Bị gia đình thúc giục, cô gái đăng tin thuê người yêu với giá 2 triệu

14:00 17/06/2020

Vừa ra trường đã bị giục dẫn người yêu về ra mắt không còn là câu chuyện của riêng ai. Đây cũng là điều khiến không ít cô gái phải đau đầu, bởi mấy năm trời chỉ "cắm đầu vào học" thì kiếm đâu ra người yêu?

Do đó, một cô gái rơi vào hoàn cảnh tương tự đã nảy ra sáng kiến đăng tin tuyển người yêu trên mạng xã hội. Bài đăng của cô gái hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

 
Đưa người yêu về ra mắt là một bài toán khó với không ít bạn trẻ hiện nay. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Đưa người yêu về ra mắt là một bài toán khó với không ít bạn trẻ hiện nay. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

>> Xem nhanh: Vì "ế", cô gái bị mẹ dọa gạch tên khỏi hộ khẩu

Bài đăng thuê người yêu về ra mắt gây xôn xao cộng đồng mạng

Mới đây, cộng đồng mạng đã được một phen xôn xao trước tin thuê người yêu để đưa về ra mắt gia đình của một cô gái. Trong bài đăng này, cô gái đã giới thiệu khá kĩ về hoàn cảnh gia đình cũng như lý lịch bản thân.

Được biết, do mải chơi game và công việc bận rộn, cô vẫn độc thân, giờ gia đình thúc giục và ông bà đã có tuổi nên cô "đánh liều" thuê một anh người yêu về ra mắt. Tuy nhiên, tin tức này hấp dẫn nhiều người "ứng tuyển" bởi một lý do rất đặc biệt, đó là cô gái sẽ xem xét tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc nếu được. 

 
Bài đăng thuê người yêu về ra mắt rất nghiêm túc và chi tiết của cô gái. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng thuê người yêu về ra mắt rất nghiêm túc và chi tiết của cô gái. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Con gái gần 30 tuổi chưa lấy chồng, bố mẹ lặng lẽ đi tách hộ khẩu

Các nam thanh niên thi nhau "ứng tuyển"

Với bản lý lịch tuyệt vời của cô gái, các chàng trai đã nhanh chóng xếp hàng với mong ước sẽ có may mắn được trở thành "người yêu hờ" trong một ngày của cô. Đã có không ít người "nộp CV" với những ưu điểm của bản thân như "trời mưa biết chạy vào nhà" hay "không đi dép trái".

 
Có vẻ như đây sẽ là một cuộc chiến cam go của các chàng trai. (Ảnh chụp màn hình)
Có vẻ như đây sẽ là một cuộc chiến cam go của các chàng trai. (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, một số chàng trai sau khi đọc thông báo này có vẻ như đã tìm được cách giải quyết tình trạng đau đầu vì chưa có người yêu của mình. Họ sẵn sàng giúp đỡ cô gái mà không cần thù lao, chỉ cần cô đồng ý đóng giả bạn gái để họ đưa về ra mắt gia đình là được, như vậy đúng là tiện cả đôi bên.

 
 Không ít thanh niên đã tìm ra cách giải quyết vấn đề của mình. (Ảnh chụp màn hình)
 Không ít thanh niên đã tìm ra cách giải quyết vấn đề của mình. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ:  Ngỡ ngàng với yêu cầu tuyển vợ gây tranh cãi của chàng trai Việt

"Ế" 23 năm, chàng trai được bố mẹ dán thông báo tuyển vợ

Không chỉ có những cô gái mới đau đầu vì chuyện dẫn người yêu về ra mắt, các chàng trai có vẻ cũng chẳng thể tránh khỏi việc này. Các đây không lâu, cộng đồng mạng cũng từng xôn xao về thông báo tuyển vợ cho con trai được dán ngay trước cổng của một gia đình. Theo như lời quảng cáo của gia đình, đây là một chàng trai 23 tuổi "có đầy đủ các nhận thức về hành vi, trách nhiệm của bản thân và đặc biệt là máu lấy vợ".

Lời giới thiệu hài hước này đã khiến cư dân mạng phải "cười bò". Tất nhiên là đã có không ít cô gái đăng kí làm ứng cử viên cho vị trí con dâu của gia đình vui tính này, thậm chí họ còn gọi bố mẹ chàng trai là bố mẹ chồng trong truyền thuyết bởi cách sử dụng ngôn từ quá trẻ trung của họ.

       
Mang tính lầy lội siêu cao của "chủ hộ" và "to hơn cả chủ hộ"
Bản thông báo tuyển vợ cho con trai với phong cách "lầy lội". (Ảnh chụp màn hình)

      
(Ảnh chụp màn hình)
Không ít cô gái đã xung phong đăng kí cho vị trí này. (Ảnh chụp màn hình)

Sau khi thông báo tuyển người yêu nói trên được dân mạng chia sẻ với nhau, không biết ai sẽ là người may mắn được lựa chọn cho vị trí có tỉ lệ cạnh tranh khốc liệt này. Nhiều người cũng hi vọng rằng nếu được, mối quan hệ này có thể tiến được thêm một bước như những gì cô gái nói. Hiện bài đăng vẫn nhận được rất nhiều người chia sẻ và quan tâm.

BÍ KÍP GIÚP NÀNG THOÁT "Ế"

Nếu bạn mãi vẫn chưa thoát "ế", vậy thì hãy thử áp dụng một vài bí kíp sau đây, biết đâu chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ không cần phải hát Forever Alone nữa.

1. Học cách thu hút sự chú ý của người khác: Ấn tượng bạn đầu quyết định sự bền chặt của mối quan hệ, vậy nên việc thu hút được sự chú ý của người đó đã là thành công bước đầu của bạn rồi.

2. Dùng "chiêu": Nếu đã xác định được đối tượng, hãy tìm cách để "tình cờ" gặp mặt, tiếp xúc với đối phương.

3. Hãy là chính mình: Yêu thương bản thân, tự tin với chính mình là điều kiện tiên quyết trước khi bạn có thể yêu một người khác.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!