Bi hài chuyện chàng béo nặng 2 tạ khiến người yêu phải nhập viện vì "yêu" lần đầu

29/07/2014, 10:10 GMT+07:00

Theo Mirror Daily của Anh, một chàng trai nặng khoảng 197 kg trong lần đầu làm “chuyện ấy” với bạn gái, do không ngờ tới yếu tố trọng lượng cơ thể, lại thêm do “vội vàng” đã khiến bạn gái đập đầu vào tường, cuối cùng phải nhập viện.
 
Sự cố này khiến anh chàng béo vừa cảm thấy lo lắng, lại vừa cảm thấy xấu hổ, tự ti.
 
Chàng béo cảm thấy xấu hổ vì hành động của mình (ảnh minh họa)
 
Chàng béo này tên Gregg. Anh và bạn gái Jen sau 1 tháng yêu nhau đã quyết định “hái trái cấm”. Nhưng thật không may, trong lúc đang đam mê cháy bỏng, Gregg không tính tới sức nặng gần 200 kg của cơ thể vồ vập lấy bạn gái 50 kg, khiến cô đập đầu vào bức tường phía sau. Jen được đưa vào bệnh viên ngay sau đó.
 
Gregg cho biết, suy nghĩ đầu tiên anh cho rằng rất sợ mình đã giết chết bạn gái trong lần “yêu” đầu. Điều này khiến anh cảm thấy tội lỗi và đỏ mặt. Nhưng thật may mắn, bạn gái chỉ bị thương nhẹ. Điều này khiến anh nhẹ nhõm hơn phần nào. Gregg đã rất vất vả khi giải thích với bác sỹ nguyên nhân bạn gái mình bị thương.
 
Hình ảnh chụp cho thấy vùng não bộ Jen không bị tổn thương. Gregg hài ước cho biết mình “ chẳng có trí não khi yêu” đã khiến bạn gái đau đớn.  
 
Được biết, sự việc xảy ra đã được 8 năm, và gần đây, câu chuyện này mới được chia sẻ trên truyền hình trong chương trình “Sex đưa tôi đến viện”.