Cô gái đen đủi nhất quả đất: Bị kẻ lạ 2 lần liên tiếp "thả mìn" lên xe ô tô

06/11/2018, 08:00 GMT+07:00

Một cô gái trẻ ở Anh mới đây đã phải trải qua sự tức giận tột cùng khi 2 lần trong cùng một tháng gặp phải cảnh tượng bãi phân người xuất hiện trên kính xe.

Theo đó, Rachel Holmes, 22 tuổi hiện đang là sinh viên theo học tại Đại học Swansea, Anh đã cảm thấy cực kì bất ngờ khi bỗng một ngày nhìn thấy đống "chất thải người" không hề nhỏ xuất hiện trên kính trước chiếc xe hơi của mình. Tuy nhiên, lúc ấy cô gái trẻ chỉ nghĩ đó là ngày đen đủi của mình rồi lẳng lặng đi dọn dẹp với sự chua xót trong lòng.

Thế nhưng, sự đen đủi có vẻ như vẫn chưa tha cho cô nữ sinh này. Mới đây nhất, khi đang để xe tại con đường nhỏ phía sau nhà mình, cô gái lại nhận được "món quà" có một không hai nằm chình ình ngay trên kính chắn gió của xe. Quá tức giận, cô gái trẻ đã quyết định phải làm gì đó để khiến hành vi vô đạo đức này dừng lại. 


Cô gái 22 tuổi đã cực kì sốc khi thấy bãi xú uế xuất hiện trên kính xe ô tô của mình 
Cô gái 22 tuổi đã cực kì sốc khi thấy bãi xú uế xuất hiện trên kính xe ô tô của mình 

Chia sẻ về sự bức xúc của mình, cô gái 22 tuổi nói: "Nếu tôi để yên thì chắc chắn chuyện như thế này sẽ lại tái diễn thêm nữa trong tương lai. Thật không thể tưởng tượng nổi người nào lại có thể làm ra hành động như vậy với xe của tôi. Tôi luôn sống chan hòa với hàng xóm, và mỗi lần về tôi luôn cẩn thận đỗ xe ở một nơi khác nhau để không gây ảnh hưởng đến ai. Thực sự mà nói tôi chán cái việc phải đi dọn đống chất thải của người khác lắm rồi."

Lần đầu tiên khi thấy bãi xú uế trên kính xe mình, Rachel đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của một người bạn để có thể lau dọn cái kính xe dơ bẩn đó. Tuy nhiên, tới lần thứ hai thì cô gái đã phải nhờ tới sự trợ giúp của một người đàn ông bên đường. Đây cũng được coi là một người "cùng cảnh ngộ" với cô gái trẻ, bởi ông cũng nhiều lần bị kẻ xấu đáp trứng vào kính xe nên hiểu được tình cảnh của Rachel.


Thậm chí, sư đen đủi này còn tới gặp cô những 2 lần trong cùng 1 tháng 
Thậm chí, sư đen đủi này còn tới gặp cô những 2 lần trong cùng 1 tháng 

Cô gái trẻ thậm chí còn cho biết sẽ có ý định làm cho ra ngô ra khoai vụ việc này nhờ vào dịch vụ giám định ADN: "Bãi thứ hai nhìn khủng khiếp hơn rất nhiều. Người mà xả thải lên xe tôi chắc sẽ phải tới gặp bác sĩ, bởi trông cái đống ấy là đủ biết chủ nhân của nó chẳng bao giờ động tới rau quả rồi. Chắc có khi tôi phải mang nó tới đồn cảnh sát để xét nghiệm ADN mất."

Tuy chiếc xe này không được Reachel thường xuyên sử dụng, thế nhưng cứ tưởng tượng tới việc phải đi dọn đống xú uế cho người khác thì chắc chẳng ai giữ nổi sự bình tĩnh của mình nữa. 


Rachel cho biết mình sống rất chan hòa và chưa hề có xích mích với ai 
Rachel cho biết mình sống rất chan hòa và chưa hề có xích mích với ai 

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện của Rachel đã thu hút được sự chú ý không nhỏ của cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra bất bình thay cho cô gái, bởi đường đường là sinh viên năm cuối khoa tiếng Anh và tiếng Pháp cực ưa nhìn và dễ mến, chẳng ai ngờ rằng có ngày cô lại bị một kẻ xấu làm ra chuyện "mất vệ sinh" đến vậy với chiếc xe.

"Tôi nghĩ bạn nên đem cái đống kinh khủng ấy đi xét nghiệm DNA. Hãy để cảnh sát tìm ra rồi bắt ngay cái kẻ mất vệ sinh ấy lại, đừng để cho anh ta/cô ta có cơ hội làm ra hành động đó với những người khác nữa" - một người dùng mạng bày tỏ ý kiến của mình. 

Nguồn: Wales Online