[Bí kíp yêu] Dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn đã tới hồi kết thúc

08/04/2014, 19:58 GMT+07:00

Có một sự thật rằng có thể bạn không biết mình đã yêu từ lúc nào nhưng chắc chắn sẽ có thể biết rõ được thời điểm mà nó sắp kết thúc.

Có một sự thật rằng có thể bạn không biết mình đã yêu từ lúc nào nhưng chắc chắn sẽ có thể biết rõ được thời điểm mà nó sắp kết thúc.

Xem thêm

[Bí kíp yêu] Vì sao chúng ta "hết yêu"?
[Bí kíp yêu] Làm sao để thoát khỏi cảm giác “say nắng”
[Bí kíp yêu] 7 lời khuyên cho cô gái đang thất tình

Chán ở bên nhau

Bạn không còn chút hứng thú khi ở bên người yêu của mình. Mỗi lần gặp nhau chỉ là sự lặp đi lặp lại của một thói quen. Nếu bạn cảm thấy  như vậy, có lẽ thời điểm chia tay đã đến.

Bạn bắt đầu để ý tới những đối tượng khác

Đây là dấu hiệu cho thấy trong tiềm thức, bạn đã muốn bỏ mối quan hệ cũ để tiến lên với một mối quan hệ mới. Bạn nên lắng nghe những dấu hiệu từ bản thân mình

Dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn đã tới hồi kết thúc

Bạn chẳng còn quan tâm nữa

Những buổi gặp gỡ, hẹn hò của hai người chỉ còn đơn giản là cùng nhau tới đó ăn, nói vài chuyện phiếm rồi chở nhau về. Bạn hoàn toàn không quan tâm hay không muốn hỏi han, tìm hiểu gì về cuộc sống của người còn lại. Đối với bạn, mối quan hệ này đã không còn thú vị nữa.

Bạn bắt đầu so sánh

Nếu còn yêu thì người yêu sẽ là số một trong mắt bạn, nhưng khi hết yêu rồi thì bạn sẽ bắt đầu đem người yêu ra so sánh với bất cứ ai bạn gặp. Như người yêu của bạn không tốt bằng, không đẹp bằng, không giỏi bằng… Đó là bằng chứng cho việc tình cảm của bạn đã nguội lạnh.

Dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn đã tới hồi kết thúc

Dễ tức giận

Dù bạn cố gắng thế nào nhưng bất cứ việc gì người yêu bạn làm cũng khiến bạn cảm thấy khó chịu, bực bội và ngứa mắt.

Không còn chuyện ấy

Không hẳn là cả hai không còn “sex” nữa mà là bạn không còn hứng thú gì với chuyện ấy nữa. Không còn một chút hấp dẫn hay thu hút lẫn nhau. Bạn nên bắt đầu tính tới chuyện kết thúc mối quan hiện tại. 

Bạn cảm thấy mệt mỏi

Việc quen nhau thật sự làm bạn mệt mỏi và kiệt sức. Bạn phải cố gắng giả vờ vui vẻ hay những buổi hẹn của bạn chỉ toàn những trận tranh cãi. Như người ta vẫn nói “quen nhau mệt vậy thì chia tay cho rồi”

Dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn đã tới hồi kết thúc

Bạn bắt đầu lên kế hoạch

Có thể là bạn vẫn chưa quyết định là sẽ kết thúc mối quan hệ nhưng trong tìm thức, bạn đã lên sẵn những kế hoạch hay viễn cảnh nếu chia tay sẽ thế nào, bạn sẽ nói gì, làm gì,… Nếu việc này diễn ra thường xuyên thì bạn nên biến nó thành sự thật luôn vậy.