Mlog 24/04/2018

Bạn đang tự biến mình thành "nô lệ tình yêu" nếu cứ mãi làm những điều sau đây

Tình yêu chẳng ai cân đo đong đếm nhưng đến mức bi luỵ như thế này thì không ổn chút nào đâu. Hãy là chính mình để không trở thành nô lệ của một cuộc tình nhé!

Mlog 19/04/2018

Những điều tưởng chừng "hư hỏng" ở phụ nữ, nhưng lại khiến chàng mê mẩn "yêu không đường lui"

Người phụ nữ nào cũng muốn người bạn đời của mình chung thủy, yêu thương hết mực. Nhưng nhiều người không biết cách để khiến đối phương "yêu không lối thoát"...

Mlog 17/04/2018

Nếu còn làm những điều này thì đừng hỏi tại sao đến giờ bạn vẫn "ê sắc Ế"

Có những người rất dễ dàng để tìm thấy một nửa của đời mình, trong khi đó bạn vẫn mãi không thể thoát khỏi cái bóng của cô đơn. Những điều này sẽ lý giải!

Mlog 30/03/2018

Tuyệt chiêu "nhỏ nhưng có võ" khiến nàng "mê mệt" bạn chẳng muốn rời

Đây sẽ là những tuyệt chiêu giúp bạn níu giữ trái tim của một cô gái. Đừng nghĩ rằng con gái khó hiểu, chỉ cần bạn đủ chân thành thì sẽ nhận được yêu thương!

Mlog 19/03/2018

Những đặc điểm của phụ nữ khiến đàn ông "say như điếu đổ"

Đừng nghĩ rằng một người đàn ông để tâm đến phụ nữ bởi gương mặt đẹp và thân hình lý tưởng nhé, bài viết này sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn đấy!

Mlog 09/03/2018

Những dấu hiệu "chuẩn không cần chỉnh", tiết lộ bạn đã tìm ra “một nửa còn lại”

Đôi khi nguời ấy xuất hiện và đi ngay bên cạnh nhưng bạn lại không hề nhận ra. Nếu bạn nhận thấy những dấu hiệu này thì chúc mừng bạn đã tìm thấy một nửa kia!

Mlog 08/03/2018

8/3 rồi, các chàng trai đã biết điều gì khiến con gái hạnh phúc vào ngày này chưa?

Chắc chắn các chàng trai đang rất băn khoăn vì không biết mình nên làm gì để thể hiện sự quan tâm, chăm sóc với người yêu vào ngày 8/3 đúng không?

Mlog 06/03/2018

Này các chàng trai, đây chính là tuyệt chiêu tán đổ “crush” vào dịp 8/3

Sẽ có rất nhiều "thời cơ" để các chàng trai thể hiện tình cảm và sự chân thành của mình, tuy nhiên ngày 8/3 đang tới rất gần, đây chính là dịp thích hợp nhất!

Mlog 01/03/2018

Nếu không muốn khổ cả đời thì chớ dại mà hẹn hò với những kiểu con trai này

Những kiểu con trai dưới đây bạn nên tránh xa khi hẹn hò, vì nếu dây dưa vào họ thì đời bạn chẳng khác nào gặp xui xẻo đâu nhé!

Mlog 28/02/2018

Nếu phải kết hôn thì nhất định không được bỏ lỡ người đàn ông có những đặc điểm này

Đến một độ tuổi nào đó bạn cũng phải lập gia đình, nhưng nên nhớ rằng hãy tìm một người có đặc điểm sau đây, như thế cuộc đời bạn sẽ hạnh phúc hơn rất nhiề

Mlog 26/02/2018

Những điều tưởng bình thường nhưng cô gái nào cũng "mê như điếu đổ" khi yêu

Nếu bạn không tinh tế nhận ra những điều này ở cô gái của mình thì "còn xưa" mới có thể hiểu được những điều nàng mong muốn khi yêu...

Mlog 16/02/2018

Nếu muốn hạnh phúc trọn vẹn ngày Tết các cặp đôi nên biết những bí kíp này

Hạnh phúc của mỗi người đều do chính bản thân bạn quyết định, ngày Tết vui vầy cũng chớ quên vun vén cho tình yêu thêm thăng hoa nhé.

Mlog 14/02/2018

Độc thân: Không sao đâu, lễ tình nhân chỉ bạn mới cảm nhận được những điều hạnh phúc sau đây

Đừng cảm thấy không vui khi đến thời điểm này bạn vẫn chưa có người yêu, bởi ngày lễ tình nhân với những người độc thân có muôn vàn niềm vui ngọt ngào lắm đấy!

Mlog 10/02/2018

Chia tay người cũ bao lâu thì nên bắt đầu một cuộc tình mới?

Sau chia tay không phải ai cũng có thể sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới, bởi vì đâu đó trong trái tim vẫn còn những nỗi buồn không tên từ mối tình cũ.

X Ðóng