Bi kịch của cô gái 16 tuổi trúng độc đắc 50 tỷ đồng: Bị bạn lợi dụng

23/06/2020, 23:10 GMT+07:00

Bất kỳ ai trên đời cũng luôn mong rằng bản thân mình sẽ gặp may mắn. Và nếu có một số tiền khổng lồ từ trên trời rơi xuống, hẳn ai cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Thế nhưng, đôi khi số tiền khổng lồ đó lại khiến người khác rơi vào bi kịch. Trường hợp của cô gái người Anh tên C.R (giờ đã 33 tuổi) chính là một ví dụ điển hình.

 
Cuộc sống của cô gái trúng 50 tỷ lúc 16 tuổi đã rơi vào bi kịch.
Cuộc sống của cô gái trúng 50 tỷ lúc 16 tuổi đã rơi vào bi kịch.

>>> Có thể đọc thêm: Những tỉ phú trúng số độc đắc Việt Nam ngày ấy giờ ra sao?

Trúng số độc đắc 50 tỷ đồng khi mới 16 tuổi

May mắn đã đến gõ cửa nhà cô gái trẻ C.R và mang đến cho cô một số tiền khổng lồ khi mới 16 tuổi. Cô vô tình trở thành người trẻ nhất trúng số độc đắc 1,8 triệu bảng Anh (hơn 50 tỷ đồng).

Món tiền khổng lồ đã khiến C. trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và những người xung quanh. Thậm chí ngay cả C.R và người thân cũng vô cùng ngỡ ngàng và sốc không nói thành lời.

Xem thêm những câu chuyện độc lạ tại Ồ hay!

 
C.R trúng số 50 tỷ khi mới 16 tuổi. (Ảnh: thescottishsun)
C.R trúng số 50 tỷ khi mới 16 tuổi. (Ảnh: thescottishsun)

Trước khi có được món tiền "từ trên trời rơi xuống", C.R chỉ là cô bé kiếm được 3,06 bảng Anh mỗi ngày (gần 89 nghìn đồng), sau đó cô trở thành một nữ triệu phú trẻ tuổi khiến nhiều người phải ghen tị.

C. chia sẻ: "Đã bao nhiêu năm rồi, mọi người vẫn nhắc lại với tôi về chuyện trúng số. Lúc đó tôi chỉ là 1 cô gái 16 tuổi, tôi không biết phải làm thế nào trước số tiền ấy. Tôi luôn hoang mang trước cái nhìn tò mò của mọi người".

>>> Đọc ngay: Photoshop trúng số 40 tỷ, thanh niên được bà con xa hỏi thăm rối rít

Bi kịch bắt nguồn từ món tiền khổng lồ

Mặc dù số tiền khổng lồ ấy đã thay đổi cuộc sống của C. nhưng chuỗi bi kịch mà cô gái này phải chịu cũng bắt nguồn từ chính số tiền này.

Sau khi trúng được món tiền khổng lồ ấy, C. đã mua cho ông bà mình một căn nhà trị giá 140.000 bảng Anh (hơn 4 tỷ đồng) và một ngôi nhà trị giá 30.000 bảng (gần 900 triệu đồng) khác. Cô đã chuyển đến sống tại một căn biệt thự bằng gỗ đắt đỏ khi mới chỉ 16 tuổi cùng bạn trai N.L của mình.

 
Bi kịch của cô bắt nguồn từ chính số tiền khổng lồ đó. (Ảnh: twnews)
Bi kịch của cô bắt nguồn từ chính số tiền khổng lồ đó. (Ảnh: twnews)

Nhiều người bạn của C. đã lấy thẻ tín dụng của cô để mua những món đồ xa xỉ, số tiền dư nợ lên đến 200.000 bảng Ảnh (khoảng 5,6 tỷ đồng). Thậm chí, cô còn bị người thân gây rắc rối và những người vô danh lạ mặt cũng săn lùng cô để chiếm đoạt tài sản.

"Tôi bị lợi dụng vì đã trúng số tiền lớn. Mọi người xin tiền tôi mua xe mới, tôi không ngần ngại giúp đỡ, rất nhiều người bạn vay tiền nhưng không trả lại một xu nào. Tôi bị bóc lột vì còn quá trẻ. Bây giờ trưởng thành, tôi mới thấm, tất cả những mối quan hệ đó đều là giả tạo", C. chia sẻ.

Cập nhật những câu chuyện thú vị tại Cú đêm!

 
C. và con trai. (Ảnh: dailyrecord)
C. và con trai. (Ảnh: dailyrecord)

Cô và chồng là N.L cũng đã có những tháng ngày tiêu xài hoang phí với cả núi hàng hiệu sang chảnh và những chiếc xe hơi đắt tiền. Thế nhưng, cuộc hôn nhân của cô và người chồng đầu tiên chỉ kéo dài trong 5 năm. 

Sau khi chia tay mối tình đó, C. đã đau khổ và tuyệt vọng, cô sa vào các tệ nạn, cô sống chung với rượu bia và tiệc tùng sớm tối. Cuối cùng, cuộc sống xa hoa của C. cùng với số tiền đó đã hoàn toàn bốc hơi khỏi cuộc sống của cô.

Làm mẹ đơn thân, thu nhập 360 triệu đồng/năm

Sau khi chia tay N.L, cô bị tước quyền nuôi con trai. Sau này cô tiến đến hôn nhân với một người đàn ông khác và có thêm 2 đứa con. Nhưng hôn nhân của họ cũng tan vỡ.

Hiện, cô làm mẹ đơn thân của 3 đứa con. Thu nhập của C.R chỉ ở mức khoảng 360 triệu đồng/năm nhưng cô luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. 

 
C. trải qua hai đời chồng và làm người mẹ đơn thân của 3 người con. (Ảnh: kknews)
C. trải qua hai đời chồng và làm người mẹ đơn thân của 3 người con. (Ảnh: kknews)

C.R tin rằng, số tiền trúng số độc đắc của cô chính là nguyên nhân khiến cô rơi vào chuỗi bi kịch trên. Khi C.R trúng số, cô còn quá trẻ nên chưa hiểu hết giá trị của đồng tiền. Điều đó đã khiến cho cô rơi vào những cám dỗ.

Sau khi phải trải qua những chuỗi bi kịch đó, C. đã kêu gọi chính quyền nên nâng số tuổi giới hạn được chơi xổ số từ 16 lên 18 tuổi. Bởi vì khi 18 tuổi, họ sẽ có đủ trưởng thành để đối diện với ma lực của đồng tiền. Bên cạnh đó, C.R còn khuyên bất kì ai trúng số độc đắc nên giữ bí mật về tài sản của họ.

>>> Có thể bạn muốn đọc: Đắng lòng: Hầu hết những người trúng số hàng tỉ đô đều nhanh chóng phá sản

Đồng tiền quả là có ma lực rất lớn, nó có thể khiến chúng ta trở nên giàu có nhưng cũng có thể khiến chúng ta lâm vào những bi kịch, nhất là đối với những món tiền khổng lồ "từ trên trời rơi xuống".

Nhiều người thường nghĩ chỉ khi ta có tiền mới có thể mua được những món đồ sang chảnh khoác lên người. Thế nhưng thực chất không phải vậy, muốn bản thân trở nên sang chảnh hơn không nhất thiết phải cần đến đồ hiệu đắt đỏ.

Bí quyết biến những bộ đồ cũ trở thành trang phục sang chảnh của bạn G.C trên Cộng đồng Oh!man đã khiến cho nhiều chị em phải học tập theo. "​Mẹo biến đồ cũ thành đồ mới dành cho hội chị em sang chảnh"...>>> XEM TIẾP CÂU TRẢ LỜI