Bi kịch

Loạt bài viết về Bi kịch - YAN - Your Adventure Now

Thông minh nhất thế giới, thần đồng với IQ 300 lại có một cuộc đời bi kịch không ai bằng

Sở hữu chỉ số IQ 300 - cao nhất thế giới - nhưng William James lại được biết tới như một thiên tài bất hạnh chỉ vì không thể hòa nhập với đám đông.

Dùng sắc đổi lấy danh vọng, mỹ nữ đẹp nhất nước Anh bước lên đỉnh cao rồi nhận về kết đắng

Lợi dụng sắc đẹp để đổi lấy cuộc sống phú quý, mỹ nữ nước Anh đi từ chốn bùn lầy tới đỉnh cao danh vọng rồi lại cay đắng tự nhấn mình xuống cảnh cơ cực bần hàn.

Phận đời bi thảm của cậu bé "quái vật" bị chính mẹ đẻ nhẫn tâm ruồng bỏ

Bi kịch hơn cả việc mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo, đó là cậu bé bất hạnh này bị chính mẹ đẻ ruồng bỏ bởi không chịu nổi đàm tiếu của người đời.

Bàng hoàng phát hiện cô gái trần truồng bị gia đình nhốt trong lồng suốt 15 năm

Người phụ nữ đáng thương đã phải chịu cảnh bị gia đình nhốt trong lồng sắt với tình trạng không mảnh vải che thân suốt 15 năm qua.

Bi kịch của nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan: mẹ ruột chính là bà ngoại, bố ruột lại là anh trai

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Bi kịch cô bé bị cha mẹ ruột nhốt vào chuồng gà từ năm 1 tuổi, sống như loài gà suốt 8 năm

Mới 1 tuổi, cô bé bất hạnh đã bị vứt vào chuồng gà, sống cuộc sống loài gà suốt 8 năm. Và cho đến nay, cô bé ngày nào vẫn không thể có được nhận thức của người.

Những người phải ăn xác chết để sống sót trong thảm họa máy bay rơi: Ám ảnh và day dứt đến cuối đời

Đối mặt với việc chết đói và chết cóng ở nơi núi tuyết lạnh lẽo hẻo lánh này, những người may mắn sống sót đã buộc phải ăn thịt những người tử nạn.

Bi kịch Carina và những nỗi ám ảnh "sinh ly tử biệt" cả đời không bao giờ quên

Ba ngày sau vụ cháy gây chấn động cả Sài Gòn, vẫn còn đó những nỗi đau, những mất mát không thể đong đếm, những khoảnh khắc ám ảnh suốt đời.

Phận đời bi kịch của người chuyển giới nữ đầu tiên của thế giới

Einar Mogens Wegener chính là người đầu tiên trên thế giới dám thực hiện cuộc phẫu thuật chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ dù khả năng mất mạng là rất cao.

Cậu bé "nhường" sự sống cho em trai, chỉ xin bố mẹ làm những điều này...

"Muốn ra vườn nhìn cây bầu hồ lô... Muốn đến trường học nhìn ngắm một lát, đi thăm bà ngoại, nặn tượng đất sét, chơi đùa với bạn bè".

Xem thêm