Bị fan nhí vây kín xin chữ ký, Trọng Ỉn "bán đứng" cả đồng đội để chạy thoát thân

20/12/2018, 15:20 GMT+07:00

Đình Trọng đáng yêu thì ai cũng biết rồi, cơ mà lém lỉnh và nhanh trí như thế này thì fan mới gặp lần đầu mà thôi.

Bị vây kín xin chữ ký, Đình Trọng chối đây đẫy: "Chú là bác sĩ mà, cầu thủ ở bên kia kìa."

Sau mùa giải AFF Cup 2018, một số cầu thủ của đội tuyển cũng nhận được đông đảo sự quan tâm của cổ động viên. Trong số đó, không thể không kể đến Đình Trọng, chàng cầu thủ sinh năm 1997, đang chơi cho vị trí trung vệ của đội tuyển.

Vừa qua, Đình Trọng và Tiến Dũng đã cùng đến thăm nhà của Duy Mạnh. Trong khoảng thời gian ở nhà Duy Mạnh, cả ba đã cùng nhau thưởng thức những món ngon do cô Lan - mẹ Duy Mạnh đích thân nấu. Sau đó, bộ ba trung vệ còn có buổi giao lưu với các em nhỏ tại địa phương nơi Duy Mạnh sinh sống.

Bị fan nhí vây kín xin chữ ký, Trọng Ỉn


Bộ ba nhắng nhít tại nhà Duy Mạnh
Bộ ba nhắng nhít tại nhà Duy Mạnh

Nhờ sức hút sau mùa giải vừa rồi, ngay khi vừa xuất hiện, các em nhỏ đã nhận ra và vây kín cả 3 cầu thủ. Nhiều fan nhí đã có sẵn trong tay mẩu giấy tập học sinh để xin chữ ký. Các em không ngừng tranh nhau: "Chú ơi chú ơi ký cháu với", "Chú ơi cho cháu xin chữ ký", "Chú ơi ký hộ cháu với", "Đây này chú ơi"...

Không ngoại lệ, Đình Trọng cũng bị vây kín trong vòng vây của các em nhỏ. Giữa lúc nhận được cơn bão gọi tên và xin chữ ký, Trọng "sơ vin" liền nhanh trí đánh trống lảng: "Chú là bác sĩ mà".


Đình Trọng chơi chiêu "đánh trống lảng" khi bị fan nhí vây kín
Đình Trọng chơi chiêu "đánh trống lảng" khi bị fan nhí vây kín

Dường như câu nói này của anh chàng chưa đủ sức "ép phê" vì các em nhỏ vẫn đi theo xin chữ ký không ngớt. Đình Trọng lúc này đứng giữa vòng vây lại tiếp tục "bán cái": "Chú là bác sĩ mà, cầu thủ ở bên kia kìa".

Đồng thời tay Trọng chỉ về một phía, "chỉ điểm" luôn đồng đội: "Chú Duy Mạnh kia kìa!". Và để thêm phần thuyết phục, Trọng còn "đế" thêm: "Chú tên là Tuấn, bác sĩ Tuấn".


Đây là bác sĩ Tuấn, không phải cầu thủ Đình Trọng đâu nhé
Đây là bác sĩ Tuấn, không phải cầu thủ Đình Trọng đâu nhé

Dĩ nhiên, những chiêu trò này làm sao lừa được các fan chân chính. Cơ mà cũng làm gì có bác sĩ nào đi giao lưu lại mặc quần đùi, áo số với giày thể thao như thế này! Dẫu không lừa được ai, nhưng sự lém lỉnh này của Đình Trọng thật khiến các fan thích thú. Vừa đá tốt, vừa hài hước lại còn lém lỉnh như thế này, ai mà không yêu được cơ chứ.

(Ảnh: Tổng hợp)