Bi kịch

BI KỊCH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Vay nợ 13 tỷ đồng để 'sống ảo' người đàn ông túng quẫn hại cả gia đình

Vay nợ 13 tỷ đồng để "sống ảo" người đàn ông túng quẫn hại cả gia đình

Cộng đồng mạng

Mù quáng vì những nút like ảo trên mạng xã hội, cặp vợ chồng đã không lường trước được hậu quả, đẩy cả gia đình vào bi kịch.

Góc khuất cuộc sống của mỹ nhân Tbiz – Pat Napapa Thantrakul

Sao Châu Á

Sở hữu nhan sắc và tài hoa diễn xuất hơn người nhưng cuộc đời của Pat Napapa Thantrakul lại trải qua nhiều lần rơi nước mắt vì bi kịch thân thế và hôn nhân.

Thông minh nhất thế giới, thần đồng với IQ 300 lại có một cuộc đời bi kịch không ai bằng

Khám phá

Sở hữu chỉ số IQ 300 - cao nhất thế giới - nhưng William James lại được biết tới như một thiên tài bất hạnh chỉ vì không thể hòa nhập với đám đông.

Dùng sắc đổi lấy danh vọng, mỹ nữ đẹp nhất nước Anh bước lên đỉnh cao rồi nhận về kết đắng

Khám phá

Lợi dụng sắc đẹp để đổi lấy cuộc sống phú quý, mỹ nữ nước Anh đi từ chốn bùn lầy tới đỉnh cao danh vọng rồi lại cay đắng tự nhấn mình xuống cảnh cơ cực bần hàn.

Phận đời bi thảm của cậu bé "quái vật" bị chính mẹ đẻ nhẫn tâm ruồng bỏ

Sống Đẹp

Bi kịch hơn cả việc mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo, đó là cậu bé bất hạnh này bị chính mẹ đẻ ruồng bỏ bởi không chịu nổi đàm tiếu của người đời.

Bàng hoàng phát hiện cô gái trần truồng bị gia đình nhốt trong lồng suốt 15 năm

Xã hội

Người phụ nữ đáng thương đã phải chịu cảnh bị gia đình nhốt trong lồng sắt với tình trạng không mảnh vải che thân suốt 15 năm qua.

Bi kịch cô bé bị cha mẹ ruột nhốt vào chuồng gà từ năm 1 tuổi, sống như loài gà suốt 8 năm

Khám phá

Mới 1 tuổi, cô bé bất hạnh đã bị vứt vào chuồng gà, sống cuộc sống loài gà suốt 8 năm. Và cho đến nay, cô bé ngày nào vẫn không thể có được nhận thức của người.

Những người phải ăn xác chết để sống sót trong thảm họa máy bay rơi: Ám ảnh và day dứt đến cuối đời

Khám phá

Đối mặt với việc chết đói và chết cóng ở nơi núi tuyết lạnh lẽo hẻo lánh này, những người may mắn sống sót đã buộc phải ăn thịt những người tử nạn.

Bi kịch Carina và những nỗi ám ảnh "sinh ly tử biệt" cả đời không bao giờ quên

Xã hội

Ba ngày sau vụ cháy gây chấn động cả Sài Gòn, vẫn còn đó những nỗi đau, những mất mát không thể đong đếm, những khoảnh khắc ám ảnh suốt đời.

Phận đời bi kịch của người chuyển giới nữ đầu tiên của thế giới

Khám phá

Einar Mogens Wegener chính là người đầu tiên trên thế giới dám thực hiện cuộc phẫu thuật chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ dù khả năng mất mạng là rất cao.

Xem thêm