“Nắm lòng” ngay những bí kíp này nếu muốn chàng “chết mê chết mệt” vì bạn

10/12/2017, 18:00 GMT+07:00

Mặc dù yêu là từ cảm xúc, nhưng để duy trì tình cảm cũng cần có kỹ năng. Những bí kíp này sẽ giúp khiến đối phương mê bạn "như điếu đổ", không muốn rời xa.

Có muôn vàn cách để khiến đối phương “mê mẩn” bạn nhưng không phải ai cũng biết cách “lấy lòng” để một nửa còn lại chỉ muốn ở mãi bên bạn.

Hãy “bỏ túi” những bí kíp sau đây để mùa đông này không còn cô đơn nhé!

Luôn luôn nở nụ cười trên môi

“Nắm lòng” ngay những bí kíp này nếu muốn chàng “chết mê chết mệt” vì bạn

Một trong những điểm hấp dẫn của con gái chính là nụ cười. Một cô nàng luôn tươi tắn, đầy sức sống và yêu đời chắc hẳn chàng sẽ thấy thoải mái hơn khi bên cạnh. Và nhớ rằng đừng che miệng khi cười, một nụ cười tự nhiên sẽ khiến chàng nhớ bạn nhiều hơn!

Nếu lỡ như bạn đang gặp phải chuyện không vui thì cũng đừng mang cảm xúc cá nhân áp đặt lên người khác, bởi như thế sẽ khiến bầu không khí trở nên ảm đảm hơn.

Nấu ăn ngon                 

Tất nhiên rồi, con đường chinh phục tình yêu nhanh nhất chính là dạ dày. Chẳng một anh chàng nào không thể “mê” cô gái trong chiếc tạp dề đảm đang đúng không nào? Hoặc nếu không hai bạn chưa thân thiết đến mức ăn cơm ở nhà riêng thì bạn có thể nấu những món chàng thích rồi đến tặng chàng, thể nào chàng cũng cảm động và thấy được sự chân thành của bạn.

Biết lắng nghe và sẻ chia cùng anh ấy

“Nắm lòng” ngay những bí kíp này nếu muốn chàng “chết mê chết mệt” vì bạn

Con người ai cũng sẽ có những tâm sự, và đôi khi chúng ta sẽ không biết phải bộc bạch với ai. Việc bạn biết cách lắng nghe đôi khi cũng là một điểm cộng trong mắt chàng. Nếu trong những lần gặp sau, bạn vẫn nhớ được câu chuyện mà cuộc hẹn trước chàng đã kể thì chắc hẳn sẽ vô cùng ấn tượng. Hoặc khi anh ấy đang nói hãy hưởng ứng bằng cách gật đầu đồng ý hoặc lắc đầu đồng cảm, khoảng cách hai bạn sẽ không bạn nắm trong tay bí kíp này!

Yêu bản thân

Đúng rồi, người ta vẫn thường nói phải biết thương mình trước khi thương người, nếu một cô gái không biết yêu bản thân thì làm sao có thể yêu thương người khác được. Và “con trai yêu bằng mắt” nên đừng quên chăm sóc sắc đẹp của bản thân. Đàn ông luôn quan tâm đến vẻ ngoài và vấn đề xấu đẹp của đối phương đấy!

Không nên can thiệp quá sâu vào các mối quan hệ của chàng

Đàn ông sẽ không ưa sự ràng buộc nên hãy để những “khoảng trống” để chàng tự do. Nếu chàng để ý và thực tâm muốn bên bạn thì anh ấy sẽ biết cách kiểm soát các mối quan hệ của mình. Bạn cứ luôn kiểm soát và giữ chặt chàng sẽ khiến chàng cảm thấy bạn “chẳng khác gì mẹ”.

Đôi khi cần “bơ” anh ấy

“Nắm lòng” ngay những bí kíp này nếu muốn chàng “chết mê chết mệt” vì bạn

Hãy tỏ ra là người có chút bí ẩn, bản tính của đàn ông là chinh phục, và những khoảnh khắc “bơ” chàng sẽ khiến chàng muốn kiếm tìm bạn. Nếu có thể hãy thôi nhắn tin hay gọi điện cho chàng một ngày, để xem thái độ chàng như thế nào! Biết đâu bất ngờ chàng xuất hiện ngay trước mặt bạn cũng nên.

Cố gắng bỏ qua những điều nhỏ nhặt

Dẫu biết rằng con gái là “chúa hờn ghen” nhưng chớ thể hiện một cách thái quá. Bởi đôi khi một mối quan hệ sẽ vướng vào những cãi vã dẫn đến rạn vỡ chỉ vì những điều nhỏ nhặt. Bạn không nên cằn nhằn khi chàng đang bận, hay chỉ biết chăm chăm đến cảm xúc của mình mà không quan tâm đến anh ấy.

Ảnh: Internet