Bi kịch châm lửa đốt bạn gái vì bị từ chối

23:30 25/10/2013

Vào 16h ngày 21/10, trước khu chung cư bên đường Hàn Dương, một nam thanh niên đã tạt xăng châm lửa thiêu đốt cô gái 16 tuổi.

Gia đình cô gái kể lại, nam thanh niên này là người theo đuổi cô nhưng trước đó đã bị gia đình cô phản đối. Sau khi xảy ra sự việc anh ta đã bị cảnh sát bắt về đồn.

Khi phóng viên đến bệnh viện Cát Lâm, cô gái đã được chuyển đến phòng cách ly. Diện tích phần bị bỏng tương đối lớn, ngoài phần mắt và đầu gối thì toàn bộ cơ thể được bọc lại. Cô gái nằm trên giường bệnh, kêu gào trong đau đớn. Bố mẹ và những người thân trong gia đình tỏ ra vô cùng lo lắng trước tình trạng của con mình.

Bi kịch châm lửa đốt bạn gái vì bị từ chối

Cô gái này tên Viên Viên (tên được đổi) 16 tuổi, chưa tốt nghiệp trung học cơ sở. Cô từng đến trường học nghề, nhưng sau đó vì nhiều lý do mà đã bỏ học ở nhà. Theo ông Lưu Đại Dân - bố của cô gái kể lại rằng, khoảng 16h ngày 21/10, khi đứng ở trước cửa khu chung cư, ông thấy con gái chạy ra ngoài, cô ra sức kêu thét, toàn thân lúc này đã bị bỏng: “Bố, nhanh bắt lấy anh ta, anh ta đã châm lửa đốt con”. Chưa hết bàng hoàng, ông lại nhìn thấy một nam thanh niên đang vội vàng gọi xe taxi. Nghe thấy con gái la hét, ông đã nhanh chóng chạy đến chỗ anh ta. Lúc này, chiếc xe đã khởi động, ông đã đập cửa bắt anh ta xuống. Thấy tình hình như vậy, tài xế cũng không dám lái xe. Sau đó anh ta còn gọi bạn đến đánh ông.

Bi kịch châm lửa đốt bạn gái vì bị từ chối

Theo lời kể của cô gái, anh ta đã đến nhà cô gõ cửa vài lần nhưng cô không ra. Sau đó cô không nghe thấy tiếng động bên ngoài, cảm thấy sợ hãi nên đã xuống nhà. Nhưng vừa xuống đến nhà thì anh ta đã bắt cô lên xe, sau đó tạt xăng vào người cô và châm lửa. Bác sỹ cho biết cô bị bỏng 30% cơ thể. Với trường hợp của cô gái, các bác sỹ e ngại các chức năng ở hai cánh tay sẽ bị ảnh hưởng. Tiền viện phí cần chi trả ít nhất là 200 nghìn nhân dân tệ (khoảng 700 triệu). Hiện tại cô gái vẫn đang trong tình trạng nguy hiểm.

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: [email protected]