Bí kíp "sống ảo thần sầu" cho hội FA trong ngày 20/10 chính là đây chứ đâu

19/10/2017, 09:32 GMT+07:00

20/10 sắp đến rồi nhưng bạn vẫn chưa có gấu trong khi bạn bè đã lần lượt thoát hội FA. Đừng lo, đã có bí kíp sống ảo siêu chất dành cho hội FA đây rồi!

20/10 tới nơi rồi, nhớ để dành những tuyệt chiêu này mà sống ảo trên mạng nhé!

Chỉ còn vài ngày nữa là đến 20/10, người có cặp có đôi thì chuẩn bị cho những buổi hẹn hò lãng mạn, các bạn trai thì sốt sắng chuẩn bị quà cho người yêu, các cô gái thì mong đợi điều bất ngờ từ "gấu". Còn F.A trong ngày này thì làm gì nhỉ? Chà, câu hỏi nghe có vẻ quen thuộc nhưng thật sự khó để tìm được câu trả lời. 

Thay vì ngồi góc phòng tự kỷ vào ngày 20/10, "hội ế bền vững" hãy tìm kiếm niềm vui bằng cách diễn sâu trước máy ảnh để có các bức ảnh sống ảo hút cả nghìn like nhé! Và đây chính là "những bí kíp thần sầu" cho công cuộc sống ảo của dân FA nè. Không có người yêu thì sao chứ, vẫn có ảnh tình tứ khoe ầm ầm trên trên mạng ai nhìn vào cũng phải phát ghen là được rồi.

Bạn đã biết đến một công dụng khác của chiếc điếu cày chưa? Chỉ cần một chiếc điếu cày đặt sau yên xe cùng chiếc mũ bảo hiểm tựa vào lưng là đã có ngay con ảnh "đưa em đi chơi xa" rồi đấy!Bạn đã biết đến một công dụng khác của chiếc điếu cày chưa? Chỉ cần một chiếc điếu cày đặt sau yên xe cùng chiếc mũ bảo hiểm tựa vào lưng là đã có ngay con ảnh "đưa em đi chơi xa" rồi đấy!

"Nói A nào!", chắc hẳn ai cũng nghĩ đây chính là bức ảnh do cô người yêu chụp lại khoảnh khắc ngọt ngào được anh chàng bón cho ăn. Nhưng sự thật là chẳng có cô gái nào cả, chỉ có một bàn chân đang "tác nghiệp" mà thôi..."Nói A nào!", chắc hẳn ai cũng nghĩ đây chính là bức ảnh do cô người yêu chụp lại khoảnh khắc ngọt ngào được anh chàng bón cho ăn. Nhưng sự thật là chẳng có cô gái nào cả, chỉ có một bàn chân đang "tác nghiệp" mà thôi...

Đạo cụ lần này là một bộ tóc giả nhé! Và đương nhiên là không thể thiếu sự trợ giúp của bàn chân rồi. Nhìn gương mặt bị chụp lén mà vẫn hạnh phúc thế kia thì ai mà không ghen tị được cơ chứ!Đạo cụ lần này là một bộ tóc giả nhé! Và đương nhiên là không thể thiếu sự trợ giúp của bàn chân rồi. Nhìn gương mặt bị chụp lén mà vẫn hạnh phúc thế kia thì ai mà không ghen tị được cơ chứ!

Concept "hôn em" được chuẩn lãng mạn đến từng chi tiết nhé!Concept "hôn em" được chuẩn lãng mạn đến từng chi tiết nhé!


Chiêu "dùng giày giả bạn gái" này đã quen thuộc rồi nhưng vẫn rất hiệu quả nha các thánh FA...
Chiêu "dùng giày giả bạn gái" này đã quen thuộc rồi nhưng vẫn rất hiệu quả nha các thánh FA...


Ôi có cô người yêu nũng nịu như thế này ai mà chả muốn bảo vệ, cưng nựng cơ chứ. Nhưng đắng lòng thay, cô người yêu bé nhỏ trong truyền thuyết vẫn chưa xuất hiện rồi!
Ôi có cô người yêu nũng nịu như thế này ai mà chả muốn bảo vệ, cưng nựng cơ chứ. Nhưng đắng lòng thay, cô người yêu bé nhỏ trong truyền thuyết vẫn chưa xuất hiện rồi!

Dù chỉ mới được đăng tải lên mạng xã hội nhưng bộ ảnh bí kíp sống ảo cho dân FA đã thu hút gần 10 nghìn lượt thích. Phải chăng là vì nó đánh quá trúng tâm lý của "hội ế bền vững" trong ngày 20/10 sắp tới chăng? Nhưng phải công nhận anh chàng này quá sáng tại và hài hước đến mức nhiều người đặt cho anh biệt hiệu "ế chúa sống ảo".

Không ít dân FA thì gật gù tán thưởng: "Gấu nói khéo còn không nghe, không hợp tác diễn sâu chứ mấy thứ này đặt đâu ngồi đấy, vừa ngoan vừa hiền nè", bạn Minh Vương tếu táo bông đùa.

Vậy là 20/10 tới nơi rồi, chàng trai cô gái nào còn "chăn đơn gối chiếc" thì hãy nhanh tay sống ảo ngay và luôn để không còn thấy cô đơn nào!

Ảnh: Beat Troll