Nhật Kim Anh mặc áo lam, đi phóng sanh sau phiên tòa giành nuôi con

08/09/2020, 10:50 GMT+07:00

Những ngày qua, thông tin Nhật Kim Anh và chồng cũ tiếp tục gặp nhau ở tòa án Cần Thơ để giải quyết vụ việc nuôi con xuất hiện trên khắp các diễn đàn.

Theo đó, chồng cũ kháng cáo và lần này kết quả còn hủy cả việc cô thắng kiện ở phiên tòa trước. Điều này đồng nghĩa với chuyện hành trình giành con còn kéo dài, khiến cho Nhật Kim Anh suy sụp hẳn tinh thần.

 
Nữ ca sĩ và chồng cũ nhiều lần đến cơ quan chức năng vẫn không có kết quả tốt. (Ảnh: Vietnamnet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ và chồng cũ nhiều lần đến cơ quan chức năng vẫn không có kết quả tốt. (Ảnh: Vietnamnet)

>>> Xem thêm: Nhật Kim Anh thắng kiện với chồng cũ giành quyền nuôi con trai

Nhật Kim Anh đi phóng sanh

Giọng ca Lâu đài cát khá mệt mỏi và bức xúc vì những thông tin hết sức vô lý tại tòa. Tuy nhiên, cô vẫn kiên nhẫn và chắc chắn sẽ theo đuổi đến cùng để giành lại quyền nuôi dưỡng bé Tin.

Tóc bạc, căng thẳng, áp lực nhiều trong thời gian này nên Nhật Kim Anh chọn cách ăn chay nhiều ngày, đến chùa cũng như tham gia các hoạt động phóng sanh cùng mọi người. Vừa qua, một người bạn đã chia sẻ hình ảnh giản dị của nữ ca sĩ khi mặc áo dài màu lam để đi thả chim, thả cá, tránh sát sanh và cầu bình an trong mùa Vu Lan.

 
Tạm gác lại mọi thứ, Nhật Kim Anh đi phóng sanh cùng những người quen. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tạm gác lại mọi thứ, Nhật Kim Anh đi phóng sanh cùng những người quen. (Ảnh: FBNV)

 
Các hoạt động này giúp cô cảm thấy vui và hào hứng hơn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các hoạt động này giúp cô cảm thấy vui và hào hứng hơn. (Ảnh: FBNV)

 
Cô phải tự đi tìm bình yên cho chính bản thân ở thời điểm này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô phải tự đi tìm bình yên cho chính bản thân ở thời điểm này. (Ảnh: FBNV)

 
Rất nhiều người chọn việc ăn chay, phóng sanh trong tháng Vu Lan. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều người chọn việc ăn chay, phóng sanh trong tháng Vu Lan. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Bị hủy quyền nuôi con, Nhật Kim Anh: "Ai gieo nhân nào gặp quả nấy"

Nhật Kim Anh bị chỉ trích

Khá đông khán giả ủng hộ việc nữ diễn viên giành lại quyền nuôi con. Ai cũng hiểu rằng hạnh phúc nhất của người phụ nữ là được thực hiện thiên chức làm mẹ, con mình sinh ra được ở cạnh nhau là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, một số khác và thậm chí vài người nổi tiếng "đá đểu" rằng cô nhường quyền nuôi bé Bảo Long, đến khi con trai cứng cáp lại về nhà giành lấy. Các fan bảo vệ Nhật Kim Anh và tạo nên làn sóng tranh cãi.

Ngay lúc này, người đẹp nhắc nhở: "Nhật Kim Anh biết các fans rất thương Nhật Kim Anh nên khi ai nói xấu hay bôi nhọ danh dự thì các bạn sẵn sàng chiến đấu bảo vệ hết mình. Kim Anh cảm ơn rất nhiều. Nhưng thôi xin nghe lời Kim anh không nên sân si làm gì nè. Ai làm gì trời biết, đất biết, người ta gieo nhận nào sẽ tự nhận quả nấy".

 
Cô luyện tập để có tinh thần, lấy lại sức khỏe và tiếp tục đối diện với những áp lực. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô luyện tập để có tinh thần, lấy lại sức khỏe và tiếp tục đối diện với những áp lực. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Nhật Kim Anh: "Tôi không đồng ý cho con ngủ chung với bạn gái anh ta"

Hiện tại, Nhật Kim Anh và chồng cũ tiếp tục đợi 3 tháng cho phiên tòa sau và cơ quan chức năng cần thu thập bằng chứng. Thời gian kéo dài, ai cũng mệt mỏi và sau này bé Tin sẽ đọc phải những thông tin không hay. Tuy nhiên, giữa phụ huynh hai bên đã không còn tiếng nói chung nên buộc lòng phải để tòa giải quyết cụ thể.

Nhật Kim Anh sẽ tạo điều kiện cho gia đình chồng

Như lời của nữ ca sĩ thì câu chuyện sẽ không đi quá xa như ở hiện tại nếu như gia đình Bửu Lộc không cản trở cô thăm con. Đến nay, bé vẫn ở với ba và ông bà nội tại Cần Thơ, việc thăm nom của Nhật Kim Anh khá khó khăn vì khi nào cũng có sự kiểm soát của chồng cũ. Cô không được phép tự đứa bé đi bất cứ nơi đâu nếu không có anh.

Cô từng tâm sự rằng nếu mình được lấy lại quyền nuôi bé thì sẽ tạo điều kiện cho gia đình đối phương, tuyệt đối không cư xử như cách họ làm với Nhật Kim Anh: "Hơn ai hết mình là người bị ngăn cản nên rất hiểu tâm lý của người bị cản thế nào và sự thiếu thốn tình cảm của con thế nào. Nên nếu Kim Anh có được quyền nuôi con chắc chắn sẽ tạo mọi điều kiện để cha con ông bà bên Tin..."