[Bí kíp yêu] 6 đặc điểm giúp gái xấu vẫn đốn tim chàng

19/06/2014, 14:00 GMT+07:00

Phụ nữ đẹp không phải là tất cả đối với các chàng trai. Nếu bạn là một nàng xấu gái nhưng có những điểm dưới đây, thì vẫn sẽ khiến chàng chết mê.
 
Là cô gái thông minh và có tính hài hước
 
Thường những cô nàng không xinh đẹp thì lại tỉ lệ nghịch với trí thông minh. Sự thông minh của phụ nữ luôn là nét đẹp khiến nửa thế giới tìm đủ cách chinh phục, khám phá. Đàn ông luôn bị hấp dẫn bởi một cô gái có hiểu biết nhưng lại không khoa trương, lém lỉnh và đặc biệt có óc hài hước.
 
Những cô nàng thông minh, hài hước luôn là mẫu hình người yêu lí tưởng bởi họ có khả năng theo kịp các vấn đề mà các chàng đề cập, khéo léo dẫn dắt cuộc thoại không đi vào ngõ cụt nhàm chán hay đơn giản biến những câu chuyện bình thường của chàng trở nên thú vị…
 
Thông thường, phụ nữ là những người rất thích nói về bản thân, điều đó là điểm yếu trong mắt đàn ông nhưng đối với một cô gái thông minh, nàng hoàn toàn nhìn ra chàng đang muốn gì và có thể biến mình trở thành một người tình thực sự tuyệt vời bằng sự dí dỏm, đáng yêu chết người của mình. 
 
 
Duyên dáng cộng với một chút bí ẩn
 
Nét hấp dẫn của người con gái đó chính là sự duyên dáng. Bởi một người phụ nữ dù xinh đẹp đến mấy nhưng thiếu đi sự duyên dáng sẽ khiến phái mạnh cảm thấy chán ngắt, tẻ nhạt. Một cô gái với nhan sắc trung bình nhưng lại cuốn hút bởi sự ngọt ngào trong giao tiếp luôn khiến đàn ông chết mê.
 
Là một cô gái thông minh dù bạn có thích chàng đến đâu thì cũng hãy giữ riêng cho mình một chút bí ẩn để chàng khám phá. Nếu bạn thể hiện quá nhiều sẽ giảm sự cuốn hút của chàng.
 
Hãy có cuộc sống riêng với những người bạn và sở thích thú vị của mình. Điều đó sẽ khiến chàng có ham muốn tìm hiểu sâu hơn về con người, cuộc sống của bạn. Rồi chính chàng sẽ “lạc” vào thế giới ấy của bạn.
 
Hãy là người phụ nữ đảm đang và tinh tế
 
Là người phụ nữ bạn hãy bỏ túi cho mình bí kíp nấu ăn riêng, điều đó sẽ khiến chàng mê mẩn không buông. Hơn nữa là cô gái tinh tế nhạy cảm sẽ hiểu người khác rất nhanh và luôn biết cách làm cho những người xung quanh cảm thấy dễ chịu. Điều đó cũng thể hiện rằng bạn là cô nàng là một người có trí tuệ và rất tự tin.
 
 
Gợi cảm mà vẫn kín đáo
 
Thật sai lầm khi nghĩ rằng mình sẽ trở nên gợi cảm hơn nếu ăn mặc hở hang và lả lướt. Nhưng thực tế lại ngược lại là một “phụ nữ chuẩn 10” sẽ biết cách làm thế nào để họ trở nên gợi cảm với phong cách ăn mặc tinh tế, sự tự tin và nét quyến rũ riêng hơn là mặc những chiếc váy ngắn cũn khoe da thịt.
 
Hãy là một cô nàng quyết đoán và độc lập
 
Các chàng trai luôn cần những người phụ nữ có lối sống độc lập, không phụ thuộc, biết lo cho bản thân và tiếp thêm sức mạnh cho đàn ông trong cuộc sống hôn nhân.
 
Vì vậy, dù có đắm say trong tình yêu thì bạn cũng luôn nên là chính mình, giữ một khoảng trời riêng cho bản thân để khi yêu, người ấy luôn khát khao khám phá và khi vấp ngã cũng luôn biết tự mình đứng dậy.
 
 
Một cô nàng “đào mỏ” sẽ khiến chàng phát ngán và không thể duy trì mối quan hệ. Nhưng ngược lại, nếu bạn có sự nghiệp riêng, tồn tại độc lập bằng khả năng tài chính của mình thì đó chính là mẫu người lí tưởng trong tương lai của chàng. Điều này có nghĩa là nàng phải cách cân bằng cuộc sống, sẵn sàng là chính mình chứ không phải lúc nào cũng cần một chàng trai kè kè bên cạnh.
 
Thực tế và lạc quan
 
Chẳng thế mà cánh mày râu rỉ tai nhau câu sấm: "Phụ nữ thực tế, đàn ông chết mê". Đừng nghĩ đàn ông thích những cô nàng lúc nào cũng sống ở thế giới siêu thực. Một người con gái sống thực tế, luôn cuốn hút người khác, nhiều khi chẳng cần đến vẻ ngoài, đơn giản vì họ là những cá thể độc lập, biết làm cho mình khác đi, biết tạo cho mình một dấu ấn riêng, không lẫn lộn với bất cứ ai.
 
Các chàng sẽ không thể ấn tượng với một cô gái luôn tô màu hồng cho cuộc sống. Điều đó chỉ khiến chàng nghĩ “cô ấy thật dễ thương”. Nhưng mấu chốt của một người phụ nữ lí tưởng nằm ở chỗ cô ta biết mình đang ở trong hoàn cảnh nào, biết nhìn vào thực tại để cố gắng.
 
 
Thường xuyên mỉm cười và suy nghĩ lạc quan, tích cực. Đó chính là một trong những điều quan trọng để quyến rũ bất kì chàng trai nào./.