[Bí kíp yêu] "Bắt bài" những mong đợi của các nàng ở người yêu

09/06/2014, 19:58 GMT+07:00

Không phải lúc nào các cô nàng luôn nói ra điều mình mong đợi. Một chàng trai nếu muốn chinh phục bạn gái thì phải hiểu được cô ấy đang mong đợi gì ở mình

Xem thêm:

>>[Bí kíp yêu] "Điểm mặt" 3 thói xấu ngay cả tình yêu cũng không thể thay đổi
>>11 điểm quyến rũ của đàn ông mà ngay cả họ cũng không biết
>>[Bí kíp yêu] 3 kiểu bạn trai cần "nghiên cứu" kỹ trước khi quen

Biết nhắn tin và gọi điện thoại

Phụ nữ luôn thích thú với những chàng trai không quên việc nhắn tin hỏi thăm và gọi điện cho nàng mỗi ngày. Đương nhiên là không phải lúc nào cũng dội bom tin nhắn nhưng các chàng trai cả ngày không nhắn một tin nào sẽ được liệt vào danh sách xa lánh của các nàng.

Đào hoa nhưng chung thủy

Nghe có vẻ thật viễn vông nhưng đấy lại chính là điều mà phụ nữ luôn thích thú. Họ muốn người đàn ông của mình vừa phải là người được nhiều người khác yêu thích, ngưỡng mộ nhưng luôn phải tỏ ra chung thủy và chỉ yêu một người.

Không “vướng bận”

Chẳng có cô nàng nào vui vẻ nếu bạn trai của mình vẫn cứ dây dưa với người cũ. Một người đàn ông thật sự là người biết để quá khứ là quá khứ. Không để những mối quan hệ cũ làm phiền hay gây khó chịu cho bạn gái hiện tại của mình.

Không bị “biến chất”

Thường đa số các chàng trai sau khi qua giai đoạn hẹn hò lãng mạn, ngọt ngào thường hiện nguyên hình trở lại thành một tên bạn trai cẩu thả, ăn mặc lôi thôi, chả còn hoa và quà lãng mạn.

Không, các nàng không thích điều đó, các nàng không thích sự lãng mạn và ngọt ngào giả vờ. Các nàng luôn mong bạn trai mình luôn hoàn hảo và tuyệt vời như ngày hẹn hò đầu tiên.

Sống có mục tiêu

Các cô nàng hay trông chờ chàng bạn trai của mình là người họ có thể tin tưởng và bảo vệ cho họ. Vì vậy, các chàng trai dù là đẹp đẽ, giàu có hay tài giỏi cỡ nào vẫn sẽ khiến các cô gái chạy xa nếu cứ mãi sống ăn chơi lêu lổng, không lo cho tương lai. Các cô nàng thích người sống có mục tiêu và hướng về phía trước.