Bị nói là "Hoa hậu chăm đẻ con", Oanh Yến lên tiếng

07/10/2019, 14:30 GMT+07:00

Oanh Yến: "Con cái là lộc trời cho"

Cách đây vài ngày, thông tin Hoa hậu Oanh Yến mang thai đứa con thứ 6 khi đứa con thứ 5 vừa 3 tháng tuổi khiến dư luận không khỏi ngỡ ngàng. Thậm chí cô được nhiều người phong là "Hoa hậu chăm đẻ", "Hoa hậu đẻ con" nhiều nhất Vbiz và không tìm được người thứ 2 giống cô.

Bị nói là

>>> Xem thêm: Hoa hậu "nghiện" đẻ Oanh Yến mang thai đứa con thứ 6

Trước thắc mắc có ái ngại với danh xưng mà dư luận đang dành cho mình, Oanh Yến cho biết: "Ban đầu cũng ngại mà con cái là lộc trời cho nên không để ý hay bận tâm dư luận nữa".

Bị nói là

Oanh Yến: "Không bị áp lực về tài chính trong việc chăm sóc con"

5 đứa con hiện tại của vợ chồng Oanh Yến gồm: Henry Nguyễn (7 tuổi) quốc tịch Mỹ, Gia Tâm (5,5 tuổi), Gia Mỹ (4 tuổi), Gia Đức (3 tuổi) và Như Ý (4 tháng tuổi). Hiện tại, 4 đứa con của Oanh Yến và ông xã doanh nhân đang được theo học trường quốc tế. Cô cũng cho hay do ông xã vững về kinh tế nên vợ chồng cô không bị áp lực về tài chính trong việc chăm sóc con.

>>> Xem thêm: Chồng đại gia và 5 con chúc mừng Oanh Yến đăng quang Queen of Beauty World 2019

Về mong muốn giới tính đứa con sắp chào đời trong lần mang bầu lần 6, Oanh Yến cho hay vợ chồng cô mong bé thứ 6 sẽ là con gái để cân bằng 3 trai, 3 gái nếu con trai thì cả gia đình vẫn vui vẻ.

Bị nói là

>>> Xem thêm: Những gia đình sao Việt hoàn hảo dù chưa có "đủ nếp đủ tẻ"

Căn nhà 100 tỉ ông xã tặng cô ở Vũng Tàu mừng vượt cạn lần 5 thành công đang trong giai đoạn hoàn tất. Hiện tại, gia đình Oanh Yến đang sống trong căn hộ ở Quận 1 với sự trợ giúp của 4 người giúp việc. Sắp tới vợ chồng cô sẽ tuyển thêm người để việc chăm sóc con được chu đáo hơn.

Oanh Yến tên thật là Hồ Thị Oanh Yến sinh năm 1986, ở Vũng Tàu. Cô từng tham gia Hoa hậu Việt Nam năm 2008 nhưng không đạt được kết quả cao. Năm 2010, Oanh Yến tiếp tục ghi danh ở Hoa hậu Thế giới người Việt và lọt top 15 chung cuộc.

Sau thành tích top 15 cô mất hút và quay lại showbiz vào năm 2013 và xác nhận mình đã có con. Với mong muốn tham dự cuộc thi sắc đẹp cho những chị em đã làm mẹ, Oanh Yến từng từng đăng quang Hoa hậu Toàn cầu 2015 tại Philippines nhưng không được Cục NTBD chấp nhận danh hiệu, tháng 7/2019 cô giành danh hiệu Nữ hoàng Sắc đẹp Thế giới 2019 ở Hàn Quốc.

Cùng đón xem những tin tức mới về Oanh Yến sẽ được cập nhật YAN nhé!