Bí kíp để có trang Instagram khiến hàng triệu người quan tâm

20:01 12/07/2017

Không phải chụp ảnh đẹp là sẽ có một trang Instagram triệu followers đâu nhé. Bạn phải có một chiến thuật rõ ràng để đạt được ước muốn của mình. 

Trang Instagram của bạn sẽ cực chất và dĩ nhiên bên cạnh đó là số lượng người theo dõi khủng nếu bạn biết áp dụng các công thức dưới đây.

1. Hashtag chuẩn

Hashtag tưởng chừng nghe đơn giản nhưng là một công cụ hữu hiệu để bạn tăng lượng followers cũng như lượt thích (like) tại các bức ảnh. Những Hashtag thường thấy như: #love, #like4follow, #follow4follow,... sẽ giúp lượng người theo dõi của bạn tăng một cách đáng kể sau mỗi bức ảnh được đăng tải.

Bên cạnh đó, hãy sử dụng các hashtag phù hợp với nội dung của bức hình của bạn. Như chụp ảnh đồ ăn thì sử dụng #Food, #Goodfood, #Delicious,... Đặc biệt hơn, sử dụng các hashtag đến từ Việt Nam sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều hơn với các Instagramers khắp đất nước. 


Nhớ gắn hashtag phù hợp, bạn nhé.
Nhớ gắn hashtag phù hợp, bạn nhé.

2. Sử dụng tốt các ứng dụng chỉnh sửa ảnh 

Đừng bao giờ từ chối sử dụng những ứng dụng tiên tiến của công nghệ. Các ứng dụng chỉnh hình ngày một phát triển và càng "bá đạo" hơn. Không cần phải biết đến Photoshop để có thể sở hữu một bức ảnh "ảo tung chảo". Các ứng dụng như Canva, Wonder photo, B612, Make up Plus, Analog, VSCO cam,... sẽ làm thay mọi công việc khó nhằn trên Photoshop chỉ bằng vài thao tác căn bản. 


Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh nên có trong điện thoại.
Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh nên có trong điện thoại.

3. Tạo sự đồng nhất

Nếu bạn không tạo được sự đồng nhất trong chủ đề thì vẫn còn rất nhiều cách khác để giúp bạn có một Instagram chất lượng. Hãy sử dụng một góc chụp cụ thể hoặc đơn giản hơn là một tông màu thích hợp cho các hình ảnh của bạn. Một mẹo nhỏ là bạn nên đăng 3 hình/ lần để có được sự đồng nhất theo hàng. Đây là một cách để giúp trang Instagram của bạn trông chuyên nghiệp và đẹp hơn. Tông màu thống nhất với chủ đề ẩm thực trên Instagram của cô nàng Diễm Ly (@DLTVO).

Tông màu thống nhất với chủ đề ẩm thực trên Instagram của cô nàng Diễm Ly (@DLTVO).Ca sĩ Quang Vinh cũng là một trong những hot Instagram tại Việt Nam (@Quangvinh).

Ca sĩ Quang Vinh cũng là một trong những hot Instagram tại Việt Nam (@Quangvinh).


Trang Instagram của Bloger chuyên về du lịch - Nguyễn Trúc Lâm (@Lamtom).
Trang Instagram của Bloger chuyên về du lịch - Nguyễn Trúc Lâm (@Lamtom).

(Hình: Internet)