Thu Quỳnh thản nhiên đối mặt anti-fan: "Điều này hết sức bình thường!"

17:15 06/07/2021

Sau My Sói của Quỳnh Búp Bê hay nàng Huệ dịu dàng của Về Nhà Đi Con, Thu Quỳnh dần trở thành cái tên được công chúng yêu thích bởi thực lực khó bàn cãi. Nhưng không chọn đóng khung mình với dạng vai nào, trong tác phẩm mới nhất Hương Vị Tình Thân đang gây được tiếng vang, công chúng lần nữa phải đổi chiều cảm xúc đối với nữ diễn viên vì có vai phản diện Khánh Thy "quá mượt".


Nhập vai phản diện quá tốt, Thu Quỳnh bị nhiều khán giả ghét ra mặt khi xem "Hương Vị Tình Thân". (Ảnh: Tư liệu phim)

"Ghét đến mức muốn tắt TV" là ý kiến mà nhiều người đồng tình khi nói về vai diễn mới này của Thu Quỳnh, và phản ứng của nữ diễn viên trước ánh nhìn có phần tiêu cực từ khán giả màn ảnh nhỏ đáng khá được quan tâm, bởi sau thời gian được yêu thích, giờ đây vì một vai phản diện mà cô nàng đang nhận về sự ghét bỏ vô cớ.


Trong phim, Thu Quỳnh hóa thân làm vợ của diễn viên Anh Vũ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trả lời với truyền thông Danviet, Thu Quỳnh cho rằng chuyện một bộ phận khán giả nhầm lẫn, ít phân định được giữa diễn viên và vai diễn không phải bây giờ mới xảy ra mà từ xưa đến nay luôn tồn tại một thực tế như vậy và diễn viên ở quốc gia nào cũng sẽ gặp những trường hợp tương tự. Đã là nghệ sĩ, cô luôn phải chuẩn bị tâm thế đối diện với những điều ấy. Thu Quỳnh không muốn nói đến chuyện đúng hay sai, vì mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau: "Nhưng giờ đây, những điều đó không còn quá ảnh hưởng đến tôi. Tôi tự nhắc bản thân mình, điều này hết sức bình thường, còn đương nhiên cách xem phim văn minh bây giờ, số đông khán giả có thể phân định được điều đó."

Nhớ lại về phim Quỳnh Búp Bê, với đề tài "bán hoa" nhạy cảm, Thu Quỳnh tiết lộ đã không thể tránh khỏi việc cô cùng các diễn viên phải nhận những tin nhắn không hay. Nhưng bên cạnh đó, có rất nhiều khán giả công tâm, khách quan chia sẻ, góp ý với diễn viên một cách văn minh và đó chính là động lực để cô cố gắng.

 
Nàng My Sói đầy gợi cảm và hung hăng là vai diễn chính thức đưa Thu Quỳnh đến gần khán giả hơn. (Ảnh: Tư liệu phim)
Nàng My Sói đầy gợi cảm và hung hăng là vai diễn chính thức đưa Thu Quỳnh đến gần khán giả hơn. (Ảnh: Tư liệu phim)

Nữ diễn viên Về Nhà Đi Con nhận định rằng có rất nhiều những làn sóng từ khán giả, nhưng quan trọng là người nghệ sĩ có bị cuốn theo nó không, và nếu bị cuốn theo làn sóng tiêu cực thì sẽ tự hủy hoại con người và công việc của mình. Người diễn viên nói riêng và nghệ sĩ nói chung theo Thu Quỳnh rằng phải chắt lọc và phải bản lĩnh, biết cái nào tốt, tích cực.

"Lâu rồi tôi không đọc quá nhiều bình luận trên mạng xã hội trong các fanpage, chủ đề nói về phim hay bản thân mình. Vì khi đọc quá nhiều, tự nhiên mọi thứ cứ ngấm vào mình. Mình chỉ nên đọc ít thôi, bản thân phải xem lại phim và tự đúc rút là chính. Quan điểm sống của tôi rất đơn giản, luôn lĩnh hội những năng lượng tích cực cho bản thân." - Thu Quỳnh chia sẻ về cách giúp bản thân luôn lạc quan.


Chị Huệ chịu thương chịu khó là một vai diễn xuất khiến khán giả bất ngờ về Thu Quỳnh. (Ảnh: Tư liệu phim)

Khoảng thời gian dịch bệnh hoành hành khiến các phim truyền hình được dịp phát huy lợi ích với khán giả, và những phim có sự đầu tư như Hương Vị Tình Thân đang chiếm nhiều cảm tình từ công chúng. Qua những chia sẻ của Thu Quỳnh, mong rằng khán giả yêu phim sẽ có thể phân định rõ giữa màn ảnh và thực tại để tránh có sự bộc lộ không nên đối với các nghệ sĩ về vai diễn của họ.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

THU QUỲNH ĐỦ HUY CHƯƠNG NHƯNG VẪN CHƯA THÀNH NGHỆ SĨ ƯU TÚ VÌ LÝ DO ĐẶC BIỆT

Thực lực của Thu Quỳnh được nhiều khán giả lẫn đồng nghiệp kiểm chứng qua từng vai diễn của cô. Không chỉ thành công ở phim ảnh, mảng sân khấu cũng đem về cho nữ diễn viên không ít tiếng vang. Thế nhưng nhắc đến Thu Quỳnh, nhiều người cảm thấy tiếc nuối khi cô lại không quá may mắn với các giải thưởng khi được đề cử. Nói về điều này, nàng My Sói trải lòng kèm theo tiết lộ lý do mình đã đủ điều kiện mà chưa xét thành Nghệ sĩ Ưu tú.

Nữ diễn viên cho biết thời điểm ban đầu, khán giả nhìn thấy cô cống hiến nhiều nhưng vẫn chưa có giải thưởng nổi bật. Thu Quỳnh tâm sự: "Đến giờ phút này tôi chỉ chờ đủ số năm. Như đã kể trên, hiện tại tôi được 12 năm trong nghề, đủ 15 năm công tác, cống hiến mới được xét Nghệ sĩ Ưu tú".

Xem thêm TẠI ĐÂY.