[Bí kíp yêu] 7 dấu hiệu cho thấy anh ấy đang tán tỉnh bạn

24/03/2014, 19:58 GMT+07:00

Cùng khám phá và nhận biết những dấu hiệu cho thấy anh ấy có đang tán tỉnh bạn không nhé.

Có bao giờ các bạn gái thắc mắc liệu những dấu hiệu của một chàng trai có phải là tín hiệu “đèn xanh” để bắt đầu một mối quan hệ, hay đơn giản hơn, anh ấy đang tán tỉnh, đẩy đưa với bạn?

Xem thêm

[Bí kíp yêu] 5 dấu hiệu chứng tỏ "Xin lỗi, chúng ta chỉ là bạn"
[Bí kíp yêu] Nhận diện 20 kiểu người yêu thường gặp
[Bí kíp yêu] Một mối quan hệ hiện đại tồn tại cần gì?

Cùng khám phá và đoán biết tình cảm của đối phương qua những dấu hiệu dưới đây nhé.

1. Nụ cười 

Nự cười luôn là dấu hiệu đầu tiên để đoán biết liệu anh ấy có để ý đến bạn hay không. Không phải là dấu hiệu tiên quyết, nhưng nếu bạn bắt gặp đối phương nở nụ cười với mình, 90% anh ấy cảm thấy thích thú điều gì đó ở bạn và thật sự anh ấy muốn làm quen.

Nhiều chàng trai mắc tính ngượng ngùng không đủ can đảm để đến bắt chuyện với bạn, vậy tại sao bạn không chủ động đi đến làm quen với người đang để ý đến bạn? Không có gì sai trái trong việc phái nữ tiếp cận đàn ông trước cả nên bạn cũng đừng ngại ngùng. Tán tỉnh chừng mực sẽ khiến cuộc sống của bạn thêm thú vị muôn phần.

2. Ánh mắt

Dấu hiệu này khá khó nhận đoán, nhưng cũng đáng để bạn chú ý đến. Giao tiếp bằng ánh mắt luôn quan trọng trong mọi cuộc trò chuyện, không chỉ trong công cuộc tán tỉnh và chúng ta nên thường xuyên sử dụng loại ngôn ngữ cơ thể này. Bạn sẽ đoán biết được anh ấy thích bạn nhiều như thế nào chỉ bằng việc quan sát anh ấy nhìn bạn bao lâu. Nếu anh ấy nhìn bạn lâu hơn nhìn một ai khác thì chắc rằng anh ấy đang để ý đến bạn. Việc tiếp cận bạn chỉ là vấn đề sớm muộn mà thôi.

3. Đặt tay lên hông

Nếu anh ấy đặt tay lên hông hoặc để ngón trỏ lên con đỉa quần thì rất có thể anh ấy đang muốn cho bạn biết rằng anh ấy đang tán tỉnh bạn. Bằng cách này, anh ấy muốn bạn biết rằng mình là một người tự tin và vững chãi mà bạn có thể trông đợi. Dấu hiệu này không phải phái nữ nào cũng thích vì một số người sử dụng nó theo kiểu trịch thượng, ra vẻ. Nhưng dù sao đi nữa, đây cũng là một trong những hành động cho thấy anh ấy đang hướng sự chú ý về phía bạn.

4. Va chạm nhẹ

10 dấu hiệu cho thấy anh ấy đang tán tỉnh bạn

Nếu anh ấy cố tình chạm vào bạn, dù chỉ là những va chạm nhẹ vẻ như không cố ý thì 99% anh ấy đang tán tỉnh bạn. Bạn có thể đọc cử chỉ này như một dấu hiệu anh ấy muốn gây sự chú ý ở bạn và đối phương đang tìm cớ để bắt chuyện. Nếu bạn cũng để ý đối phương thì hãy mạnh dạn tiến tới. Hầu hết các cô gái đều bỏ qua dấu hiệu này và không để ý đến thông điệp ngầm đằng sau những chạm va ấy.

5. Hướng đầu về phía bạn

10 dấu hiệu cho thấy anh ấy đang tán tỉnh bạn

Cách anh ấy chuyển động cũng là một trong những cách để bạn nhận biết được liệu anh ấy có đang tán tỉnh bạn hay không. Nếu bạn bắt gặp anh ấy hướng đầu về phía bạn để lắng nghe rõ hơn những lời bạn nói, thì bạn có thể chắc rằng anh ta đang để ý đến mình. Hơn nữa, nó cho thấy anh ấy thực sự chú ý và cảm thấy thú vị với câu chuyện bạn đang nói. Một người đàn ông biết cách lắng nghe và cảm thấy hứng thú với những điều bạn nói, bạn còn trông chờ điều gì nữa?

6. Con ngươi giãn rộng

Đây là một trong những dấu hiệu mà khoa học đã xác nhận, rằng khi bạn chú ý đến ai đó, đồng tử của bạn sẽ giãn rộng ra hơn mức bình thường. Hãy để ý đến đồng tử đối phương khi nói chuyện. Nếu mang những dấu hiệu như trên thì chắc chắn một điều rằng anh ấy đang cảm thấy cực thích thú về điều gì đó ở bạn.

7. Chân tay lọng cọng

Nếu bạn bắt gặp anh ấy bẻ những ngón tay, lúng túng với những cử chỉ thừa thãi thì có nghĩa anh ấy đang tìm cách để bắt chuyện với bạn nhưng còn e dè. Những lúng túng trong cử chỉ cơ thể chứng tỏ anh ấy đang căng thẳng và bối rối để gây ấn tượng nơi bạn. Hãy mạnh dạn khởi đầu câu chuyện, bạn sẽ thấy mọi chuyện trôi chảy và dễ dàng như ăn kẹo. Biết đâu được sau cuộc nói chuyện bạn sẽ tìm thấy người đàn ông của đời mình thì sao.