Quá chán vì mẹ vợ lắm điều, người đàn ông giả mất trí bỏ trốn ra tận nước ngoài

10/11/2018, 16:00 GMT+07:00

Tháng 9 vừa qua, Salvatore Mannino (52 tuổi), sống tại Lajatico, gần Pisa, Ý, bỗng đột nhiên mất tích sau khi đưa các con đến trường học. 

Sự biến mất của Salvatore khiến người vợ Francesca cùng 4 đứa con của ông ta vô cùng lo lắng và đau đớn. Cả gia đình họ đã náo loạn đi tìm, báo cảnh sát và làm đủ mọi cách nhưng không thể biết được Salvatore đang ở đâu. 

Cho đến khi cảnh sát kiểm tra máy tính của Salvatore, họ bắt đầu cảm thấy nghi ngờ khi lịch sử tìm kiếm mới nhất của ông ta là về cách giả làm người mất trí và làm sao để biến mất.


Bà mẹ vợ Sandra được cho là lắm điều, thích chỉ huy nên khiến Salvatore mệt mỏi đến mức phải giả mất trí rồi bỏ nhà đi.
Bà mẹ vợ Sandra được cho là lắm điều, thích chỉ huy nên khiến Salvatore mệt mỏi đến mức phải giả mất trí rồi bỏ nhà đi.

Cách đó hàng nghìn cây số tại Edinburgh, Scotland, cảnh sát tìm thấy một người đàn ông dáng vẻ khả nghi đang đi lang thang trong khu vực vào ngày 20/09/2018.

Khi được hỏi đến, người đàn ông chỉ nói được bập bẹ vài câu tiếng Anh cho biết ông ta không nhớ mình là ai cũng không biết mình từ đâu đến. Cảnh sát đã nhanh chóng đưa người này vào chữa trị tại bệnh viện.

Trải qua một quá trình điều tra tìm hiểu, cuối cùng người đàn ông kỳ lạ đã thừa nhận ông ta chính là Salvatore Mannino và nguyên nhân mà ông giả mất trí và bỏ từ Ý sang tận Scotland là bởi ông không thể nào chịu nổi việc sống chung với bà mẹ vợ lắm điều và thích chỉ huy ở nhà. Salvatore nói:

Tôi muốn người nhà mình biết được tôi quan trọng như thế nào. Tôi muốn lấy lại vị trí là người chủ gia đình bởi tôi cảm thấy đã bị mẹ vợ lấn át hết mọi thứ.


Không hiểu vì lý do gì mà mọi bức hình đều thấy rõ vẻ mặt bất mãn, chán đời của Salvatore.
Không hiểu vì lý do gì mà mọi bức hình đều thấy rõ vẻ mặt bất mãn, chán đời của Salvatore.

Trước khi giả vờ mất trí rồi bỏ trốn, Salvatore đã để lại cho vợ và các con một chiếc vali với số tiền khoảng 10.500 euro (gần 280 triệu VNĐ) kèm một tờ giấy mật mã mà chỉ cậu con trai út 18 tuổi mới hiểu được. Nội dung tờ giấy ghi: 

Tha lỗi cho bố. Bố xin lỗi!

Cảnh sát Ý sau khi nhận được thông báo đã liên lạc với gia đình của Salvatore gấp rút sang Scotland đưa ông ta về nhà.

Bà mẹ vợ 75 tuổi - Sandra Bocelli, khi biết được nguyên nhân vụ biến mất của anh con rể đã vô cùng tức giận. 

Được biết bà Sandra dọn đến ở cùng gia đình Salvatore vào khoảng 5 năm trước để phụ giúp con gái chăm sóc quán xuyến gia đình. 


Salvatore bỏ nhà đi bụi từ Ý sang Scotland và giả vờ mất trí.
Salvatore bỏ nhà đi bụi từ Ý sang Scotland và giả vờ mất trí.

Bà cho biết Salvatore là một người chồng lười nhác, cả ngày chẳng bao giờ động tay làm gì giúp vợ, về nhà là nằm ườn xem tivi. Tuy vậy bà vẫn đối xử rất tốt với con rể, thậm chí còn ký giấy chia gia tài, đầu tư tiền cho Salvatore làm ăn.

Hiện Salvatore đã quay lại Ý, mọi người đều vui mừng khôn xiết khi ông ta trở về an toàn nhưng hành động bỏ nhà ra đi của ông đã làm cho gia đình, bạn bè cảm thấy buồn và thất vọng vô cùng. 


Salvatore muốn chứng tỏ tầm quan trọng của mình với gia đình bằng cách bỏ nhà ra đi.
Salvatore muốn chứng tỏ tầm quan trọng của mình với gia đình bằng cách bỏ nhà ra đi.

Trước sự kiện đáng xấu hổ khiến gia đình tan nát, người vợ Francesca vẫn giữ sự im lặng và không muốn nhắc đến bất cứ điều gì trước công chúng.  Tuy nhiên Francesca vẫn đưa ra lời cám ơn sâu sắc đến với các nhân viên y tế đã giúp đỡ Salvatore trong thời gian ông lưu trú tại bệnh viện. Được biết cảnh sát Ý sẽ đưa ra mức phạt đối với Salvatore vì tội bỏ rơi gia đình.

(Nguồn: dailymail)