[Bí kíp yêu] Bật mí những kiểu hò hẹn làm tim nàng tan chảy

14:00 14/02/2014

Bạn đang đau đầu không biết cuộc hẹn đầu tiên phải đi đâu cho khác biệt và an toàn? YAN sẽ gợi ý cho bạn nhé!

Những cuộc hẹn đầu tiên mà mọi cô nàng đều thích

1. Đi xem bói

Dĩ nhiên không phải  là xem tử vi để cả hai lo sợ nếu thầy bói đột nhiên phán không hợp mạng nhau! Hãy đi xem bài Tarot để thử tiên đoán những dự định trong tương lai gần xem như thế nào, đây cũng là một phép thử  xem cả hai có ai quá “máu me” vào những trò bói toán không cũng như bạn sẽ biết được đối phương là một người bi quan hay lạc quan.

2. Hẹn làm bài tập

Nếu cả hai học chung lớp thì hãy làm một cuộc hẹn để cùng nhau giải bài tập, đừng lo lắng nếu một trong hai người học kém hơn, đây không phải là cơ hội để bạn có thêm một gia sư tận tình sao. Và hãy nhớ “đền đáp” bằng một bữa ăn ra trò cho người ta nhé!

Những cuộc hẹn đầu tiên mà mọi cô nàng đều thích

3. Nấu ăn cùng nhau

Có thể viễn cảnh sẽ không đẹp như phim Hàn Quốc với việc cả hai vừa làm bánh vừa đùa giỡn đầy lãng mạn, tuy nhiên, khi nấu ăn cùng nhau, ngoài việc cả hai có thể sáng tạo, thực hành những món ăn ngon chàng trai sẽ biết được cô nàng mình chọn đảm đang thế nào, còn cô gái sẽ biết được chàng trai mình thích có phải là mẫu người gia đình, đã xuống bếp bao giờ chưa.

Những cuộc hẹn đầu tiên mà mọi cô nàng đều thích

4. Ăn tối và đêm nhạc

Đây là những cuộc hẹn quen thuộc nhưng luôn hiệu quả,  đôi khi các cô nàng chẳng có đòi hỏi gì ngoài những điều đơn giản như thế này. Được ăn những món ăn ngon, được tham gia một đêm nhạc để cổ vũ hoặc thưởng thức trọn vẹn, bạn không cần phải suy nghĩ sáng tạo gì thêm cho đau đầu đâu.

5. Xem phim tại gia

Thay vì xem ở rạp, khó kiếm được phim cả hai cùng thích, rạp thì ồn ào và dễ bị mất cảm xúc bằng một giọng cười hô hố đúng lúc cao trào thì hãy dọn phòng khách thật gọn gàng và chọn một bộ phim làm vừa lòng cả hai để cùng xem, vừa riêng tư, lại thoái mái.

Những cuộc hẹn đầu tiên mà mọi cô nàng đều thích

6. Cùng học khiêu vũ

Có những lớp đào tạo khiêu vũ ngắn ngày, hãy đăng kí và kéo cô nàng/anh chàng làm bạn nhảy với mình. Những động tác sẽ kéo cả hai lại gần và biết cách đoán ý, hiểu nhau hơn. Tuy nhiên, đừng gò ép nếu họ không thích, sẽ bị tác dụng ngược đấy.

Những cuộc hẹn đầu tiên mà mọi cô nàng đều thích

7. Hẹn hò café

Nghe có vẻ thường nhưng hãy cải biến một chút bằng cách chọn một tiệm café độc đáo và có thể khiến người yêu cảm thấy dễ chịu để buổi trò chuyện diễn ra tốt đẹp giúp cả hai hiểu nhau hơn. Bạn có thể dặn chủ quán làm riêng một món uống lạ miệng cho hai người để đánh dấu cuộc hẹn này.