Bi kịch gia đình Ngô Mạnh Đạt: Nghi vấn tranh giành tài sản

02/03/2021, 17:50 GMT+07:00

Chiều 27/2, thông tin diễn viên Ngô Mạnh Đạt qua đời vì bạo bệnh đã khiến cho người hâm mộ của ông bàng hoàng xúc động. Tuy nhiên, cũng vì sự ra đi đột ngột này mà gia đình ông được cho là nảy sinh vấn đề tranh giành tài sản. 

 
Thông tin gia đình nam tài tử phân chia tài sản rộ lên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thông tin gia đình nam tài tử phân chia tài sản rộ lên. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đọc thêm: Bạn thân Châu Tinh Trì tuổi già gầy yếu, bị công chúng lãng quên

Nghi vấn gia đình Ngô Mạnh Đạt nảy sinh vấn đề phân chia tài sản 

Theo trang Sohu đưa tin, sau khi “vua vai phụ Hong Kong” đột ngột qua đời, gia đình ông nảy sinh nhiều vấn đề, trong đó có chuyện phân chia tài sản. Được biết, dù cả cuộc đời chỉ đóng toàn vai phụ nhưng vì số lượng phim cực lớn, danh tiếng và tầm ảnh hưởng đã giúp ông sở hữu khối tài sản khủng. 

Báo chí Hong Kong ước tính số tài sản của ông hơn 50 triệu NDT (tương đương hơn 177 tỷ đồng). Những lĩnh vực Ngô Mạnh Đạt đầu tư gồm nhà hàng, bất động sản. Ngoài ra, ông còn hợp tác với bạn bè đầu tư ở nhiều nơi như Singapore, Malaysia,... 

 
Hình ảnh buổi tri ân nam diễn viên sau khi ông qua đời. (Ảnh: Inewsdb)
Hình ảnh buổi tri ân nam diễn viên sau khi ông qua đời. (Ảnh: Inewsdb)

Khi còn sống, ông có 3 vợ, 4 con gái, 1 con trai. Trong đó, với người vợ đầu, ông đã ly hôn lâu và có chung với bà 2 cô con gái. Sang người vợ thứ hai, ông có thêm 1 cô con gái nhưng lại không đăng ký kết hôn với người vợ này. Người vợ thứ ba, cũng là vợ hiện tại, ông có với bà 1 con trai, 1 con gái. 

Lúc sinh thời, ông làm việc và chu cấp đều đặn cho cả 3 người vợ và các con nên khi chia tài sản qua đời cũng phức tạp hơn. Một số nguồn tin cho rằng gia đình ông đang phân chia tài sản quyết liệt, muốn giành phần hơn cho bản thân dù có những người từ lâu không sống với ông. 

 
Ông chụp cùng bà xã hiện tại và 2 con. (Ảnh: Sohu)
Ông chụp cùng bà xã hiện tại và 2 con. (Ảnh: Sohu)

>>> Xem thêm: Ngô Mạnh Đạt: "Châu Tinh Trì mới là bố tôi"

Sự việc đã có thông tin đính chính

Sau tin tức bi kịch phân chia tài sản gia đình Ngô Mạnh Đạt, người hâm mộ của ông không khỏi xót xa. Tuy nhiên mới đây, bạn thân của Ngô Mạnh Đạt - nghệ sĩ Điền Khải Văn đã lên tiếng đính chính thông tin. Người này phản bác tin gia đình diễn viên họ Ngô tranh chấp. 

Nghệ sĩ Điền Khải Văn chia sẻ: “7 năm trước, biết mình bị bệnh tim, Ngô Mạnh Đạt đã có sự sắp xếp. Khi đó suýt nữa không qua khỏi nên anh ấy đã lập sẵn di chúc. Lần bệnh này, Ngô Mạnh Đạt không hề nghĩ anh ấy không thể qua khỏi. Anh ấy vẫn hi vọng lại được gặp lại mọi người. Nào ngờ đời người vô thường. Bên ngoài dựa vào đó để viết ra đủ loại thông tin nhiễu loạn, sai sự thật.

Theo Sina, trong di chúc Ngô Mạnh Đạt từng lập năm 2014. Thời điểm đó, ông chia một nửa tài sản cho vợ hiện tại, còn lại chia đều cho 5 người con.

 
Điền Khải Văn đã lên tiếng đính chính thông tin. (Ảnh: Sina)
Điền Khải Văn đã lên tiếng đính chính thông tin. (Ảnh: Sina)

>>> Đừng bỏ lỡ: Ngô Mạnh Đạt đang nguy kịch và được bạn bè đến thăm lần cuối

Hiện tại sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ nam diễn viên. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ suy nghĩ dưới phần bình luận nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức mới tại YAN nhé!

LÝ DO XÚC ĐỘNG KHIẾN CHÂU NHUẬN PHÁT TỪ CHỐI CHO NGÔ MẠNH ĐẠT VAY TIỀN 

Từng là đôi bạn thân nổi tiếng, vậy nhưng có thời điểm Châu Nhuận Phát và Ngô Mạnh Đạt nảy sinh hiểu lầm. 

Cụ thể, khoảng năm 1981, khi Ngô Mạnh Đạt nhờ, Châu Nhuận Phát từ chối giúp đỡ tài chính đàn anh kèm theo câu nói: “Hãy tự mình giải quyết.

Lý giải về nguyên nhân, sau này Châu Nhuận Phát chia sẻ: “Nếu lúc đó tôi cho anh Đạt vay tiền, đây không phải giúp, mà là đang hại anh ấy.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!