Bị gọi là Tây, thủ môn Đặng Văn Lâm đáp lại "Ta rồi anh ơi" khiến fan Việt vỗ tay “rầm rầm”

20:30 31/12/2018

Mang trong mình hai dòng máu Việt - Nga, thủ môn cao 1m88 thường được gọi với biệt danh Lâm "Tây". Tuy nhiên, giờ đây, tên gọi ấy đã trở nên lỗi thời.

Chứng kiến phong độ xuất sắc với những pha cứu thua ngoạn mục của Lâm "Tây" không chỉ trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 tối 15/12 mà trong suốt cả mùa giải, đông đảo người hâm mộ đã dành rất nhiều tình yêu cho chàng thủ môn này. 


Đặng Văn Lâm đã tỏa sáng tại AFF Cup 2018 - Ảnh: Internet
Đặng Văn Lâm đã tỏa sáng tại AFF Cup 2018 - Ảnh: Internet

Mới đây, Đặng Văn Lâm chia sẻ trên trang Facebook cá nhân video cảm động về tình mẫu tử thiêng liêng khiến dân mạng xôn xao. Đi kèm theo đó là dòng tâm sự của người con khi xa gia đình vào dịp năm 2018 sắp khép lại.

Cụ thể, dòng chia sẻ của Đặng Văn Lâm: "Lâm nhớ Mẹ quá. Năm mới sắp đến rồi, chúc các bạn luôn vui vẻ, tự tin trên con đường tương lai của mình đã chọn nhé".


Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài viết nhanh chóng nhận về nhiều lượt yêu thích, chia sẻ và bình luận từ cư dân mạng. Tuy nhiên, điều làm khán giả quan tâm hơn là ở một bình luận dưới bài viết, Đặng Văn Lâm thể hiện tình yêu với Việt Nam, quê hương của cha anh.

Theo đó, thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh bình luận vui vẻ, gọi Đặng Văn Lâm bằng biệt danh quen thuộc "Lâm Tây". Đáp lại, Đặng Văn Lâm khẳng định chắc nịch: "Ta rồi anh ơi".

Trong status của mình, Đặng Văn Lâm còn dẫn ra câu nói nổi tiếng của Marc Jacobs "Let's do what we love and do a lot of it". Thủ thành sinh năm 1993 muốn gửi đến thông điệp: Hãy làm những điều chúng ta muốn, chúng ta sẽ làm tốt nhất có thể.

Đặng Văn Lâm đã có 8 năm sinh sống tại Việt Nam. Không có bố mẹ bên cạnh, anh một mình vượt qua những khó khăn của nghề cầu thủ. Chính bởi khao khát được chiến đấu vì quê hương đất nước của Đặng Văn Lâm mà hôm nay chúng ta mới có một thủ môn xuất sắc cùng đội tuyển làm nên lịch sử. 

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ nhiệt tình từ cư dân mạng. Bạn thấy câu trả lời của thủ môn Đặng Văn Lâm thế nào? Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn cho Yan News biết với nhé!

Tổng hợp