Bị hỏi dồn dập, Trúc Nhân tiết lộ nụ hôn đầu đời

14/10/2014, 18:00 GMT+07:00

Top 8 thí sinh Gương Mặt Kế Tiếp trải qua một thử thách khó nhằn cùng các khách mời Trúc Nhân, Bảo Anh, Phạm Hồng Phước và Thái Trinh.

Trong thử thách thứ 5 của Gương Mặt Kế Tiếp, top 8 thí sinh đã trải qua một ngày mới mẻ cùng các khách mời Trúc Nhân, Bảo Anh, Phạm Hồng Phước và Thái Trinh.

Hiện tại, nhà chung Gương Mặt Kế Tiếp là 8 thí sinh sẽ được chia thành 4 cặp: Nhiko – Sơn Trà với khách mời ca sĩ Trúc Nhân, C-tut – Tuyền Tăng với khách mời ca sĩ Thái Trinh, Quốc Bảo – Trà My với khách mời Phạm Hồng Phước, và ca sĩ Bảo Anh là khách mời của đôi Misoa – Túc Ngân.

Là những ca sĩ trẻ mới ra mắt không lâu và có hoạt động âm nhạc sôi nổi ấn tượng, các khách mời Trúc Nhân, Thái Trinh, Phạm Hồng Phước hay Bảo Anh đều là những ca sĩ đang được được khán giả yêu thích.

Ca sĩ Trúc Nhân là khách mời đầu tiên đến với chương trình, vui vẻ chia sẻ về quan niệm sống và sự nghiệp âm nhạc. Từ khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt 2012, liên tiếp tham gia các hoạt động âm nhạc như Bài hát Việt, ra MV mới và đặc biệt là sự thành công của Đông, Tìm, Bốn chữ lắm. Hiện nay, Trúc Nhân là một giọng ca được khán giả yêu mến.


	
	Sau thành công với “Bốn chữ lắm”, Trúc Nhân sẽ lại tiếp tục phát hành single đơn ca một sáng tác khác của Phạm Toàn Thắng, mà theo Trúc Nhân chia sẻ là ca khúc tiếng Việt nhanh nhất anh từng hát.
Sau thành công với “Bốn chữ lắm”, Trúc Nhân sẽ lại tiếp tục phát hành single đơn ca một sáng tác khác của Phạm Toàn Thắng, mà theo Trúc Nhân chia sẻ là ca khúc tiếng Việt nhanh nhất anh từng hát.

Là người hoạt ngôn khéo ăn nói nhưng bị Sơn Trà cùng Nhiko hỏi dồn dập, Trúc Nhân “để lộ” nhiều thông tin về chuyện tình cảm cá nhân. Chàng ca sĩ răng khểnh tiết lộ tuy rất tự tin với “nhan sắc” của bản thân, thậm chí đã trao “nụ hôn đầu” năm lớp 4  nhưng hiện tại Trúc Nhân vẫn chưa có bạn gái.

Làm chủ cuộc phỏng vấn được xem là một trong những kỹ năng dẫn chương trình khó nhất. Một talk show đòi hỏi không chỉ dẫn dắt suôn sẻ mà phải biết cách khai thác, đặt câu hỏi thông minh, ứng biến linh hoạt với khách mời để tạo nên một buổi trò chuyện hấp dẫn với cả người trong cuộc và khán giả bên ngoài.

 


	
	Túc Ngân vào vai fan của nàng 'công chúa ballad' Bảo Anh
	
	
	Túc Ngân vào vai fan của nàng 'công chúa ballad' Bảo Anh
Túc Ngân vào vai fan của nàng "công chúa ballad" Bảo Anh


	
	Quốc Bảo và Trà My đang bàn tính kịch bản với Phạm Hồng Phước
Quốc BảoTrà My đang bàn tính kịch bản với Phạm Hồng Phước

Bản thân các giám khảo Gương Mặt Kế Tiếp đều là những người ít nhiều ghi dấu ấn với talk show: Thùy Minh trong Vân Tay, Ghế Đỏ, Tùng Leo với Leo&U hay Ngọc Trai – vốn quen thuộc với các chương trình vui nhộn cũng đang sở hữu một talkshow mới sắp được phát sóng trên YANTV. Giám khảo Tùng Leo chia sẻ: "Đây là vòng thi tôi cho là vô cùng khó. Chỉ những người xuất sắc nhất mới có thể đi tiếp cùng chương trình đến Chung kết Gương Mặt Kế Tiếp".

Thử thách tập 5 Gương Mặt Kế Tiếp sẽ là cột mốc cuối cùng trước khi các thí sinh rời nhà chung chuẩn bị cho Chung kết và giành giải thưởng 300 triệu đồng cùng cơ hội gia nhập ngôi nhà VJ House YANTV.

Chương trình được phát sóng trên YAN TV vào lúc 21g30 Thứ 3 (14/10), phát lại vào 11g15 Thứ 4 | 12g Thứ 7 và 20g Chủ nhật cùng tuần.