Bí kíp “hô biến” ảnh selfie đẹp lung linh

14:45 27/11/2017

Qua rồi thời chụp ảnh selfie đơn thuần với những góc chụp nhàm chán và đôi khi gây cụt hứng, sự ra đời của Samsung Galaxy J7 bao gồm J7, J7 Prime, J7 Pro và J7+ mang đến một định nghĩa khác về ảnh selfie.

Sau hàng trăm tấm ảnh selfie quen thuộc, đôi khi bạn sẽ có cảm giác nhàm chán với chính mình. Thử tưởng tượng, bạn mở album ảnh và nhìn từ trên xuống dưới chỉ có một kiểu selfie giống nhau chẳng khác gì sao chép hàng loạt thì thật nhạt nhẽo.

Đừng tự giới hạn mình trong những khuôn hình quen thuộc, hãy thử sáng tạo loạt ảnh selfie độc đáo với dòng điện thoại Galaxy J7, bạn sẽ thỏa sức áp dụng các hiệu ứng nhiếp ảnh cao cấp vào những bức ảnh thường ngày của mình.

Selfie xoá phông, được sao?

Bạn hoàn toàn có thể selfie xóa phông, nếu sở hữu một trong những chiếc điện thoại thuộc dòng Galaxy J7, bao gồm bộ tứ quyền lực J7, J7 Prime, J7 Pro, J7+ với camera không kém cạnh những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp.

Bí kíp “hô biến” ảnh selfie đẹp lung linh

Với Galaxy J7, bạn sẽ được trải nghiệm tính năng chụp ảnh ảnh selfie xoá phông đỉnh cao.

Chỉ cần chọn vào biểu tượng “Live Focus” trên trình chụp ảnh mặc định của camera dòng Galaxy J7. Chủ thể bức ảnh lập tức được tôn vinh tuyệt đối bởi phần bối cảnh phía sau được làm mờ một cách hoàn hảo không kém cạnh những chiếc camera chuyên dụng.

Bí kíp “hô biến” ảnh selfie đẹp lung linh

Tính năng Live Focus trên camera trước của J7 giúp bạn tự tin selfie trong những điều kiện bối cảnh rối rắm mà không phải lo ngại phần hậu cảnh ảnh hưởng đến bức ảnh.

Hãy chọn một địa điểm quen thuộc mà bạn từng selfie và thử chụp lại lần nữa với tính năng xoá phông của dòng Galaxy J7 để thấy rõ sự khác biệt. Đôi khi cùng một bối cảnh nhưng công cụ và cách chụp khác cũng sẽ tạo nên những tác phẩm có giá trị riêng biệt. 

Làm sao để ảnh selfie bớt nhạt?

Selfie một mình buồn quá ư? Hãy thử bộ sticker 3D cực kỳ sinh động được tích hợp sẵn trên dòng Galaxy J7. Bộ sticker đa dạng và phong phú cho phép người dùng thỏa sức vận dụng khả năng nghịch ngợm của mình để tạo dáng phù hợp với nhiều chủ đề như động vật, trái cây, kem, bánh,... mà không cần phải tải thêm những phần mềm chụp ảnh nặng nề khác.

Bí kíp “hô biến” ảnh selfie đẹp lung linh

Những bức ảnh nhóm sẽ không còn “đơ” vì đã có những sticker đáng yêu trợ diễn.

Cứ chụp thôi, canh sáng đã có J7 lo

Còn gì hụt hẫng bằng việc cố gắng chụp một bức ảnh selfie thật đẹp tại nơi bạn muốn ghi dấu ấn thì kết quả nhận lại là cả người và cảnh đều loà nhoà trong màn đêm vì không đủ sáng. Ảnh đẹp chẳng có mà kỷ niệm cũng không được lưu giữ trọn vẹn.

Tha hồ selfie bằng Galaxy J7 mà không lo mặt tối om chính là đáp án mà nhiều người dùng vẫn loay hoay tìm kiếm để giải “bài toán khó” selfie trong bóng tối. Bởi camera trước của Galaxy J7 được tích hợp đèn Flash, khẩu độ cao F/1.9 sẽ giải quyết triệt để các vấn đề canh sáng, giúp bạn hoàn toàn chủ động trong việc chụp selfie xoá phông, mang lại hình ảnh sắc nét, tự nhiên thách thức bóng đêm.

Bí kíp “hô biến” ảnh selfie đẹp lung linh

Ảnh Selfie xóa phông trên J7 có chiều sâu hơn, canh sáng tốt hơn so với các thiết bị khác trên thị trường trong cùng tầm giá.

Với những chiếc điện thoại thuộc dòng Galaxy J7 sở hữu camera đầy “quyền năng”, bạn cứ việc giơ máy lên chụp, tất cả mọi hành trình và khoảnh khắc đáng nhớ sẽ được lưu giữ một cách sống động và giàu cảm xúc.