[Bí kíp yêu] 4 điều con gái ghét nhất ở... “người ấy”

12/07/2014, 16:27 GMT+07:00

Đừng tiếc gì một câu quan tâm hay hỏi han người yêu nhé các chàng, dù cho bận gì đến mấy thì cũng phải nhớ người yêu là quan trọng nhất.

Đi trễ

Con gái vốn dĩ luôn rất nhạy cảm về giờ giấc, ngày tháng hơn con trai. Đúng là có những buổi đi chơi, các chàng phải đứng chờ một tí vì mấy nàng mải miết điệu. Nhưng khi đi học, đi làm, các dịp quan trọng thì các nàng không bao giờ trễ giờ đâu đấy. Nhiều lúc con gái tự hỏi, chả lẽ con trai không có khái niệm về thời gian. Tình yêu của cả hai sẽ càng hoàn hảo, tuyệt vời hơn nữa nếu con trai khắc phục, loại bỏ được nhược điểm này.

Không bao giờ giải thích

Con gái chả bao giờ tiếc một cơ hội để cho con trai giải thích, vì đơn giản khi mỗi người làm bất kỳ điều gì cũng có lý do riêng. Vậy thì tại sao không giải thích rõ ràng, để cả hai cùng hiểu và thông cảm cho nhau. Các chàng không bao giờ giải thích và kèm theo câu “ Em muốn nghĩ sao cũng được”, điều đó hết sức tối kỵ trong một mối quan hệ. Một hai lần thì không sao, kéo dài thì con trai sẽ tự tay giết chết đi lòng tin của con gái dành cho mình đấy!

Bỏ bê sức khỏe

Con gái khi yêu luôn muốn quan tâm, chăm sóc cho người mình yêu thường. Và một trong số những điều đó chính là sức khỏe, có khi nào các chàng nghĩ việc bỏ bê sức khỏe bản thân sẽ làm con gái lo lắng như thế nào hay không. Con trai khi yêu cũng phải hiểu cho con gái nữa chứ, các nàng cứ suốt ngày chắm sóc cho chàng nhưng các chàng thì cứ vô tư bỏ bê sức khỏe sẽ làm con gái buồn đó. Các nàng sẽ chạnh lòng và cảm thấy sự quan tâm của mình hình như chỉ là vô ích, tệ hơn là con gái sẽ nghĩ các chàng không trân trọng mình.

Không quan tâm đến cảm xúc của con gái

Cảm xúc là một thứ hết sức quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ. Con trai vô ý, không để tâm đến những điều nhỏ nhặt nhưng tuyệt đối không được quên cảm xúc của con gái. Điều này giúp nàng yên tâm hơn trong mối quan hệ, vững tin cho tình cảm của cả hai. Đừng tiếc gì một câu quan tâm hay hỏi han người yêu nhé các chàng, dù cho bận gì đến mấy thì cũng phải nhớ người yêu là quan trọng nhất.

Bạn đã sẵn sàng BÙNG NỔ cùng YAN với webgame dance hot nhất hiện nay, cùng cơ hội chơi game và giao lưu, kết bạn trong game cùng những gương mặt nghệ sĩ thân quen trên YANTV. Còn chờ gì nữa, hãy cùng hoà mình nào! 

Đăng Ký Nhanh: http://bit.ly/dangkytouch 
Tải Game: http://rez.touch.vn/patch/SetupTouch_vn_yan.exe
Chơi Trên Web: http://touch.yan.vn/choi-ngay.html