Bí kíp tập thể thao đến từ chiến dịch "mygirls" của adidas

12:00 18/09/2014

Tinh thần luyện tập của bạn sẽ luôn vững vàng trong việc luyện tập thể thao khi có những người bạn đồng hành đi cùng.

Luyện tập thể thao là hoạt động cần nhiều nỗ lực để đạt kết quả như ý. Việc bắt đầu luyện tập thể thao và duy trì trạng thái thường xuyên thành thói quen là điều hoàn toàn không dễ. Nhằm truyền cảm hứng và động lực cho niềm đam mê của các phái đẹp dành cho thể thao, chiến dịch #mygirls do adidas phát động sẽ tiết lộ cho các chị em lý do vì sao nên chọn bạn đồng hành khi đi tập.

1.Có động lực để bắt đầu

Nếu tập một mình, bạn sẽ rất dễ dãi với bản thân, không biết khi nào nên bắt đầu, thậm chí nếu đi tập chỉ vài ngày là cảm thấy chán. Tuy nhiên, nếu tập theo nhóm với những người cùng mục tiêu với mình, bạn sẽ có quyết tâm và động lực để thực hiện những gì đã đề ra. Khi có người đồng hành, bạn sẽ có quyết tâm cao để đi tập

2. Có người động viên thường xuyên

Đi tập cùng bạn bè thì những khi mệt mỏi, căng thẳng hay khi “làm biếng” sẽ có những người bạn động viên, đưa ra những lời khuyên chân thành cho bạn. Lâu dần, tình bạn của mọi người trong nhóm càng trở nên khăng khít hơn. Và bạn thì không thể có lý do để trì hoãn hay “mặc kệ” bản thân khi chứng kiến những người bạn của mình ai cũng quyết tâm cao độ.


	
	Khi gặp khó khăn, bạn sẽ được bạn đồng hành hỗ trợ, động viên
Khi gặp khó khăn, bạn sẽ được bạn đồng hành hỗ trợ, động viên

3. Dễ dàng tìm kiếm “tư vấn thời trang” kiểu ton sur ton

Khi có thêm một người bạn đồng hành hoặc một nhóm bạn ăn mặc giống nhau, trông các bạn sẽ thật đoàn kết, gây ấn tượng với đám đông. Chỉ cần khéo léo kết hợp các màu sắc, điểm xuyết bằng những phụ kiện là các bạn có thể trở thành một team đi đâu cũng được chú ý.


	
	VJ Đàm Phương Linh và diễn viên Yu Dương ton sour ton
VJ Đàm Phương Linh và diễn viên Yu Dương ton sour ton

4. Giải tỏa căng thẳng và cùng chia sẻ niềm vui

Tập thể dục cùng nhau không chỉ giúp có thêm động lực, bớt đơn lẻ mà còn khiến bạn và mọi người trở nên gắn bó khăng khít. Khi hoàn thành một mục tiêu, cả nhóm có thể cùng nhau đi ăn uống, café để tăng cường sự gắn bó. Những lúc nghỉ ngơi, giải lao cũng là lúc bạn và người đồng hành của mình có thể trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện vui, thú vị hoặc những điều đang vướng mắc.


	
	Có bạn bè trò chuyện, mọi căng thẳng sẽ vơi bớt
Có bạn bè trò chuyện, mọi căng thẳng sẽ vơi bớt

5. Giúp đỡ nhau cùng đạt mục tiêu

Một bài tập khó thường phải nhờ huấn luyện viên chỉ dạy kĩ lưỡng. Song, nếu có bạn thân tập thì lại khác. Cùng nhau giúp đỡ và chỉ cho nhau những khiếm khuyết sẽ khiến cả hai cùng tiến bộ, mà lại không phải ngượng ngùng với bất kì ai. Khi đó, bạn sẽ thấy việc thực hiện những mục tiêu đã đề ra không hề khó khăn chút nào.


	
	Mục tiêu của bạn sẽ dễ hoàn thành hơn khi có người cùng thực hiện
Mục tiêu của bạn sẽ dễ hoàn thành hơn khi có người cùng thực hiện

Trên đây là một số gợi ý của chiến dịch #mygirls do adidas phát động nhằm truyền động lực và niềm say mê thể thao tới phái đẹp. Nếu thực sự thích thú với một môn thể thao nào đó, hãy lựa chọn người bạn đồng hành phù hợp để đi đến phòng tập bạn nhé! Truy cập trên fanpages của adidas www.facebook.com/adidasVN để biết thêm chi tiết.  

Các sản phẩm hiện có tại các cửa hàng của adidas.

TPHCM

adidas Bitexco số 2 Hải Triều Q1

adidas Parkson Lê Thánh Tôn, Tầng 3 Parkson LTT, 35bis- 45 Lê Thánh Tôn, Q1.

Hà Nội

adidas Hàng Bông 56 Hàng Bông, Q.Hoàn Kiếm

adidas Royal City,  B1, R4/5 72A Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân