Không chỉ hé lộ hồ sơ tình ái, Tóc Tiên còn "bá đạo" làm quân sư tình yêu cho fan

23/07/2018, 08:00 GMT+07:00

Nữ ca sĩ cực nhiệt tình trả lời các câu hỏi của người hâm mộ về chuyện tình cảm. Chẳng những thế, cô còn tiết lộ cả tình yêu của mình.

Ở mọi tình huống, Tóc Tiên đều có cách trả lời hài hước. Ít ai ngờ rằng, nữ ca sĩ có năng khiếu tư vấn tình yêu "bá đạo" đến vậy.

Thời gian gần đây, cả cộng đồng mạng và các nghệ sĩ Việt đang rất hào hứng với một tính năng mới của Instagram. Theo đó, mọi người có thể gửi các câu hỏi đến người mình thích và các sao Việt sẽ phản hồi cực nhanh chóng. Đây cũng chính là cơ hội để các fan giải đáp những thắc mắc về thần tượng hoặc những vấn đề xoay quanh cuộc sống.

Tóc Tiên cũng là một trong những ca sĩ nhận được rất nhiều các câu hỏi từ khán giả ở nhiều chủ đề khác nhau, từ đời thường, bài hát mới và đặc biệt là chuyện tư vấn tâm lý, tình cảm. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ có vẻ rất hào hứng trước những câu hỏi về tình yêu mà fan gửi đến, Tóc Tiên đã phản hồi rất nhiệt tình mà còn lại hài hước chẳng kém.

Không chỉ hé lộ hồ sơ tình ái, Tóc Tiên còn

Không chỉ hé lộ hồ sơ tình ái, Tóc Tiên còn

Nếu mọi ngày giọng ca Có ai thương em như anh khá kín tiếng khi nhắc đến chuyện hẹn hò, thì lần này cô lại khá cởi mở. Ở độ tuổi 29, ít ai ngờ rằng nữ ca sĩ chỉ có đúng 2 mối tình đậm sâu. Có vẻ đây là con số cực ít so với các người đẹp khác. Ngoài ra, mối tình thuở học trò của Tóc Tiên lại cực đáng yêu, chẳng khác gì các tình tiết như phim Hàn Quốc.

Không chỉ hé lộ hồ sơ tình ái, Tóc Tiên còn

Không chỉ hé lộ hồ sơ tình ái, Tóc Tiên còn


Người đẹp còn có những phát ngôn "sốc tới nóc" khi tư vấn tình yêu cho các fan. Tuy nhiên, với các câu trả lời như thế này cũng đủ thấy được sự dứt khoác và có phần lý trí trong tình cảm mà nữ ca sĩ muốn nhắn nhủ đến mọi người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp còn có những phát ngôn "sốc tới nóc" khi tư vấn tình yêu cho các fan. Tuy nhiên, với các câu trả lời như thế này cũng đủ thấy được sự dứt khoác và có phần lý trí trong tình cảm mà nữ ca sĩ muốn nhắn nhủ đến mọi người.

Không chỉ hé lộ hồ sơ tình ái, Tóc Tiên còn


Chẳng những thế, Tóc Tiên còn nhiệt tình tư vấn các cách phản ứng đối phương cực "bá đạo". Hãy học hỏi như người đẹp, bạn sẽ trở thành 1 người hết lòng trong chuyện tình cảm nhưng cũng đầy tỉnh táo đấy! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chẳng những thế, Tóc Tiên còn nhiệt tình tư vấn các cách phản ứng đối phương cực "bá đạo". Hãy học hỏi như người đẹp, bạn sẽ trở thành 1 người hết lòng trong chuyện tình cảm nhưng cũng đầy tỉnh táo đấy!


Có lẽ, từ giờ trở đi, Tóc Tiên không chỉ được biết với hình ảnh một mỹ nhân cực xinh đẹp, một ca sĩ sở hữu giọng hát tốt, nơi để các cô gái học hỏi cách giữ gìn vóc dáng mà chắc sẽ là một trung tâm tư vấn tình cảm hài hước cho các fan. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có lẽ, từ giờ trở đi, Tóc Tiên không chỉ được biết với hình ảnh một mỹ nhân cực xinh đẹp, một ca sĩ sở hữu giọng hát tốt, nơi để các cô gái học hỏi cách giữ gìn vóc dáng mà chắc sẽ là một trung tâm tư vấn tình cảm hài hước cho các fan.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!