Bị Hồng Quế "bóng gió" chuyện từ thiện, Thủy Tiên đáp trả cực gắt

26/11/2020, 09:00 GMT+07:00

Mới đây, trước mọi ồn ào của dư luận, Thủy Tiên đã đăng tải sao kê về số tiền thu và chi trong chuyến từ thiện vừa rồi. Cụ thể, trong loạt giấy tờ đó có sao kê ngân hàng, chứng nhận của chính quyền tỉnh, huyện xã và cả sổ tay chi tiêu.

Tuy nhiên, người mẫu Hồng Quế lại bất ngờ bày tỏ tính minh bạch trong việc Thủy Tiên giải ngân, công khai sao kê trên trang cá nhân mình.


Thủy Tiên trao quà từ thiện ở miền Trung. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên trao quà từ thiện ở miền Trung. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đã xem: Thủy Tiên tức giận đăng đàn đáp trả anti-fan ngay giữa đêm

Hồng Quế nghi ngờ tính minh bạch của sao kê

Nữ người mẫu Hồng Quế cho rằng Thủy Tiên đã làm được điều phi thường khi "vượt mặt" cả những kế toán - kiểm toán lâu năm. Người đẹp lấy ví dụ, một công ty phải có cả mấy chồng giấy tờ kiểm toán cho một mức tiền với con số khoảng 10 đến 20 tỷ đồng. Thế nhưng, bà xã Công Vinh chỉ cần "một tờ A4 lem nhem" để kê khai cho 178 tỷ đồng. 


Bài đăng của Hồng Quế sau đó đã xóa. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài đăng của Hồng Quế sau đó đã xóa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ vậy, nữ người mẫu còn nói về cách mà Thủy Tiên từ thiện: “Cũng may là đoàn cứu trợ bọn em vào những nơi mà cô Tiên báo hoãn không vào, người dân mòn mỏi chờ đợi, đội mưa và phút 91 nhận được điện báo là hoãn, đến nay chưa có ngày quay lại. Cảm ơn cô Tiên đã chừa ra một số nơi nhỏ bé đó để đoàn cứu trợ chúng em có cơ hội giúp đỡ người dân đáng thương, thiệt thòi”. Tuy nhiên, không lâu sau đó, bài đăng này trên trang cá nhân của Hồng Quế đã bị xóa.


Bài đăng trên story của cô. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài đăng trên story của cô. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem ngay: Rộ tin một gia đình chuyển trả lại Thủy Tiên tiền cứu trợ

Thủy Tiên đáp trả cực gắt

Chia sẻ với VietNamNet sau khi được hỏi về dòng trạng thái của Hồng Quế, Thủy Tiên khẳng định: “Tôi không có trách nhiệm trình bày với những người không gửi tiền vào tài khoản của tôi. Tôi chỉ có trách nhiệm trình bày với những người đã gửi tiền vào quỹ cho đợt cứu trợ miền Trung vừa rồi, để họ nắm được thông tin, biết được tiền đi đâu.

Tôi có trách nhiệm với những người đó, còn những người không liên quan, họ không gửi tiền vào tài khoản thì tôi không có trách nhiệm phải trình bày tại sao làm như thế này, làm như thế nọ…".


Thủy Tiên cho rằng bản thân không cần giải trình với người chẳng liên quan. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên cho rằng bản thân không cần giải trình với người chẳng liên quan. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, việc ở Quảng Trị, Thủy Tiên cho rằng bản thân ngừng phát là do danh sách bị sai sót. Bởi lẽ đã hứa với mạnh thường quân ngay từ ban đầu là mong muốn trao tiền đúng người nên cô đã chọn cách dừng lại. Sau khi việc rà soát danh sách đúng, nữ ca sĩ mới quyết định trao đồng đều, bất kỳ ai cũng có phần.

Chính vì vậy theo lời Thủy Tiên: “Những người hôm trước bị ngừng lại cũng như những người khác, ai cũng nhận được tiền chứ không thể nói tôi chừa người nào cả. Hải Lăng có bao nhiêu hộ là trao hết bấy nhiêu hộ, không có người nào không có tiền”.


Vợ chồng cô cùng ra miền Trung giúp mọi người. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng cô cùng ra miền Trung giúp mọi người. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ lỡ: Thủy Tiên bị một CĐM "tố" ăn chặn 340 triệu đồng vì không có sao kê

Mặc dù gặp nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí bị lập hội antifan, thế nhưng Thủy Tiên cho biết cô vẫn làm từ thiện. Bởi lẽ, theo người đẹp làm từ thiện là xuất phát từ tâm chứ chẳng phải để người đời khen ngợi hay sợ họ chê cười.

THỦY TIÊN CÔNG KHAI BẢN SAO KÊ MIỀN TRUNG

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên cho biết đã trao tận tay cho 7 tỉnh miền Trung số tiền khoảng 178 tỷ đồng trong khi đó số tiền nhận được là 177 tỷ đồng.

Chưa kể đến, tiền đi lại ăn uống của đoàn đều do Thủy Tiên chi trả và cô đã bỏ vào quỹ khoảng 3 tỷ tiền túi của gia đình.

"Tổng số tiền quỹ miền Trung là hơn 177 tỷ đồng, kèm biên bản xác nhận có mộc đỏ của chính quyền các cấp Tỉnh, Huyện, Xã số tiền mặt đã trao tận tay cho 61.532 hộ dân tổng là hơn 178 tỷ đồng cho 7 tỉnh miền Trung.

Do hơn triệu lượt chuyển khoản nên từ đầu Tiên đã thông báo với các bạn sẽ xin ngân hàng xác nhận số tổng thu và sao kê đầu ra thôi. Do số tiền quá lớn nên ngân hàng hỗ trợ đặc biệt cho tụi mình”.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.