Bị hủy quyền nuôi con, Nhật Kim Anh: "Ai gieo nhân nào gặp quả nấy"

07/09/2020, 09:50 GMT+07:00

Nhật Kim Anh được khán giả nhận xét là nghệ sĩ tài năng khi cô xuất thân từ ca hát nhưng có thể đóng phim, kinh doanh. Tuy nhiên, dù công việc thành công đi chăng nữa thì người đẹp lại không trọn vẹn hạnh phúc gia đình.

Cụ thể, hôn nhân của cô và Bửu Lộc tan vỡ sau 5 năm chung sống. Đến nay, đôi bên còn căng thẳng khi liên tục ra tòa để giải quyết quyền nuôi dưỡng con trai chung.

 
Cả hai trong lần tòa phúc thẩm gần nhất vừa diễn ra vào cuối tháng 8 tại Cần Thơ. (Ảnh: Zing) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai trong lần tòa phúc thẩm gần nhất vừa diễn ra vào cuối tháng 8 tại Cần Thơ. (Ảnh: Zing)

>>> Xem thêm: Bị hủy kết quả nuôi con trai, Nhật Kim Anh: "Xin hãy nhìn đứa trẻ"

Nhật Kim Anh trấn an bản thân

Những ngày qua, gia đình và khán giả khá lo lắng khi biết thông tin nữ ca sĩ đã bị hủy kết quả quyền nuôi con  ở phiên tòa sơ thẩm. Theo đó, cơ quan chức năng cần thu thập thêm nhiều chứng cứ nữa khi phía chồng cũ của cô kháng cáo. Mọi thứ giờ đây tiếp tục trở về con số 0.

Trên trang cá nhân, cô không còn những tâm thư bức xúc như trước nữa mà tự trấn an bản thân trước những ồn ào. Cụ thể, Nhật Kim Anh ăn chay, dành thời gian tập thể thao. Cô tâm sự: "Gác lại chuyện buồn, tập trung vì sức khỏe. Gym cho đời bớt khổ chứ bổ béo gì đâu".

  
Giọng ca Lâu đài cát khoe mặt mộc, luyện tập thể thao để có sức khỏe và cả tinh thần tốt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
Giọng ca Lâu đài cát khoe mặt mộc, luyện tập thể thao để có sức khỏe và cả tinh thần tốt. (Ảnh: FBNV)

 
Cô tự tin để cả mặt mộc và khoe ảnh để các fan yên tâm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô tự tin để cả mặt mộc và khoe ảnh để các fan yên tâm. (Ảnh: FBNV)

 
Ngoài ra trong tháng 7 âm lịch, Vu Lan báo hiếu này này thì nữ diễn viên cũng chọn cách ăn chay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài ra trong tháng 7 âm lịch, Vu Lan báo hiếu này này thì nữ diễn viên cũng chọn cách ăn chay. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, những ngày gần đây còn có khá nhiều lời ra tiếng vào khi một số người cho rằng cô nhường quyền nuôi con đến khi bé cứng cáp lại tranh giành. Nói đến vấn đề này, "Thị Bình" tâm sự: "Nhật Kim Anh biết các fans Rất thương Nhật Kim Anh nên khi ai nói xấu hay bôi nhọ danh dự thì các bạn sẵn sàng chiến đấu bảo vệ hết mình. Kim Anh cảm ơn rất nhiều. Nhưng thôi xin nghe lời Kim anh không nên sân si làm gì nè. Ai làm gì trời biết, đất biết, người ta gieo nhận nào sẽ tự nhận quả nấy".

>>> Bài viết liên quan: Động thái từ Nhật Kim Anh, chồng cũ sau phiên tòa giành quyền nuôi con

Nhật Kim Anh nói về mối quan hệ với Titi

Nhiều người cho rằng việc tin đồn hẹn hò với "đàn em" đã phần nào làm ảnh hưởng đến kết quả của việc xét xử nuôi bé trai. Tuy nhiên, nhân vật chính khẳng định mọi thứ vẫn mãi là tin đồn và nếu đó là sự thật đi chẳng nữa cũng không liên quan đến vụ kiện. Nhật Kim Anh còn khẳng định thêm chồng cũ có tình yêu mới đã 2 năm và thậm chí còn cho cả Bửu Long đi chơi chung.

 
Nữ ca sĩ buồn bã khi trong sinh nhật mình thì chỉ có thể gặp nhóc tì vài tiếng như một người khách đến chơi nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ buồn bã khi trong sinh nhật mình thì chỉ có thể gặp nhóc tì vài tiếng như một người khách đến chơi nhà. (Ảnh: FBNV)

 
Cháu và bà ngoại gặp nhau từ trước Tết cho đến nay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cháu và bà ngoại gặp nhau từ trước Tết cho đến nay. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Nhật Kim Anh bị hủy thắng kiện quyền nuôi con, tòa xét lại từ đầu

Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì Nhật Kim Anh vẫn cố gắng đến cùng để bé Bửu Long được về ở với mẹ. Được biết, mỗi phiên tòa sẽ cách nhau 3 tháng và điều này lại tiếp tục bị kéo dài khi một trong hai phụ huynh ai cũng "chiến đấu" quyết liệt.

Nhật Kim Anh than thở bạc tóc

Áp lực từ công việc và cả chuyện con cái nên người đẹp không tránh khỏi việc suy nghĩ quá nhiều, căng thẳng, stress,... Trên trang cá nhân cô đăng hình ảnh mái tóc và than thở: "Bạc tóc vì con rồi Tin ơi".

Như lời Nhật Kim Anh tâm sự thì bản thân suy sụp khi nghe được quyết định hủy kết quả từ cơ quan chức năng: "Lúc đó, tôi thực sự suy sụp. Tôi đã thức trắng cả đêm trước phiên toà phúc thẩm vì lo lắng. Kể từ lần bị trộm đột nhập vào nhà, tới giờ tóc tôi mới lại bạc nhiều như vậy". Đến nay vì mọi thứ chưa có hồi kết nên bé trai vẫn ở với ba và ông bà tại Cần Thơ như từ trước đến nay và người đẹp tiếp tục mệt mỏi khi phải xin gặp con.