[Bí kíp yêu] "Đốn ngã" người ấy bằng những hành động "nhỏ mà có võ"

14:00 16/03/2014

Bạn thường nghĩ những điều các cặp đôi làm với nhau đều có phần "đen tối"? Thật ra có những hành động chỉ đơn thuần là thể hiện tình yêu với nhau thôi. Có những hành động "nhỏ mà có võ" có thể "đốn ngã" trái tim của người yêu một cách hoàn hảo đấy!

1.  Chơi đùa với đồ vật

Cả hai đã bao giờ chơi trò đập gối chưa? Hoặc trong một lúc buồn chán, hãy nắm lấy tay nhau, một cái nắm tay trong một bầu không khí, dù có tẻ nhạt đi nữa, cũng là một hành động ngọt ngào.

2. Hôn trán

Thử nghiêng người và đột ngột hôn lên trán đối phương xem, có phải họ đang mỉm cười không? Một nụ hôn trán có ý nghĩa bạn đang che chở và bao dung hết mức.

Những hành động chỉ đơn thuần là thể hiện tình yêu

3. Cù

Thử cù và khiến đối phương vì nhột mà cười toáng lên xem nào! Tuy nhiên, cần tiết chế, nếu họ nhạy cảm và "anti" trò này bạn phải dừng ngay, trước khi biến nó thành thảm hoạ.

4. Vuốt tóc

Những ngón tay lùa nhẹ trong mái tóc người thương, còn gì tình cảm hơn nữa. Hãy để đôi bàn tay càng dịu dàng càng tốt nhé!

5. Khiêu vũ

Bạn có biết, hơn 80% các cặp đôi khiêu vũ đều sẽ trở thành người yêu của nhau! Điều này chứng tỏ những va chạm, những lần cùng nhau vượt qua một động tác khó… đều góp phần mang hai bạn đến gần nhau hơn.

6. Đùa giỡn khi họ đi ngang qua

Bằng cách nắm tay giật lại hoặc đặt tay lên hông họ, họ sẽ bất ngờ vì hành động “giữ lại” nửa đùa nửa thật này đấy.

7. Để bàn tay được đi hoang

Hãy cho phép bàn tay bạn đi hoang chốc lát trên cơ thể người mình yêu, như xoa lưng, cấu nhẹ vào tay… Hãy để cả hai thoải mái và tự do khi bên nhau.

8. Nắm tay

Người ta thường vô thức buông tay nhau giữa đám đông. Vì vậy bạn càng phải nhớ đôi tay kề bên của bạn và nắm nó thật chặt.

9. Ngồi vào lòng

Ngồi vào lòng đối phương sẽ khiến họ muốn ôm lấy bạn ngay lập tức và “sự nhỏ bé” lúc này của bạn.

10. Đặt tay lên má đối phương

Bạn có thể gọi đó là “nựng yêu”, hành động này sẽ khiến người yêu đỏ mặt vì thích thú đấy!

11. Một cái ôm

Bạn thường nghe người khác ca ngợi lợi ích của một cái ôm. Nhưng hơn cả, một cái ôm chứa rất nhiều sự bao dung và “nâng đỡ” cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

12. Khi chạy xe

Bạn thường thắc mắc, vì sao khi ngồi trên xe, các cặp đôi lại ôm nhau rất “khó coi” như vậy. Nhưng theo khảo sát, những cái đặt tay “hờ” như vậy không chỉ mang ý nghĩa tình cảm về thể xác. Nó còn có ý nghĩa thể hiện tình yêu và “đánh dấu chủ quyền” người yêu của mình.

13. Cùng đi dạo

Thử một chiều cùng nhau đi bộ dạo phố xem sao nhé. Được choàng tay vào bờ vai người yêu hay được người yêu nhỏ bé tựa vào, còn gì yên bình hơn nữa.

Những hành động chỉ đơn thuần là thể hiện tình yêu

14. Mát – xa và xoa nhẹ

Vào những lúc đối phương mệt mỏi, hãy thử cách này xem sao. Họ sẽ rất thoải mái và thầm cám ơn sự tâm lý của bạn đấy.

15. Đùa nghịch với những ngón chân

Xoa hoặc cù nhẹ và đôi bàn chân của người yêu thử để cả hai cùng có những trận cười vui vẻ nhé!

 

16. Hôn

Đừng nghĩ đã hôn là tiến vào “màn dạo đầu” hay phải hôn thật sâu! Một nụ hôn môi phớt qua mỗi ngày sẽ là lời nhắc nhở về tình yêu của đôi bên. Đừng để những bộn bề xung quanh làm bạn quên đi việc ngọt ngào nhất này nhé!