Rosé suýt ngã "sấp mặt", Lisa bị chiếu đèn laser vào mắt tại sân bay

09:50 06/01/2020

Rosé bị fansite chen lấn suýt ngã "sấp mặt" tại sân bay

Khuya ngày 5/1, BLACKPINK trở về Hàn sau 2 đêm Dome Tour Nhật Bản, 4 cô gái nhà YG có vè khá mệt mỏi với 2 đêm diễn liên tiếp và trở về nước ngay trong đêm để thực hiện các lịch trình tiếp theo. Trong lúc di chuyển khỏi sân bay một sự cố nhỏ đã xảy ra với các thành viên khi có quá nhiều phóng viên và fansite chờ đợi để được chụp ảnh.

Rosé suýt ngã

>>>Xem thêm: Quán cà phê Thái Lan xúc phạm Lisa (BLACKPINK) bị đóng cửa vô thời hạn

Cụ thể, trong các fansite và phóng viên chen lấn chụp ảnh, một người được cho là fansite của BLACKPINK đã đụng trúng Rosé khiến cô nàng loạn choạng suýt ngã, Rosé khá bất ngờ và quay lại nhìn người đã đụng trúng mình nhưng dường như chẳng biết ai vì không ai quay mặt lại với lời xin lỗi nào và vẫn tiếp tục việc chụp ảnh.

Rosé suýt ngã

Rosé suýt ngã

Có thể nhận biết trong rất nhiều fansite là masternim này có thể là của Lisa hoặc Jisoo và hai thành viên đó đang đi sau và người này vẫn đang quay lưng về phía Rosé để chụp ảnh cho 2 cô nàng phía sau. Trước tình huống này nhiều masternim của Rosé đã lên án hành động thiếu ý thức này và yêu cầu có lời xin lỗi đến với Rosé dù bất kỳ đó là ai.

Rosé suýt ngã

Dù Rosé là một nữ idol có gương mặt và cả tính cách vô cùng thân thiện và hiền hoà trước mọi người nhưng fansite, những người yêu thương Rosé thì không hiền chút nào nên đừng dại mà đụng vào "cục vàng" của họ.

>>>Có thể bạn quan tâm: Lisa (BLACKPINK) bị chủ quán cà phê Thái Lan quấy rồi bằng lời tục tĩu

Lisa bị chiếu tia laser vào mắt

Ngoài việc khiến Rosé suýt ngã thì đám động còn vây kín khiến Lisa phải nắm chặt tay Jisoo để bước đi mà không bị bỏ lại bởi cuộc chen lấn.

Rosé suýt ngã

Chưa dừng lại ở đó không biết bộ phận fan hay anti-fan tại sân bay đã chiếu tia laser vào mắt và mặt Lisa, đây có thể là mục đích để gây sự chú ý nhưng gây ảnh hưởng rất nhiều đến idol, có thể dẫn đến mù mắt. Điều này càng làm người hâm mộ phẫn nộ, rõ ràng YG ít lên tiếng bảo vệ "gà" nhà thì mọi việc càng trở nên phức tạp hơn.

Rosé suýt ngã

Việc fan hâm mộ và phóng viên khá đông cũng gây ra tình trạng hỗn loạn, các vệ sĩ và quản lý của BLACKPINK cũng bị trách vì không bảo vệ tốt cho các cô gái, người đụng trúng là fansite thì chỉ cần lời xin lỗi còn nếu là anti-fan hay những fan cuồng thì biết làm thế nào?

Rosé suýt ngã

Có một số ý kiến cho rằng đâu là đèn flash máy ảnh, tuy nhiên vẫn không khiến fan hâm mộ giảm đi phẫn nộ trước những sự việc tại sân bay với BLACKPINK hôm nay.

>>>Bài viết liên quan: BLACKPINK lần đầu xuất hiện trong năm mới, mặt ai cũng thêm "bánh bao"

2 lý do không nên chiếu tia laser vào mặt người khác nhất là các idol:

- Đầu tiên đây chính là hành vi bất lịch sự, tạo sự khó chịu cho người khác, thử tưởng tượng nó như một khẩu súng chỉa vào người sẽ như thế nào, đây còn là một hành vi phạm luật đối với các quốc gia phương Tây. Trong các trường hợp như thể thao hoạc sân khấu biểu diễn là hoàn toàn nghiêm cấm hành động này.

- Thứ 2, tác hại của việc chiếu tia laser rất nguy hiểm có thể gây ảnh hưởng đến mắt nặng nhất là dẫn đến mù loà.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!