Bị gắn mác sân si, thích nói đạo lý, Angela Phương Trinh đáp trả

01/12/2020, 12:30 GMT+07:00

Angela Phương Trinh cho rằng cần chọn lọc thông tin để đọc, tìm hiểu và cô không thích sự phô trương hay giải thích về cuộc sống mình.

Angela Phương Trinh thường xuyên chia sẻ hình ảnh mộc mạc, đi chùa lên trang cá nhân kể từ khi tạm dừng hoạt động nghệ thuật. Thế nhưng, vẫn có những người cho rằng nữ diễn viên có tính cách sân si, thích nói đạo lý làm ảnh hưởng tới quá trình làm việc của đoàn phim.

Mới đây, cô đã có những chia sẻ trên trang cá nhân về những đồn đoán không hay thời gian vừa qua.


Thời gian qua, Angela Phương Trinh nhận về nhiều chỉ trích không hay. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian qua, Angela Phương Trinh nhận về nhiều chỉ trích không hay. (Ảnh: Instagram)

>>> Xem thêm: Angela Phương Trinh bỗng hoài niệm về 2 vai diễn "để đời" ngày còn bé

Bài đăng chỉ trích Angela Phương Trinh

Một bài viết đăng tải trên mạng xã hội đã tố Angela Phương Trinh kém chuyên nghiệp. Cụ thể, lúc làm việc cùng một diễn viên khác, dù hợp đồng, địa điểm xác định rõ ràng, thế nhưng cô khiến nhiều người ngơ ngác khi đột nhiên bỏ về. Nguyên nhân được cho là do nữ diễn viên kia quay hình trước trong khi cô là sao hạng A nhưng bị xếp sau.


Bình luận chỉ trích nữ diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bình luận chỉ trích nữ diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chưa kể, bài viết này còn chia sẻ thêm: “Sau khi ekip quay chiều chuộng, cô mới vui vẻ quay tiếp. Về nhà cô Trinh tiếp tục đăng status đạo lý, khuyên dạy người ta nên sống khiêm nhường, không sân si và Trinh vẫn là một tấm gương nức nở trong lòng nhiều người”.


Angela Phương Trinh trong một lần đi chùa. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Angela Phương Trinh trong một lần đi chùa. (Ảnh: Instagram)

>>> Đừng bỏ lỡ: Không chỉ có hở bạo, Angela Phương Trinh bất ngờ ngoan hiền, sang hết nấc trong tà áo dài​

Angela Phương Trinh lên tiếng giải thích

Angela Phương Trinh mới đăng tải một bài viết dài để bày tỏ quan điểm cá nhân. Cô cho rằng “người im lặng, người ít nói, không phải họ không hiểu đạo lý, không nói đạo lý mà là mỗi người một quan điểm”. Chính vì thế, tùy thuộc vào nhận thức riêng biệt của từng cá nhân mà chọn lọc thông tin nào nhiễu sóng hay sai lệch.


Cô cho rằng mỗi người cần chọn lọc thông tin để đọc. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cho rằng mỗi người cần chọn lọc thông tin để đọc. (Ảnh: Instagram)

Nữ diễn viên khẳng định: “Ghìm một sự cố gắng một chút tìm về sự lương thiện của một con người là vô cùng tàn nhẫn. Từ lâu, Trinh không thích sự phô trương, không thích sự giải thích và không nhờ ai phải share (chia sẻ) những gì Trinh góp nhặt. Sự yêu thương của mọi người đã lan tỏa những điều Trinh muốn thực hiện".


Cô không muốn bản thân sống ồn ào. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô không muốn bản thân sống ồn ào. (Ảnh: Instagram)


Bài đăng của Angela Phương Trinh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài đăng của Angela Phương Trinh. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Clip: Angela Phương Trinh ngồi đàn đánh, tự tin hát live ca khúc về mẹ dịp Vu Lan

Nữ viên viên cũng nhắn nhủ tới người hâm mộ nên chọn lọc thông tin để không làm tổn thương đến bất kỳ ai, trong đó có cả những nghệ sĩ đang ngày ngày cố gắng hết sức mình để cống hiến cho nghệ thuật, công chúng. Bạn thấy sao về cách hành xử của cô nàng? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé!

CUỘC SỐNG THANH TỊNH CỦA ANGELA PHƯƠNG TRINH SAU KHI GIẢI NGHỆ

Khi quyết định từ bỏ sự nghiệp để chọn cuộc sống không bon chen Angela Phương Trinh từng chia sẻ rằng cô tin vào con đường mình đang chọn.

Cô nói: “Có thể không rực sáng hơn đồng nghiệp, nhưng nó bình an trong tâm hồn, kể cả lúc không có người thân kề bên. Bởi Trinh luôn muốn dùng tình thương của mình lan tỏa đến mọi thành viên trong gia đình”.

Cũng kể từ đó, người ta không còn thấy Angela Phương Trinh nổi loạn với phát ngôn gây sốc hay bộ đồ hở bạo.

Thay vào đó là một cô gái nhu mì, không sát sinh, không tạo nghiệp, luôn kiên nhẫn, chứng mực trong ăn nói.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.