Bị fan Noo đe dọa, Á hậu Tú Anh lên tiếng về bức ảnh “ra mắt gia đình”

08:40 31/03/2017

Chia sẻ về bức ảnh đang gây xôn xao dư luận, Á hậu Tú Anh cho biết, cô vốn là người tinh nghịch nên khi post ảnh lên mạng xã hộid bao giờ cũng phải chú thích một cách hóm hỉnh.

Hôm qua (29/3), Á hậu Tú Anh gây xôn xao dư luận khi chia sẻ hai bức hình chụp cùng Noo Phước Thịnh và mẹ ruột nam ca sĩ. Trong đó, Tú Anh và Noo đứng cạnh nhau, cùng nở nụ cười hạnh phúc bên hai người mẹ. Ngoài ra, Á hậu Việt Nam 2012 còn viết dòng trạng thái: “Ra mắt gia đình hai họ”.

Bị fan Noo đe dọa, Á hậu Tú Anh lên tiếng về bức ảnh “ra mắt gia đình” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chưa biết thực hư của việc đăng tải bức ảnh và dòng chia sẻ của Tú Anh là sự thật hay trò đùa nhưng các fan Noo Phước Thịnh tỏ ra khó chịu với việc làm này của người đẹp. Thậm chí, trong dòng bình luận bức ảnh, một fan còn dọa dẫm cô. Một số khác tỏ ra hoang mang và không mong điều này là sự thật.

Chia sẻ về tấm ảnh đang “gây bão” này, Á hậu Tú Anh cho biết. Thời gian vừa qua, cô và Noo Phước Thịnh đã cùng tham gia ghi hình cho một chương trình truyền hình thực tế. Điều đặc biệt, là mẹ của Á hậu cùng gia đình của Noo cũng đi cùng, bởi nam ca sĩ vốn là người gốc Huế, tranh thủ “một công đôi việc”, mẹ con anh về thăm quê luôn.


Á hậu cũng chia sẻ rằng, những cảnh cô và Noo “tình cảm” bên nhau đi thăm quan cố đô hay tấm ảnh chụp hai người nắm tay nhau trên phố là khi đang ghi hình cho chương trình mà thôi.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu cũng chia sẻ rằng, những cảnh cô và Noo “tình cảm” bên nhau đi thăm quan cố đô hay tấm ảnh chụp hai người nắm tay nhau trên phố là khi đang ghi hình cho chương trình mà thôi. 


Tú Anh còn cho biết thêm: “Sau khi post lên thì nhận được rất nhiều lời chúc phúc, thậm chí là có cả doạ giết từ các fan của Noo nữa khiến Tú Anh hết hồn. Tú Anh vẫn còn ham chơi lắm, chưa muốn lấy chồng đâu”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tú Anh còn cho biết thêm: “Sau khi post lên thì nhận được rất nhiều lời chúc phúc, thậm chí là có cả doạ giết từ các fan của Noo nữa khiến Tú Anh hết hồn. Tú Anh vẫn còn ham chơi lắm, chưa muốn lấy chồng đâu”.

Nhận xét về thần tượng của mình, mỹ nhân sinh năm 1993 không ngần ngại dành cho anh những lời có cánh: “Anh Noo là một người tài năng và rất dễ thương, tâm lý, chắc chắn là người trong mộng của nhiều người, Tú Anh tin là như  vậy”.


Á hậu Tú Anh thừa nhận cô rất thần tượng nam ca sĩ Gạt đi nước mắt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Tú Anh thừa nhận cô rất thần tượng nam ca sĩ Gạt đi nước mắt.

Về phần mình, nam ca sĩ sinh năm 1988 chưa có phản hồi nào. Trên trang cá nhân anh chia sẻ dòng trạng thái bâng quơ rằng: “Sống kiếp này… giữ đúng 1 chữ TIN thôi… tin dô bản thân mình á... tin rằng mình đã sống rất đáng... chả phải hối tiếc gì đâu”.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN.