Bị khán giả quê nhà quay lưng, mĩ nhân Hàn chật vật nơi xứ người

02/12/2015, 13:26 GMT+07:00

Luôn được nhắc đến trên mặt báo Trung Quốc nhưng điều đó lại tỉ lệ nghịch với sự quan tâm của khán giả dành cho họ.

Jessica, Song Hye KyoYoon Eun Hye là ba cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong những scandal tiêu cực thời gian qua. Điều này làm ảnh hưởng không ít đến hình ảnh của họ trong mắt người dân Hàn Quốc. Hiện nay, cả ba đang đẩy mạnh hoạt động tại thị trường Trung Quốc và vẫn chưa có kế hoạch phát triển tại quê nhà.

Dù tham gia khá nhiều hoạt động và được đưa tin liên tục tại Trung Quốc nhưng liệu Jessica, Song Hye KyoYoon Eun Hye có thật sự được truyền thông nước này quan tâm?

Yoon Eun Hye

Bị khán giả quê nhà quay lưng, mĩ nhân Hàn chật vật nơi xứ ngườiBị khán giả quê nhà quay lưng, mĩ nhân Hàn chật vật nơi xứ người

Bị khán giả quê nhà quay lưng, mĩ nhân Hàn chật vật nơi xứ người

Được biết đến như một biểu tượng thời trang, người tạo ra xu hướng đình đám của làng giải trí Hàn Quốc. Tháng 9 vừa qua, Yoon Eun Hye nhận lời tham gia chương trình Goddess’ Fashion 2, yêu cầu thí sinh kết hợp cùng nhà thiết kế đưa ra bộ sưu tập hàng tuần. Nhà thiết kế Yoon Choon Ho đã lên tiếng tố cáo “thái tử phi” ăn cắp ý tưởng bộ sưu tập của anh để giành về chiến thắng tại chương trình.

Dù lên tiếng bác bỏ lời cáo buộc nhưng không thể phủ nhận độ giống nhau tình cờ đến khó tin của hai thiết kế. Sự việc khiến Yoon Eun Hye nhận không ít gạch đá và “mất điểm” trong mắt khán giả Hàn Quốc.

Bị khán giả quê nhà quay lưng, mĩ nhân Hàn chật vật nơi xứ người

Được đánh giá là một trong những scandal lớn nhưng dường như truyền thông Trung Quốc vẫn không mấy quan tâm. Nhiều người trong nghề cho hay: “Người dân ở đây không quan tâm đến việc đạo nhái của cô ấy. Mặc dù chúng tôi cũng cảm thấy câu trả lời của phía công ty quản lí vô cùng nực cười. Các fan Hàn của Yoon Eun Hye cũng bán tín bán nghi nhưng người hâm mộ Trung Quốc chỉ tin vào những gì họ thấy mà thôi.”.

Song Hye Kyo

Bị khán giả quê nhà quay lưng, mĩ nhân Hàn chật vật nơi xứ người

Nói về Song Hye Kyo, cô nàng từng khiến dư luận và các fan bất ngờ khi nằm trong danh sách diễn viên trốn thuế của Tổng cục thuế Hàn Quốc được công bố trong thời gian vừa qua. Theo đó, Song Hye Kyo khai thiếu tổng cộng hơn 2,5 tỉ won (tương đương 52 tỉ đồng) tiền thuế trong vòng 3 năm từ 2009 đến 2012.

Bị khán giả quê nhà quay lưng, mĩ nhân Hàn chật vật nơi xứ người

Mặc dù lỗi không hoàn toàn thuộc về Song Hye Kyo nhưng hình ảnh của nữ diễn viên đã bị ảnh hưởng không ít. Thêm nữa, từ trước đến nay, Song Hye Kyo luôn được xem là ngọc nữ với lối sống lành mạnh và hình tượng trong sáng, nên sự việc này đã khiến chính các fan của cô cảm thấy thất vọng. Bị khán giả quê nhà quay lưng, truyền thông Trung Quốc cũng không mấy ưu ái cho người đẹp Full House. Một nhà báo tại đất nước đông dân này cho hay: “Ngành công nghiệp điện ảnh Trung Quốc thay đổi rất nhanh chóng. Bây giờ không phải thời đại dành cho tuyệt tác hay ngôi sao lớn. Phim của Song Hye Kyo không thành công lắm, sức ảnh hưởng cũng không còn được như trước.”.

Jessica

Bị khán giả quê nhà quay lưng, mĩ nhân Hàn chật vật nơi xứ người

Ngoài Song Hye KyoYoon Eun Hye thì Jessica chính là gương mặt thường xuất hiện trên mặt báo và các trang thông tin, đặc biệt là sau một năm hoạt động cật lực tại Trung Quốc. Tuy nhiên, sự quan tâm của người dân ở đây dành cho Jessica cũng không khá khẩm hơn hai người đẹp trên, thậm chí còn tệ hơn rất nhiều.

Bị khán giả quê nhà quay lưng, mĩ nhân Hàn chật vật nơi xứ người

Sau khi ra khỏi nhóm, hình ảnh của cựu thành viên SNSD tuột dốc không phanh và thường xuyên nhận chỉ trích mỗi khi được nhắc đến trên mặt báo. Dù vậy, Jessica vẫn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan Trung Quốc. Không chỉ tham gia show thực tế, sự kiện, nữ thần tượng mới đây còn lấn sân sang phim ảnh và dự kiến trở lại sân khấu âm nhạc trong thời gian sắp tới. Những hoạt động trên không hề liên quan đến cái danh nhà thiết kế mà Jessica từng tuyên bố khi rời khỏi SNSD khiến nhiều người càng thêm nghi ngờ vai trò hiện tại của cô trong ngành giải trí hiện nay.

Không quá ồn ào nhưng chính EXO, Kim Soo Hyun, Lee Jong SukPark Shin Hye mới chính là những cái tên có ảnh hưởng rất lớn đến ngành giải trí Trung Quốc hiện nay.