp ẩn số này nhé!

[Bí kíp yêu] Cùng giải đáp "ẩn số" Song Ngư

Ưu điểm:

Giàu trí tưởng tượng

Rất sáng tạo và giàu trí tưởng tượng, Song Ngư có thể nghĩ đến những thứ trừu tượng và đưa ra những ý tưởng cực kỳ sáng tạo. Trí tưởng tượng chính là quyền lực và đưa họ đến đỉnh cao tuyệt vời.

Tốt bụng

Song Ngư sinh ra là người rất tử tế, những người sẽ đối xử với người khác theo cách mà họ muốn mình được đối xử.

Nhân hậu

Những người có nhu cầu tìm hiểu chắc chắn sẽ nhìn thấy một người hữu ích trong Song Ngư. Với lòng nhân hậu của họ, Song Ngư luôn luôn thông cảm với mọi người và cố gắng để giúp đỡ người khác.

[Bí kíp yêu] Cùng giải đáp "ẩn số" Song Ngư

Trực giác

Họ là những người có trực giác khá tốt. Hơn lý luận logic, sự kiện và con số, Song Ngư dựa vào giác quan thứ sáu khi quyết định một điều gì đó.

Nhạy cảm

Chu đáo và nhẹ nhàng, Song Ngư sinh ra là một linh hồn nhạy cảm. Nếu có điều gì đi sai hướng, nó sẽ ảnh hưởng đến họ sâu sắc, và họ sẽ nghĩ mãi-theo hướng tiêu cực- về vấn đề này.

Bao dung

Một Song Ngư sẽ giúp đỡ người khác bằng tất cả những gì trong khả năng của mình. Tuy nhiên, lòng bao dung của họ có thể không được công nhận và đánh giá đúng.

[Bí kíp yêu] Cùng giải đáp "ẩn số" Song Ngư

Khuyết điểm:

Trốn tránh trách nhiệm

Song Ngư có xu hướng trốn tránh trách nhiệm. Khi mọi thứ đi sai, họ sẽ đổ lỗi cho sự thiếu may mắn hay những yếu tố khác để đối phó với sự cố.

Tính toán

Họ tính toán rất kỹ về những thứ mình nên có và xứng đáng có, từ những thứ tầm thường cho tới quan trọng.

Thiếu ý chí

Song Ngư rất dễ dàng bị tổn thương và mất tinh thần. Ngay cả khi có tất cả các tài năng và nguồn lực để thực hiện ước mơ của mình, sự tự ti của họ cũng tạo nên trở ngại .

[Bí kíp yêu] Cùng giải đáp "ẩn số" Song Ngư

Quá nhạy cảm

Song Ngư để tâm quá nhiều thứ đồng thời thường xuyên có cảm xúc cực đoan và tiêu cực với những bất trắc, hay lỗi lầm vô ý của người xung quanh

Bi quan

Nếu mọi thứ không diễn ra theo mong đợi của họ, Song Ngư sẽ mất động lực để thực hiện. Họ luôn nhìn cuộc đời theo kiểu ly nước “vơi một nửa”

Lười biếng

Song Ngư rất lười biếng trong những vấn đề họ không quan tâm nhiều. Mức độ nhiệt tình và năng lượng của họ kéo dài trong một khoảng thời gian rất ngắn.