bi kịch trúng số độc đắc

BI KỊCH TRÚNG SỐ ĐỘC ĐẮC - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Tưởng được 'lộc trời', người phụ nữ vướng vào cục nợ hàng trăm triệu

Tưởng được "lộc trời", người phụ nữ vướng vào cục nợ hàng trăm triệu

Xã hội

Ngỡ trúng số 14 tỉ đồng, người phụ nữ mời hàng xóm tới mở tiệc linh đình. Tuy nhiên, trên đường đi nhận giải, chị mới ngỡ ngàng biết mình đã nhầm.

Người đàn ông bỗng có tiền tỷ nhưng vẫn chịu nhiều cay đắng

Xã hội

Một người đàn ông trúng độc đắc những tưởng sẽ được hưởng hạnh phúc, êm đềm nhưng lại bị chính người mình tin tưởng nhất cho nếm cay đắng.

Người phụ nữ vướng vào kiện tụng chỉ vì trúng độc đắc

Cộng đồng mạng

Trúng độc đắc trở thành tỉ phú, người phụ nữ cữ ngỡ đổi đời ai ngờ cuộc sống rơi vào bế tắc. Mối tình với người yêu cũng chỉ vì tiền bạc mà tan vỡ.

Trúng "lộc trời": Người sung sướng cả đời, người phải "ra đi" sớm

Cộng đồng mạng

Không ít người đổi đời sau 1 đêm nhờ trúng số độc đắc. Tuy nhiên đây chưa hẳn may mắn khi có những trường hợp gia đình li tán, bản thân ra đi sớm chỉ vì tiền.

Bác gái trúng độc đắc sau cuộc gặp "định mệnh" với lão ăn xin

Xã hội

Chị Hiên may mắn trúng số độc đắc nhờ một lần giúp đỡ ông lão ăn xin. Từ đây, cuộc sống gia đình chị có nhiều biến chuyển khó lường.

Những người đổi đời nhờ trúng số: Có trường hợp rơi vào vòng lao lí

Cộng đồng mạng

Nhiều người bỗng có trong tay tiền tỉ nhờ trúng vé số, nhưng không biết chi tiêu nên chỉ thời gian ngắn lại trở về cảnh tay trắng, rơi vào vòng lao lí.

Sư thầy trúng số phải bỏ chùa mà đi vì người dân đến xin liên tục

Cộng đồng mạng

Sau khi trúng xổ số và nhận được số tiền “khổng lồ”, sư thầy đành phải bỏ chùa đến nơi khác sinh sống vì có quá nhiều cá nhân đến xin tiền, làm phiền.

Bi kịch của cô gái 16 tuổi trúng độc đắc 50 tỷ đồng: Bị bạn lợi dụng

Nhân vật

Trúng số tiền khổng lồ 50 tỷ đồng từ khi mới 16 tuổi, cô gái trẻ đã phải đối diện với chuỗi bi kịch từ chính số tiền "từ trên trời rơi xuống".

Thành tỷ phú độc đắc chưa được bao lâu, người đàn ông lại vội quay về... chạy xe ôm kiếm sống

Xã hội

Mặc dù trúng độc đắc với số tiền gần 10 tỷ đồng, người đàn ông này chỉ sau hai năm vẫn chỉ còn hai bàn tay trắng, tiếp tục mưu sinh bằng nghề xe ôm.

Những "tỷ phú" độc đắc ở Việt Nam và cuộc đời không "lên hương" như người ta vẫn nghĩ

Xã hội

Trúng giải độc đắc, ai cũng tưởng đã "đổi đời", nhưng nào ngờ, đó lại là lúc cuộc đời họ rơi vào tình cảnh bi đát: tiền mất, tình tan, sự nghiệp tiêu tàn,...

Xem thêm