Giữa ồn ào Trường Giang - Khánh My, Nam Em lại phát ngôn thế này

08/05/2018, 17:30 GMT+07:00

Lần này người đẹp không hát hay đánh đàn, Nam Em có phát ngôn gây bất ngờ giữa ồn ào Trường Giang - Khánh My.

Những tiết lộ động trời của diễn viên Khánh My về quãng thời gian Trường Giang theo đuổi cô khi vẫn đang là người yêu Nhã Phương đang làm xôn xao cộng đồng mạng. Mặc dù Khánh My không xiêu lòng trước sự tán tỉnh quyết liệt của Trường Giang, nhưng hình ảnh về danh hài đang ngày càng tệ đi trong mắt công chúng bởi anh không chỉ làm điều sai trái với Nhã Phương một đôi lần mà nhiều lần trong 3 năm yêu nhau. Chia sẻ này ngay lập tức gây chấn động showbiz lần nữa.


Diễn viên Khánh My tiết lộ về quãng thời gian Trường Giang theo đuổi cô khi vẫn đang là người yêu Nhã Phương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Khánh My tiết lộ về quãng thời gian Trường Giang theo đuổi cô khi vẫn đang là người yêu Nhã Phương.

Trong bài phỏng vấn mới đây tại Afamily.vn Khánh My thẳng thắn đáp rằng cô và Nam Em không giống nhau. Khánh My nói: "Tôi với Nam Em làm sao giống nhau được chứ. Nam Em là cô ấy yêu anh Giang, còn tôi là không hề yêu hay hẹn hò gì hết. Chỉ có mình anh Giang thích và theo đuổi thôi. Tôi không quen Nam Em và cũng chưa nói chuyện với cô ấy. 

Nhưng nếu có cơ hội gặp Nam Em, tôi sẽ nói chuyện với cô ấy. Nam Em nhỏ tuổi hơn tôi, cô ấy lại còn non kinh nghiệm. Nam Em yêu sâu đậm đến mức không dứt ra được, và cô ấy bị ngộ nhận. Không có gì đau đớn hơn chuyện người đàn ông mình yêu họ nói rằng mình đang ngộ nhận tình cảm đâu. Bị nói như thế, tôi nói thẳng là nhục lắm".

Giữa ồn ào Trường Giang - Khánh My, Nam Em lại phát ngôn thế này - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trong khi dư luận và giới truyền thông bắt đầu chờ đợi phản ứng từ người trong cuộc như Nhã PhươngTrường GiangNam Em. Không ngoài dự đoán, phía Trường Giang vẫn tiếp tục im lặng và cáo bận việc. Sau đó, Nam Em đã đăng một dòng trạng thái trên instagram của mình với chia sẻ: "Ta già rồi, cũng mệt rồi... Không còn thời gian để buồn nữa...".


Nam Em chia sẻ giữa sóng gió về tình cảm với Trường Giang, cô không còn quan tâm nữa. Điều này có thật hay không?.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Em chia sẻ giữa sóng gió về tình cảm với Trường Giang, cô không còn quan tâm nữa. Điều này có thật hay không?. 

Lời chia sẻ của Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 khi lùm xùm Khánh My - Trường Giang nổ ra khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. Nhiều ý kiến cho rằng cô đang mệt mỏi và muốn buôn. Tuy nhiên không ít người khẳng định sau chuyện tình ái không mấy vui vẻ, Nam Em đã suy nghĩ tích cực và chọn cho mình lối đi riêng vì "không còn thời gian để buồn nữa". Đây cũng được xem là lời Nam Em tự động viên bản thân sau khoảng thời gian sóng gió. 


Gần đây, Nam Em thường xuyên có những hành động thất thường về tâm trạng, nhất là sau mỗi lần có những động thái hoặc hình ảnh mới về Trường Giang hay Nhã Phương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gần đây, Nam Em thường xuyên có những hành động thất thường về tâm trạng, nhất là sau mỗi lần có những động thái hoặc hình ảnh mới về Trường Giang hay Nhã Phương.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!