Sau 3 năm, Trấn Thành mới lên tiếng bênh vực "hotboy trà sữa"

23/10/2019, 09:00 GMT+07:00

Lê Tấn Lợi bất ngờ xuất hiện chương trình "Giọng ải giọng ai"

Mới đây, "hotboy trà sữa" Lê Tấn Lợi đã bất ngờ xuất hiện chương trình "Giọng ải giọng ai", khi vừa bỏ chiếc mặt nạ xuống, Trấn Thành và Trường Giang đã nhận ra Tấn Lợi.

>> Xem ngay: Cuộc sống của 3 thí sinh "Thách thức danh hài" sau khi thành quán quân​

Sau 3 năm, Trấn Thành mới lên tiếng bênh vực

Sau 3 năm, Trấn Thành mới lên tiếng bênh vực

Sau đó, Tấn Lợi tâm sự quãng thời gian khó khăn của mình sau cuộc thi Thách thức danh hài, anh chia sẻ: "Sau Gala giành giải thưởng 150 triệu đồng thì em bị một cú sốc lớn. Em rất buồn nhưng không biết giải thích làm sao được, cũng không thể nói gì. Cũng đã 3 năm trôi qua, em đã bình tĩnh lại và đến với chương trình “Giọng ải giọng ai” hôm nay. Em muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới anh Thành và anh Giang đã tạo cho em một cơ hội để hôm nay em có thể tự tin trở lại".

>> Xem ngay: "Hot boy trà sữa" khoe ảnh cưới lãng mạn cùng "vợ Mập"

Sau 3 năm, Trấn Thành mới lên tiếng bênh vực

Từng gây tranh cãi tại chương trình “Thách thức danh hài” mùa 3, “hotboy trà sữa” Lê Tấn Lợi bất ngờ xuất hiện ở “Giọng ải giọng ai”. Khi bỏ chiếc mặt nạ thần chết xuống, Trấn Thành và Trường Giang lập tức nhận ra “người quen”.

Sau 3 năm, Trấn Thành mới lên tiếng bênh vực

Nhắc về câu chuyện “hotboy trà sữa” bị dư luận chỉ trích, thậm chí tẩy chay, Trấn Thành bày tỏ: “Vì sao bạn bị chửi? Lý do là vì khán giả nói bạn lanh mà giả bộ ngờ ngệch để đi thi hài. Khán giả nói bạn không trung thực, gian dối. Nhưng riêng tôi thì tôi vẫn cho rằng nó hợp lý thôi. Đây là một cuộc thi, người ta có quyền làm mọi chuyện để tôi và Trường Giang cười. Còn sau đó bạn làm cái gì trong nghề, thái độ sống của bạn sẽ quyết định nhân phẩm và đạo đức của bạn. Bạn sống tốt, đàng hoàng thì một thời gian nữa bạn vẫn được mọi người yêu mến thôi”.

Sau 3 năm, Trấn Thành mới lên tiếng bênh vực

Trường Giang tiếp lời: "Sau khi Tấn Lợi thi “Thách thức danh hài” thì khách tới quán trà sữa rất đông nhưng vì hiếu kì và để gặp Lợi. Hai vợ chồng mệt mỏi quá nên đóng cửa”. Chia sẻ về cuộc sống hiện tại Tấn Lợi cho biết hiện bà xã đang bán khô gà và hai vợ chồng dự định mở một kênh YouTube kiếm tiền để đi chia sẻ với mọi người xung quanh.

Thách thức danh hài là một trong những chương trình "ăn khách" nhất của màn ảnh nhỏ trong những năm trở lại đây. Không có sự chuyên nghiệp trong dàn thí sinh, bởi đa số những người đăng kí tham gia đều có hoàn cảnh khó khăn hay chỉ là những người dân bình thường, song chính sự chân thành, ngô nghê nhưng đáng yêu trong những tình huống hài đã thu hút khán giả qua bao mùa phát sóng.

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!