Bị giật túi xách giữa đường: mẹ tử vong, con nhập viện vì động thai

17/02/2017, 11:16 GMT+07:00

Sau khi bị giật túi xách ngã xuống đường, mẹ chị Nhi đã tử vong tại chỗ, chị Nhi cũng ngay ngập tức được đưa đi cấp cứu vì động thai.

Theo thông tin ban đầu, vào tối ngày 15/2 vừa qua, chị Trần Lê Tuyết Nhi (22 tuổi, ở quận Bình Tân) đang mang thai, chở mẹ là bà Huyền chạy xe máy từ ngã tư An Sương (quận 12) về đường An Lạc (quận Bình Tân). Tuy nhiên, trong khi đang lưu thông qua khu vực quốc lộ 1, khu phố 7, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân thì bất ngờ từ phía sau có 2 thanh niên đi xe máy màu xanh tiến sát đến rồi giật túi xách trên người chị Nhi.

Dù giật túi xách bất thành nhưng hành động này đã khiến hai mẹ con chị Nhi ngã mạnh xuống đường. Còn thủ phạm nhanh chóng chạy về hướng đường An Lạc để tẩu thoát.


Sau khi vụ việc xảy ra hai mẹ con chị Nhi lập tức được người dân xung quanh đưa đến bệnh viện cấp cứu. (Ảnh: Q.N)
Sau khi vụ việc xảy ra hai mẹ con chị Nhi lập tức được người dân xung quanh đưa đến bệnh viện cấp cứu. (Ảnh: Q.N)

Được biết, hai mẹ con chị đã được người dân quanh khu vực trên nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu, thế nhưng đến khoảng 23h cùng ngày bà Huyền đã tử vong vì vết thương nghiêm trọng. Bản thân chị Nhi cũng bị động thai hiện vẫn đang được chăm sóc, điều trị tại Bệnh viện Hùng Vương.  

Được biết, trên địa bàn TP.HCM, đây không phải lần đầu tiên xảy ra những vụ cướp giật trên xe máy khiến nạn nhân ngã xuống đường và tử vong. Như cách đây không lâu vào 6/2016, chị Lê Thị Bích Tuyền (25 tuổi, quê Đồng Tháp), trong khi đang điều khiển xe máy đến giao lộ Võ Thị Sáu - Thạch Thị Thanh (quận 1) bất ngờ bị một nhóm thanh niên áp sát giật túi xách khiến nạn nhân ngã ra đường và tử vong.

Hay vào 9/2016, một người phụ nữ khác cũng tử vong do đuổi theo 2 tên cướp đã giật điện thoại của mình tại khu vực đường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú.