Anh chàng yêu đơn phương "hóa thân" thành chú rể lẻn vào "động phòng" với cô dâu trong đêm tân hôn

22/01/2018, 14:30 GMT+07:00

Tên tội phạm khai nhận rằng mình đã ngồi chờ và lẻn vào phòng tân hôn khi đôi vợ chồng mới cưới không chú ý. Sau đó, nhân lúc chú rể say mèm và ngủ gục ở trên bàn, tên này đã mò lên giường và làm trò đồi bại với cô dâu

Mới đây, một cô dâu 18 tuổi ở Campuchia đã bị kẻ lạ mặt lẻn vào phòng và cưỡng hiếp ngay trong đêm tân hôn của mình. Theo tờ Daily Mail thì sự việc hy hữu này xảy ra tại làng Chhkues, tỉnh Prey Veng, phía nam Campuchia. 

Được biết, kẻ lạ mặt này chính là Chhoen Chanseng (18 tuổi) và sống ở ngay gần nhà của cô dâu. Sau khi đám cưới kết thúc, cô dâu trẻ này đã đi vào phòng ngủ trước, còn chú rể thì ở ngoài uống rượu với bạn bè của mình. Nhân cơ hội này, tên tội phạm đã lẻn vào phòng và trèo lên giường của cô dâu, trong khi chú rể say rượu không biết trời trăng gì và ngủ gục bên bàn trong phòng. 

Vì phòng tân hôn được tắt hết đèn và rất tối nên cô dâu 18 tuổi đã nhận nhầm tên tội phạm là chồng mình và hai người đã "ân ái" với nhau rồi lăn ra ngủ. Cô gái trẻ chỉ nhận ra rằng mình đã ngủ với nhầm người khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau, và hét toáng lên để thông báo với tất cả mọi người.


Chân dung tên tội phạm đã lẻn vào phòng tân hôn và làm trò đồi bại với cô dâu
Chân dung tên tội phạm đã lẻn vào phòng tân hôn và làm trò đồi bại với cô dâu

Tuy nhiên, sau khi sự việc xảy ra, gia đình nhà chồng của nạn nhân đã không chấp nhận cô là con dâu và muốn hủy đám cưới. 

Tại cơ quan điều tra, tên tội phạm khai nhận rằng mình đã ngồi chờ và lẻn vào phòng tân hôn khi đôi vợ chồng mới cưới không chú ý. Sau đó, nhân lúc chú rể say mèm và ngủ gục ở trên bàn, tên này đã mò lên giường và làm trò đồi bại với cô dâu. Tên này còn cả gan đến mức ngủ luôn sau khi thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Truyền thông địa phương đưa tin, Changseng đã bị bắt và có thể đối mặt với bản án lên tới 10 năm tù nếu bị kết tội.

Phó cảnh sát trưởng tỉnh Prey Veng, ông Pov Chivy nói: "Nghi phạm thừa nhận từ lâu đã yêu thầm cô dâu nhưng vì gia đình nghèo khó nên không dám cầu hôn. Vào ngày cưới của nạn nhân, y đã để mắt tới không rời cặp vợ chồng mới cưới vì nhà y ở gần nhà cô dâu."


Tên này sau đó đã bị gia đình cô dâu bắt tại trận trong trạng thái trần truồng
Tên này sau đó đã bị gia đình cô dâu bắt tại trận trong trạng thái trần truồng

Ông Chivy cũng cho biết gia đình cô dâu đã bắt tại trận tên tội phạm khi nghe thấy tiếng hét lớn vào lúc sáng sớm của cô. 

Cảnh sát trưởng xã Sao Chantha, ông Kanh Chriech cho biết thêm: "Nghi phạm ban đầu khai rằng đã cưỡng hiếp cô gái trẻ 3 lần trong đêm, tuy nhiên sau đó lại thay đổi lời khai thành 1 lần. Tên này sau đó đã bị bắt trong trạng thái trần trường ngay trong phòng tân hôn của đôi vợ chồng mới cưới."

Cũng theo ông này, thì tên trộm này còn khai rằng hắn có ý định sẽ quay trở lại và giở trò đồi bại lần nữa, tuy nhiên lại ngủ quên và bị "tóm gọn" vào sáng hôm sau.

Ông Leat Chheat, người đứng đầu làng Chhkues cho biết gia đình nhà chồng của nạn nhân đã không chấp nhận cô là con dâu và muốn hủy đám cưới. Họ cũng đang cùng nhau tìm cách đòi lại hơn 1.400 đô la, tương đương khoảng 31 triệu tiền thách cưới đã đưa cho nhà gái trước đó.

Nguồn: Dailymail