Muốn người ta "mê mệt" bạn ngay từ lần hẹn đầu tiên thì nên nhớ: "Đẹp trai" thôi chưa đủ

17/05/2019, 12:00 GMT+07:00

Bất cứ một chàng trai nào cũng đều có mong muốn mình có một sự thể hiện thật tốt trong mắt nàng vào buổi hẹn đầu tiên.

Buổi hẹn đầu tiên thường có ý nghĩa khá lớn với nhiều cặp đôi, khiến cả chàng và nàng đều lo lắng, hồi hộp. Nếu bạn cảm thấy khá thiếu tự tin và không biết làm gì để ghi điểm trong mắt cô gái ấy, chứng tỏ mình là một chàng trai đích thực, thì đây chính là những bí kíp vàng dành cho bạn.

Trò chuyện thông minh, đừng chơi trò "hỏi - đáp"

 
Chỉ cần bạn biết cách trò chuyện, cô ấy sẽ dễ dàng hòa hợp cùng bạn trong buổi hẹn hò đầu tiên.
Chỉ cần bạn biết cách trò chuyện, cô ấy sẽ dễ dàng hòa hợp cùng bạn trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Mọi cô gái đều bị thu hút bởi một người đàn ông có lối trò chuyện thông minh, biết chủ động và dẫn dắt câu chuyện. Vậy nên, trước tiên bạn đừng im lặng chờ đợi cô ấy mở lời, và cũng đừng nói quá nhiều về bản thân. Hãy tìm ra một chủ đề chung của cả hai để bàn về nó, cùng hòa mình vào một điểm tương đồng. Và nhớ nhé, tuyệt đối đừng chơi trò "hỏi xoáy - đáp xoay" cùng nàng với hàng loạt câu hỏi như hỏi cung như: "Em bao nhiêu tuổi?", "Em đang làm gì?", "Gia đình em có mấy người?"... Bạn không phải nhân viên của cục điều tra dân số, những câu hỏi như thế sẽ khiến cô ấy ngán tận cổ đấy.

Thanh toán hóa đơn

Mặc dù ngày nay, nhiều người tranh cãi về việc "tình phí" giữa phái nam và phái nữ, nhưng trong buổi hẹn đầu tiên thì bạn vẫn nên là người thanh toán chi phí ăn uống, cà phê. Dù bạn không thích đối phương cũng tuyệt đối đừng mở lời chia đôi tiền, điều đó khiến bạn giảm giá trị của một người đàn ông trong mắt một cô gái lắm đấy. Nếu cô ấy muốn thanh toán thay bạn thì bạn cũng tuyệt đối nên từ chối lời đề nghị đó.

Mặt khác, hãy chọn một nơi lý tưởng và phù hợp với hầu bao của bạn. Đừng vì sự ga lăng quá đà mà mạnh tay quá mức trong buổi hẹn hò đầu tiên. Bạn chỉ nên làm điều này khi đã hiểu rõ về cô ấy, và nghiêm túc muốn tiến tới một mối quan hệ dài lâu. Nếu cả hai có buổi hẹn thứ hai, thì yên tâm là với một cô gái khôn khéo và công bằng mà bạn đã lựa chọn, cô ấy sẽ chia đôi chi phí với bạn mà thôi.

Hài hước

 
Hãy làm cô ấy cười thật vui vẻ và tự nhiên!
Hãy làm cô ấy cười thật vui vẻ và tự nhiên!

Hầu hết phụ nữ đều thích thích những người đàn ông lãng mạn và hài hước. Sức hút của sự hài hước là vô kể. Để tìm được một người đàn ông khiến cuộc sống của mình trở nên vui vẻ là một điều khá khó khăn, nên phụ nữ có xu hướng dễ bị thu hút bởi những người như thế. Chỉ cần bạn có thể lấy được nụ cười của người đẹp trong suốt buổi hẹn hò thì bạn đã thành công ngoài mong đợi rồi đấy.

Trang phục phù hợp, ấn tượng

Đừng đánh đồng buổi hẹn hò đầu tiên cũng giống như những buổi hẹn gặp khách hàng hay bạn bè thông thường. Bạn nên biết, mọi cô gái đều yêu thích những chàng trai biết ăn mặc một chút, gọn gàng và thơm tho một chút. Bởi vậy, hãy diện cho mình một bộ đồ mặc dù đơn giản nhưng lịch lãm, đừng vi muốn ấn tượng mạnh mà mặc những chiếc áo quá sặc sỡ, hoặc những chiếc quần quá bụi bặm. Bạn sẽ mất điểm ngay đấy.

Thời gian

Trong một buổi hẹn hò, bạn đừng để buổi hẹn diễn ra quá dài, cũng đừng quá ngắn. Cuộc hẹn hò của hai người cũng như một món ăn vậy đấy, ăn quá nhiều sẽ chán, mà nên thưởng thức từng chút một, để dành cảm giác muốn ăn tiếp cho những lần sau. Bạn cần phải lựa chọn chính xác thời điểm tốt để kết thúc cuộc hẹn.

 
Đừng để một chi tiết nhỏ nào phá hỏng buổi hẹn đầu tiên vì nó vô cùng quan trọng.
Đừng để một chi tiết nhỏ nào phá hỏng buổi hẹn đầu tiên vì nó vô cùng quan trọng.

Lưu ý nhỏ là bạn không nên chọn địa điểm cuộc hẹn quá xa nhà cô ấy, bởi vì quãng đường từ điểm hẹn trở về sẽ phá hỏng tất cả những thứ bạn đang cố gắng trong cảm xúc của cô ấy.

Chia tay cuộc hẹn 

Nếu bạn cảm thấy muốn gặp cô ấy vào những lần sau đó, thì nhất định phải chủ động liên lạc trước và nói thật rõ ràng điều đó. Nếu bạn chần chừ và để quá lâu, cô ấy sẽ nghĩ bạn không có cảm tình với cô ấy. Bạn cũng cần tỏ thái độ chân thành trong từng lời nói, tránh cợt nhả hay đùa giỡn vào thời điểm mới quen, chúng sẽ khiến bạn mất điểm trầm trọng trong ấn tượng của một cô gái cho dù cô ấy dễ tính đến đâu đi chăng nữa.

Đón đọc nhiều bài viết thú vị trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp