Lại một mùa nhập ngũ nữa sắp đến, các "đồng chí" hãy làm ngay những điều này trước khi lên đường!

28/02/2018, 09:00 GMT+07:00

Tạm "cai" Facebook, điện thoại, sưu tầm giấy viết thư, trở thành một gymer, cắm trại ở tiệm net, cắt máu ăn thề với gấu,...Và rất nhiều điều cần làm khác mà những tân binh cần thực hiện trước khi bước vào thời gian nhập ngũ.

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa thôi là hàng ngàn các tân binh sẽ lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2018 trong đầy sự bỡ ngỡ và lo sợ. Song, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng khi có thể chuẩn bị cho mình một tâm thế sẵn sàng cả về tinh thần và thể lực bằng "siêu bí kíp" 101 điều cần chuẩn bị trước khi nhập ngũ ngay dưới đây.

Khi nhập ngũ thì chẳng còn được dùng điện thoại để liên lạc với gia đình, bạn bè hay người ấy nữa nên chỉ có thể chuẩn bị thật nhiều giấy viết thư để gửi lời thương nhớ bất cứ lúc nào.Khi nhập ngũ thì chẳng còn được dùng điện thoại để liên lạc với gia đình, bạn bè hay người ấy nữa nên chỉ có thể chuẩn bị thật nhiều giấy viết thư để gửi lời thương nhớ bất cứ lúc nào.


Đối với các game thủ thì việc nhập ngũ giống như vào trại cai nghiện game. Bởi vậy, trước khi phải chia tay với "bàn phím" thì cũng phải cắm trại ở tiệm net để chơi cho thỏa lòng.
Đối với các game thủ thì việc nhập ngũ giống như vào trại cai nghiện game. Bởi vậy, trước khi phải chia tay với "bàn phím" thì cũng phải cắm trại ở tiệm net để chơi cho thỏa lòng.

Khi câu chuyện "Bạn gái lấy chồng trong thời gian nhập ngũ" đã trở nên quá quen thuộc thì chẳng còn bí kíp nào khác để giữ người yêu hiệu quả hơn phương pháp "cắt máu ăn thề" với gấu giống như các tiền bối thời xưa. Có như vậy, bạn mới không trở thành chàng trai nhọ nhất quả đất.Khi câu chuyện "Bạn gái lấy chồng trong thời gian nhập ngũ" đã trở nên quá quen thuộc thì chẳng còn bí kíp nào khác để giữ người yêu hiệu quả hơn phương pháp "cắt máu ăn thề" với gấu giống như các tiền bối thời xưa. Có như vậy, bạn mới không trở thành chàng trai nhọ nhất quả đất.

Tương tự như điện thoại, nhập ngũ là thời gian bạn phải nói không với Facebook nên ngay từ khi còn ở nhà, bạn hãy làm quen với việc giảm tối đa số lần bấm vào biểu tượng F đi nhé.Tương tự như điện thoại, nhập ngũ là thời gian bạn phải nói không với Facebook nên ngay từ khi còn ở nhà, bạn hãy làm quen với việc giảm tối đa số lần bấm vào biểu tượng F đi nhé.

Là một gymer không giúp bạn trở thành một chàng lính xuất sắc nhưng nó lại giúp bạn có được một sức khỏe tốt để có thể đương đầu với những bài tập khó nhằn hay thời tiết khắc nghiệt.Là một gymer không giúp bạn trở thành một chàng lính xuất sắc nhưng nó lại giúp bạn có được một sức khỏe tốt để có thể đương đầu với những bài tập khó nhằn hay thời tiết khắc nghiệt.

Trong doanh trại sẽ chẳng bao giờ có trà sữa, gà rán, mì trộn hay đơn giản là những món ăn mà bạn yêu thích hàng ngày. Do đó, hãy ăn cả thế giới trước khi lên đường nhé.Trong doanh trại sẽ chẳng bao giờ có trà sữa, gà rán, mì trộn hay đơn giản là những món ăn mà bạn yêu thích hàng ngày. Do đó, hãy ăn cả thế giới trước khi lên đường nhé.

Không được gặp hội bạn thân cũng buồn không kém gì so với việc xa gấu đâu. Vậy nên, hãy đi chơi thỏa thích và cùng nhau quẩy banh nóc nhà để không còn gì phải nuối tiếc nữa.Không được gặp hội bạn thân cũng buồn không kém gì so với việc xa gấu đâu. Vậy nên, hãy đi chơi thỏa thích và cùng nhau quẩy banh nóc nhà để không còn gì phải nuối tiếc nữa.

Thật ra đi lính cũng không quá khó khăn hay khô khan như các teen vẫn tưởng tượng. Vì vậy, để biến quãng thời gian nhập ngũ trở nên thật đặc biệt, bạn hãy thử đóng vai một chàng lính ngay ở nhà hay học trước một vài bài hát để có thể hòa giọng cùng mọi người trong các buổi sinh hoạt.Thật ra đi lính cũng không quá khó khăn hay khô khan như các teen vẫn tưởng tượng. Vì vậy, để biến quãng thời gian nhập ngũ trở nên thật đặc biệt, bạn hãy thử đóng vai một chàng lính ngay ở nhà hay học trước một vài bài hát để có thể hòa giọng cùng mọi người trong các buổi sinh hoạt.