[Bí kíp yêu] 7 dấu hiệu chứng tỏ chàng yêu bạn hơn chính bản thân

11/06/2014, 10:00 GMT+07:00

Không cần phải nói ra thành lời, những dấu hiệu dưới đây cho thấy rằng chàng còn yêu bạn hơn cả chính bản thân mình.

Không cần phải nói ra thành lời, những dấu hiệu dưới đây cho thấy rằng chàng còn yêu bạn hơn cả chính bản thân mình.

Vậy thì hãy thật nâng niu, gìn giữ tình yêu này nhé, cô nàng may mắn!

1.Tôn trọng bạn

Có những cặp đôi thường xuyên cãi nhau và không quên dành cho nhau những từ ngữ đủ đâm nát trái tim. Có những anh chàng yêu thật đấy nhưng suốt ngày cấm đoán người yêu không được làm việc nọ, không được làm việc kia.

Chàng thì khác, có những điều bạn khiến chàng không thật sự vui nhưng chàng chỉ bày tỏ quan điểm và không có ý ép bạn thay đổi. Với chàng, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn thấy thoải mái.

2.Bạn luôn trong tâm trí chàng

Có phải chàng luôn gửi tin nhắn ngộ nghĩnh cho bạn mỗi ngày? Có phải chàng thường xuyên gửi các bài hát, gửi các câu yêu thương cho bạn để nhắc bạn nhớ đến chàng?

Biết bạn mê kem, cứ đến giờ nghỉ trưa, chàng tranh thủ mua cả bịch kem mát lạnh cho bạn “liên hoan” với mấy cô đồng nghiệp. Nhưng hôm nay, gió mùa đông bắc tràn về, chàng gọi điện cho bạn phải nghỉ kem thôi. Chàng sợ bạn viêm họng.

Nếu chàng có các biểu hiện kể trên, bạn hãy lấy đó làm hạnh phúc vì bạn đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chàng.

3.Chàng tự thỏa hiệp với bản thân

Phong cách và lối sống của chàng hoàn toàn khác bạn. Ví dụ, cuối tuần, chàng chỉ thích ngủ nướng tới tận 11h trưa, sở thích của chàng là chơi game. Chàng có thể tự giam mình trong nhà cả tuần miễn là có chiếc máy tính nối mạng tốc độ cao. Nhưng từ khi quen bạn, chàng tự thay đổi bản thân. Chàng chăm chỉ đưa bạn đi dạo, đi xem phim,.. Vì bạn, chàng làm những việc trước đây chưa từng làm hoặc không thích làm.

Rồi chàng bướng bỉnh, hiếu thắng, cái gì chàng cũng cho mình là đúng. Nhưng vì muốn được bình yên bên bạn, chàng cố gắng nhường nhịn. Chàng sợ các cuộc cãi vã sẽ khiến tình yêu phai nhạt.


	
	Bạn hãy thật tự hào vì chàng yêu bạn rất nhiều.
Bạn hãy thật tự hào vì chàng yêu bạn rất nhiều.

4.Trìu mến bạn nơi công cộng

Chạm vào tay bạn, trao cho bạn ánh mắt trìu mến nơi công cộng là cách chàng thể hiện sự “chiếm hữu”.

Chàng đang có ý nhắc nhở mấy gã đàn ông xung quanh rằng bạn là “hoa đã có chủ”. Nhưng đôi khi, các hành động thân mất đó lại xuất phát từ trái tim chàng. Nghĩa là chàng làm điều đó một cách vô thức vì chàng thực sự yêu bạn.

Vì vậy, ở nơi công cộng, bạn đừng từ chối cái nắm tay hay cái ôm nhẹ của chàng. Chàng đang muốn nói với cả thế giới rằng: “Tôi yêu cô ấy thật nhiều”.

5.Chàng nói “chúng mình” thay vì anh

Nếu trước đây, chàng thường nói “Anh muốn đưa em đi mua váy”, “Anh muốn đi xem phim với em”,... thì bây giờ, từ anh đã được thay thế bằng chúng mình. Với chàng, hai người đã trở thành một, việc của nàng cũng đã là việc của chàng.

Cách xưng hô này cũng cho thấy chàng tự xem như mình đã “vào tròng”, không còn là người độc thân nữa. Bạn có hạnh phúc không khi chàng dành quá nhiều tình cảm cho bạn đến vậy?

6.Chàng muốn chăm sóc gia đình bạn

Trong tình yêu, bình thường các đôi trẻ chỉ thấy hai người nhưng với chàng, trong cuộc tình này, gia đình cũng thật quan trọng. Ngoài chăm sóc bạn, chàng còn muốn quan tâm tới gia đình bạn. Sự quan tâm đó có thể không phải là điều gì quá lớn lao.

Ví dụ, nhà bạn sửa nhà, chàng xin nghỉ phép đi mua vật liệu xây dựng cùng bố bạn. Khi nhà bạn có việc lớn, chàng cũng không ngại vất vả tham gia,... Rõ ràng, chàng đã coi mình là thành viên trong gia đình bạn rồi đó.

7.Luôn có bạn trong hai chữ tương lai

Khi nói chuyện tương lai, chàng luôn nhắc tới bạn. Khi nhà chàng sửa bếp, chàng nói vì bạn thấp nên chàng đề nghị bố mẹ hạ tủ bếp xuống cho tiện. Khi đổi xe, chàng cũng tính mua chiếc xe thấp đề phòng có lúc bạn cần tới,...

Nếu chàng có những biểu hiện như vậy, bạn hãy yêu tâm rằng bạn đang hoàn toàn làm chủ trái tim chàng.