Đang tranh cãi "nảy lửa", Mâu Thủy mắng Hương Ly "hỗn"

14:30 24/03/2020

Trong tập 4 tuần này của Model Kid Việt Nam tiếp tục mang đến những tình tiết gay cấn, kịch tính khi HLV Mâu Thuỷ xuất sắc chiến thắng thử thách đầu tiên và giành được quyền loại thí sinh 3 đội còn lại.

Sự bất bình về kết quả cùng cuộc tranh cãi "nảy lửa" giữa Mâu Thủy - Hương Ly, Tuyết Lan - Hương Ly hay Quang Đại - Mâu Thủy đã khiến không khí phòng đánh giá và loại căng thẳng hơn bao giờ hết.

 
Mâu Thủy mắng Hương Ly  trong Model Kid Việt Nam 2020​ (Ảnh: BTC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mâu Thủy mắng Hương Ly  trong Model Kid Việt Nam 2020​ (Ảnh: BTC)

>>> Xem thêm: Model Kid Viet Nam 2019: Hương Ly nhắn Tuyết Lan: “Chị nên cẩn thận lời nói của mình"

Mâu Thủy: "Hương Ly làm mất đi cái sự tôn trọng của chị đối với em"

Trong phần loại trừ bắt buộc phải chọn 1 trong hai bé ở team của mình, Hương Ly muốn Mâu Thủy là người lựa chọn nhưng Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lại muốn đùn đẩy qua cho đàn em. Hương Ly tiếp lời: “Ngày hôm nay, với sự công tâm của chị em tin chị sẽ chọn được người”.

Được đàn em nhường lại vị trí đánh giá cho mình, Mâu Thủy đã chỉ trích Hương Ly quá bất công với hai thí sinh đang vào vòng nguy hiểm và cuộc chiến bắt đầu từ đó. HLV Tuyết Lan, Quang Đại chỉ biết ngồi nhìn.

 
Mâu Thủy đang được xem là "nữ hoàng drama" mới của Vbiz (Ảnh: (BTC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mâu Thủy đang được xem là "nữ hoàng drama" mới của Vbiz (Ảnh: (BTC)

Hương Ly kêu Mâu Thủy trưng ra bằng chứng cô thiên vị thí sinh và bất công nhưng Mâu Thủy không đưa ra được. Chân dài sinh năm 1992 còn cho rằng: “Nếu là một người HLV giỏi thì sẽ biết cách chia đều phần việc cho các con”. Hương Ly lớn tiếng cho rằng Mâu Thủy đang đẩy mình vào vai ác.

Chỉ có Tuyết Lan là người đám đưa ra cái tên người ra về và giữ lại nên được Mâu Thủy ưu ái còn Hương Ly, Quang Đại không có quyền này khiến cuộc tranh cãi của Hương Ly - Mâu Thủy bùng nổ như một cái "chợ cá".

Hương Ly lớn tiếng: "Một trò chơi thì phải có luật chơi chị đừng có đem luật rừng ra chị nói". Mâu Thủy cũng chẳng vừa: "Em ơi! em thấy một cửa hàng sang trọng em không dám vô xong chị Tuyết Lan chị vào chỉ mua được cái áo 10 ngàn xong em cũng muốn vào đâu có chuyện đó”.

Hương Ly: “Chị ơi! cái cửa hàng của chị đâu có treo biển mà chị thích chị ra là chị sai". Mâu Thủy: “Em không có quyền lên tiếng. Đã ngồi lên đây thì không có gì là sai hết đó em”.

 
Hương Ly cũng thẳng tính chẳng vừa (Ảnh chụp hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Ly cũng thẳng tính chẳng vừa (Ảnh chụp hình)

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: “Cảm thấy Mâu thuẫn lắm đó chị, chị là Mâu Thủy chứ đâu phải Mâu thuẫn”. Mỹ nhân vừa chia tay bạn trai vì mua nhầm size giày: “Chị ghét nhất ai lôi họ của chị ra nói”, Hương Ly: “Chị ghét em thì em chấp nhận. Vậy thôi”.

Mâu Thuỷ tiếp tục "dằn mặt" đàn em: “Cái thái độ của Ly rất gọi là hỗn, lời nói của Ly người ta nhìn vào đó người ta đánh giá Ly là người như thế nào. Em làm mất đi cái sự tôn trọng của chị đối với em, em làm như vậy các thí sinh của em sẽ rất là thiệt”.

Hương Ly: “Em tin là ngồi vị trí đó (vị trí người chiến thắng) trong lúc nóng giận chị có sự thông minh trong đó. Mâu Thủy "vỗ mặt" đàn em: “Nhưng em đang không thông minh đó. Chị không nói chuyện với người không thông minh", Hương Ly: “Em không thông minh em chấp nhận”.

>>> Xem thêm: Mâu Thuỷ bị thợ trang điểm hại với layer trang điểm "sai quá sai"

Tuyết Lan: "Hương Ly nên uốn lưỡi 7 lần trước khi nói"

Trong phần nhận xét về phần thi của các đội sau khi thực hiện thử thách, Hương Ly có nhận xét về tiết mục của team Tuyết Lan rằng: “Trẻ em là tấm gương phản chiếu của người lớn qua đây em thấy được hình ảnh của chị Tuyết Lan trong đó nó bình yên, bình bình và không có cái đoạn nào cao trào để mình wow lên”.

 
Ánh mắt sắc lẹm Tuyết Lan dành cho Hương Ly (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ánh mắt sắc lẹm Tuyết Lan dành cho Hương Ly (Ảnh chụp màn hình)

Tuyết Lan quay sang hỏi lại đàn em: “Ý em là chị nhạt nhẽo đó hả”. Á quân Next Top Model mùa đầu tiên cho hay, cô thích những nhận xét thẳng thắn, khen chê rõ ràng chứ không thích kiểu chung chung như Hương Ly: “Nếu nhận xét thì phải rõ ràng, xấu nói xấu, đẹp nói đẹp, mấy cái đó chung chung tôi không hiểu sao học trò tôi hiểu”.

Tuyết Lan còn thanh minh cho hành động của mình rằng: “Mọi người không ai bắt nạt Hương Ly cả, do em vạ miệng cả thôi. Em nên uốn lưỡi 7 lần trước khi nói”, Mâu Thủy cũng đồng quan điểm Tuyết Lan chê Hương Ly: “Nhận xét hoa mỹ nhưng tâm không hoa mỹ. Đây là lựa chọn sai lầm của Hương Ly”.

>>> Xem thêm: Model Kid Vietnam 2019 vừa mở màn, Mâu Thủy đã drama: “Không thèm chấm thi nữa"

Bạn nghĩ sao về việc tranh cãi của Mâu Thủy với Hương Ly, hãy chia sẻ ý kiến với chúng tôi tại YAN nhé!

Quang Đại không phục kết quả của Mâu Thủy

Sau khi nhận kết quả một thí sinh của mình và một thí sinh trong team Hương Ly phải ra về, Quang Đại cho hay: "Tôi tôn trọng quyết định của Mâu Thủy nhưng không thích kết quả này"

Quang Đại bức xúc cho hay: "Đại không hiểu, Thủy rất vô lý". Anh biện minh đội mình hoàn thử thách sớm: "Thủy không công tâm còn tất cả mọi thứ thì để khán giả nhận xét".

Quang Đại cũng cho rằng anh không phục khi giám khảo Nam Trung chọn Mâu Thủy là team chiến thắng. "Tôi đồng ý để Thủy loại 2 thí sinh của team Hương Ly", vị HLV nam duy nhất bức xúc.

Về phần mình Hương Ly chia sẻ: "Mình nên chấp nhận kết quả này. Loại  2 thành viên team Hương Ly là luật rừng hả? Vậy luật chơi ở đâu ra hay luật ngầm của hai người (Quang Đại - Mâu Thủy) mà Ly không biết được".